Kim tự tháp ở Nam Cực có thể khiến chúng ta phải nhìn nhận lại lịch sử nhân loại

Thảo luận trong 'Thư giãn, giải trí' bởi newage2018, 7/5/2015.

 1. newage2018

  newage2018 Thành viên tập sự

  Tham gia:
  7/5/2015
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  “Kim tự tháp” ở Nam Cực đã được phát hiện khá lâu. Tin tức về kiến trúc bí ẩn này đã thu hút sự quan tâm của các nhà nghiên cứu và người tin học thuyết UFO, vô số giả thuyết đã được đưa ra để giải thích sự kì lạ của những “kiến trúc” này.
  Các giả thuyết được đưa ra gồm: công trình xây dựng của người ngoài hành tinh, căn cứ quân sự bí mật của những nền văn minh cổ đại tiên tiến, trong khi lại có những người khác tin rằng kim tự tháp này chỉ là cấu trúc hình thành trong tự nhiên. Đáng tiếc giả thuyết này vẫn chưa được xác nhận hay bác bỏ vì không có những nguồn dữ liệu chính thức nhằm xem xét vấn đề này một cách nghiêm túc.

  [​IMG]
  Những bức ảnh chụp kim tự tháp tại Nam Cực. (Ảnh: ianchadwick.com)

  Một vài bức ảnh đã được lưu truyền trên mạng Internet cho thấy tồn tại một kiến trúc hình kim tự tháp trong môi trường băng giá ở Nam Cực,một vài bức trong số đó là được thu thập trong Chương trình Khoan Đại dương tích hợp (Integrated Ocean Drilling Program-IODP), một dự án quốc tế nhằm thăm dò đại dương.

  Việc phát hiện ra kim tự tháp ở Nam Cực đã dẫn đến những suy đoán về hình thái của Châu Nam Cực trong quá khứ xa xôi. Một số người cho rằng nó không luôn luôn lạnh lẽo như ngày nay, và các nghiên cứu khoa học dường như cũng xác nhận giả thuyết này.


  Năm 2009, các nhà khoa học tiến hành nghiên cứu và thu thập mẫu vật, đã phát hiện thấy các hạt phấn hoa ở Châu Nam Cực, từ đó cho thấy hệ sinh thái của Châu Nam Cực trong quá khứ là vô cùng khác biệt. Vào một thời điểm nhất định trong mùa hè nhiệt độ tại đây có thể lên đến 20 độ C.

  Năm 2012, một nhóm các nhà nghiên cứu đã xác định được 32 loài vi khuẩn, trong đó có một loài vi khuẩn ưa mặn 2800 tuổi được lấy từ các mẫu nước ở hồ Vida tại phía đông Nam Cực. Lớp băng vĩnh cửu trên mặt hồ là loại băng dày nhất trên Trái đất.
  Xem tiếp tại đây
  http://adf.ly/1GXhsM
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi newage2018
  Đang tải...


 2. sunkul

  sunkul Thành viên kỳ cựu

  Tham gia:
  19/2/2011
  Bài viết:
  2,170
  Đã được thích:
  1,041
  Điểm thành tích:
  823
  Tớ cũng tin vào học huyết kim tự tháp là của người ngoài hành tinh tạo ra, hoặc không cũng là nền văn minh của nhân loại thời kỳ trước, dù sao lục địa để như ngày nay cũng đã trải qua nhiều chu kỳ biến đổi rồi, ngay ở các khu di tích cổ Ai Cập cũng có 2 loại tháp và hình dáng tháp, một cái to khổng lồ, một cái bé tí. Tiện đọc bài bạn, mình bổ sung thêm một tin cách đây 3 năm hay 5 năm trước mình từng được đọc:
  Vật thể bay khắc trên miếu thần Ai Cập 3.000 năm trước (Ảnh)
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
   
 3. vinhhoang.pen

  vinhhoang.pen Thành viên tập sự

  Tham gia:
  6/5/2015
  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  5
  Điểm thành tích:
  3
  Loài người thì còn rất nhỏ bé so với vũ trụ này T_T
   
 4. thanhhhoa2605

  thanhhhoa2605

  Tham gia:
  19/4/2012
  Bài viết:
  11,674
  Đã được thích:
  1,826
  Điểm thành tích:
  863
  không ngờ người xưa làm được những điều mà bây giờ có lẽ mọi người không làm được
   

Chia sẻ trang này