Hà Nội: Kiến Trúc Nội Thất Văn Phòng Khoa Học Ing – Văn Phòng Trong Mơ

Thảo luận trong 'Nhà đất' bởi Thiết kế nội thất ARTBOX, 18/1/2020.

 1. Thiết kế nội thất ARTBOX

  Thiết kế nội thất ARTBOX Thành viên tập sự

  Tham gia:
  10/12/2019
  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Chúng tôi là TECH! Khẩu hiệu này trình bày các gì nằm ở trọng tâm của đội ING Tech Ba Lan, 1 đội sống và hít thở các khoa học. Lực lượng người thiên tài sáng tạo này sản xuất dịch vụ CNTT và phân tích cho Tập đoàn ING trên toàn thế giới.

  [​IMG]

  Ý tưởng ngoại hình nội thất văn phòng khoa học ING
  [​IMG]
  khi ngoại hình phân chia không gian mang sẵn và kế hoạch không gian của tổ chức ING Tech Ba Lan mới, tạo ra loại gọi là Vibe hăng hái để giúp vun đắp vị thế trong thị phần cần lao, cũng quan trọng như tính thẩm mỹ và chức năng nhiều của văn phòng. Do đó, đơn vị đã được sắp xếp để cung ứng cho mỗi đội ngũ ko gian làm việc cần thiết.

  bề ngoài nội thất văn phòng thành những khu vực chức năng
  [​IMG]

  những các kiến trúc sư đã chia văn phòng thành những khu vực nhỏ hơn, mỗi khu vực dành cho 10-12 nhân sự. Sự sắp xếp này cho phép phân bổ ko gian cho các cuộc họp của những nhóm hàng ngày, trong khi vẫn duy trì khả năng đổi thay linh động bố cục của 1 số khu vực. Cung cấp 1 môi trường tự do và sáng tỏ trong hầu hết văn phòng hỗ trợ thêm cho cách Agile, tức là một phương pháp khiến việc được ứng dụng trong toàn doanh nghiệp. Ngoài ra, ko gian cho những đội được bổ sung bởi những phòng hội thảo mang quy mô khác nhau cho các cuộc họp trong 1 nhóm rộng hơn và nhỏ hơn, cũng như các khu vực thị trấn hội và nơi ngơi nghỉ.

  Khu vực thư giãn cho viên chức
  [​IMG]
  Khu vui chơi là nơi, ngoài việc sử dụng bữa cùng nhau, bạn cũng sở hữu thể kết hợp làm cho việc và duy trì hoạt động bằng bí quyết sử dụng xe đạp đứng lặng, sạc điện thoại và tạo tiếng ồn và xả hơi khi chơi bóng bàn hoặc Playstation, hoặc thậm chí bằng cách sử dụng túi đấm phương pháp tiếp cận chức năng này cho phép chúng tôi tạo ra một thiết kế văn phòng hỗ trợ xây dựng mối quan hệ và cung cấp ko gian cho công tác không bị gián đoạn. Nó có lợi cho các cuộc họp và mạng nội bộ, từ ấy tạo điều kiện và tạo ra những mối địa chỉ của các lực lượng khác nhau.

  xếp đặt chức năng của văn phòng
  [​IMG]
  lúc khiến việc mang phương pháp sắp đặt chức năng của văn phòng, các nhà thiết kế đã lấy cảm hững từ bộ phim “Beautiful Mind”. Mang các kết nối ẩn được hiển thị trong 1 mạng lưới” chuỗi “đầy màu sắc phía trên hành lang trong văn phòng. Nó là sự kết hợp của chức năng xuất sắc và thời trang chiết trung hiện đại. Các nguyên tố từ thời đại khác nhau được phối hợp khéo léo bằng cách thức sử dụng màu sắc mạch lạc. Các hình thức hiện đại của các tác phẩm truyền thống là các gì đặc thù của văn phòng. Các biện pháp gây tranh luận như khung baroque hoặc terrazzo hoàn toàn bổ sung cho bầu không khí bên trong.

  Khu vực quầy lễ tân
  [​IMG]
  Khu vực lễ tân cũng là sự phối hợp lý tưởng giữa thẩm mỹ nội thất. 1 Nguyên tắc như vậy, nhưng mang việc bổ sung terrazzo tươi sáng, đầy màu sắc được trông thấy trong thẩm mỹ của các khu vực chức năng: 1 nhà bếp chung to, khu vực cà phê và phòng WC. Rèm mềm đã được tiêu dùng ở phổ biến nơi, cũng phù hợp mang chủ đề thẩm mỹ giống như ở nhà.

  Bài viết trên chúng tôi đã giới thiệu về ngoài mặt nội thất văn phòng khoa học ING nhiều năm kinh nghiệm và tiên tiến. Ví như bạn cảm thấy lúng túng trong thời kỳ thực hành ý tưởng này cho văn phòng của mình hay mang nhiều câu hỏi cần tư vấn, bạn sở hữu thể trực tiếp liên hệ có với Kiến trúc nội thất chuẩn y số điện thoại 0988.500.060 nhé! Chúc Cả nhà thành công!
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Thiết kế nội thất ARTBOX
  Đang tải...


Chia sẻ trang này