Thông tin: Kiên Trì Là Chân Lý Chống Lại Ung Thư

Thảo luận trong 'Sức khỏe gia đình' bởi Tuyền 254, 10/7/2017.

 1. Tuyền 254

  Tuyền 254 Thành viên mới

  Tham gia:
  6/6/2017
  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Năm 2015, ông trẻ tôi nhận thấy da trên mặt bắt đầu biến đổi thành màu vàng, cơ thể ngày càng gầy yếu, người nhà thúc dục ông đến bệnh viện kiểm tra, kết quả ngoài dự tính, có khối u ác tính rất to ở trong dạ dày của ông, xác định là ung thư dạ dày giai đoạn cuối, bác sĩ nói ông chỉ còn thời gian 3-4 tháng

  Ngày thứ 2 sau khi phát hiện ung thư, các chú tôi đã đưa ông đến bệnh viện làm phẫu thuật và đã cắt bỏ 3/4 dạ dày , sau đó nằm viện 1 tháng rưỡi, trong khoảng thời gian này còn thực hiện hóa trị, nhưng kết quả điều trị không được tốt lắm: ông đã sút đến 8kg, cơ thể yếu dần, ... những điều này khiến Trần Văn Được thật thất vọng, và có ý nghĩ muốn tìm các phương pháp mới hơn để điều trị.

  Trong 1 lần ngẫu nhiên, ông nhìn thấy 1 video bệnh nhân ung thư điều trị bệnh bằng phương pháp miễn dịch của phòng khám Vương Đạo Khang phục hồi sức khỏe rất tốt. Bị thu hút bởi các phương pháp điều trị ung thư tiên tiến, như nhìn thấy niềm hi vọng sống. Vì vậy, ông đã bắt ôtô khách từ quê ra Hà Nội và tìm đến phòng khám Vương Đạo Khang nhờ các bác sĩ phòng khám tư vấn về bệnh của ông cũng như phương pháp điều trị sao cho hiệu quả nhất với ông.

  Tháng 7 năm 2015, Bệnh tình của ông chuyển biến theo chiều hướng xấu. Sau đó, Bác sĩ phòng khám Vương Đạo Khang đã nhanh chóng đưa ra phác đồ điều trị cho ông: liệu pháp miễn dịch sinh học, sau khi điều trị, sức khỏe ông Được chuyển biến rõ ràng, cân nặng cũng từ từ trở lại như ban đầu.

  Trong thời gian điều trị bằng liệu pháp miễn dịch sinh học, ông tôi có thể cảm thấy đây là một phát minh mới trong công cuộc tìm ra cách để ức chế tế bào ung thư. Đây là phương pháp điều trị bệnh không hề đau đớn, không gây mệt mỏi và cũng không hề có tác dụng phụ như những phương pháp điều trị ung thư truyền thống như: Hóa trị, xạ trị…Là một người đã từng cận kề cái chết như tôi có thể thoát khỏi bàn tay của tử thần trở về lại cuộc sống. Ngoài ra, y bác sĩ, của phòng khám Vương Đạo Khang luôn quan tâm, gọi điện động viên ông uống thuốc đúng giờ và nên có chế độ chăm sóc, ăn uống khoa học để tế bào ung thư không phát triển.

  Trong thời gian điều trị bằng phương pháp miễn dịch , ông trẻ tôi đã thực hiện 7 liệu trình điều trị, khối u biến mất, bệnh tình chuyển biến tốt. Hiện tại, ngoài những lần khám định kỳ, mỗi ngày đều đặn uống thuốc, hiện nay sống cuộc sống như người bình thường.

  Lúc còn trẻ, ông đã từng đi lính, còn có tham gia vào chiến tranh Việt Nam, vì vậy đối mặt với thực tế bản thân mắc bệnh ung thư, ông luôn rất bình tĩnh và thoải mái. Ông tôi nói: “Trong cuộc kháng chiến chống Mỹ, có rất nhiều bạn bè, đồng chí đã hy sinh trên mặt trận, là ông tự tay băng bó cho họ, cũng tận mắt chứng kiến họ qua đời. Ông có thể sống đến thời đại hòa bình ngày nay đã là may mắn lắm rồi, cái chết đối với tôi mà nói không có gì đáng sợ nữa”. Đối với cái chết, ông tôi rất bình tĩnh, điều này cũng làm ông không cảm thấy sợ hãi trong quá trình chống lại bệnh tật, và cuối cùng là chiến thắng được ung thư.

  Nói về kinh nghiệm chống lại ung thư của bản thân, ông tôi cũng muốn dành lời khuyên cho những người mắc phải căn bệnh ung thư như ông: “Ung thư không có đáng sợ như vậy, quan trọng là giữ được tâm thái ổn định, bình tĩnh. Cần có niềm tin vào khoa học thì ung thư không còn đáng sợ nữa. Ngoài ra, cần phải kiên trì rèn luyện cơ thể, lúc điều trị bệnh, bác sĩ phòng khám Vương Đạo Khang khuyên tôi nên rèn luyện nhiều hơn, hít thở sâu luồng không khí mới vào phổi càng nhiều càng tốt”.

  2 năm qua rồi, sức khỏe của ông tôi rất tốt, có thể nói là đã chữa khỏi về mặt lâm sàng. Ông còn không ngừng rèn luyện cơ thể. Mỗi ngày đều kiên trì đi bộ, tập thái cực quyền, nâng cao thể chất. Thời gian rảnh rỗi, ông còn đọc sách, xem tin tức. Ngoài ra, ông còn tham gia tổ chức phòng chống ung thư – Câu Lạc Bộ Bác Ái, và trở thành chủ tịch câu lạc bộ, câu lạc bộ chuyên tổ chức các chương trình giao lưu chia sẻ kinh nghiệm chống lại ung thư, tuyên truyền sức mạnh phòng chống ung thư, giúp đỡ bệnh nhân ung thư tích cực chống lại ung thư
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Tuyền 254
  Đang tải...


Chia sẻ trang này