Kinh Doanh Gì Sẽ Mau Mang Lại Lợi Nhuận

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm kinh doanh' bởi congdongviet29, 4/10/2021.

 1. congdongviet29

  congdongviet29 Thành viên đạt chuẩn

  Tham gia:
  15/5/2021
  Bài viết:
  70
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  8
  Kinh doanh gì nhanh giàu? Buôn bán gì với số vốn nhỏ? Nhiều bạn vẫn tự đặt ra cho chính mình thắc mắc kinh doanh gì nhanh giàu và bền vững hiện nay. Cùng Xem thêm top 6 mặt hàng kinh doanh một vốn 9 lời tiếp sau đây nhé!


  Kinh doanh cà phê Take-away

  [​IMG]


  Kinh doanh gì bây giờ? Những xe lưu động bán Café takeaway đang là xu hướng đem đến lợi nhuận rất tốt nhất mà bạn cũng có thể tham khảo. Nếu bạn hiện đang có một số vốn bỏ ra là khá ít & kỳ vọng bán đồ uống thì Café takeaway đó là chọn lựa tối ưu. Tuy nhiên, bạn phải trang trí làm thế nào để cho đẹp mắt & đủ “chất” để người dùng nhớ tới Địa Chỉ cũng như hương vị café riêng của bạn.


  Dịch vụ chăm sóc sức khỏe

  Kinh doanh gì để làm giàu? Con người ngày càng chú trọng đến vấn đề sức khỏe, thực phẩm chức năng & các dịch vụ y tế chăm sóc sức khỏe ngày càng được ưu chuộng. Theo con số mức tiêu thụ những loại sản phẩm chức năng và sử dụng các dịch vụ chăm sóc y tế đang phát triển nhanh chóng từ 15%-30% mỗi năm. Dự kiến đến năm 2025 mức tiêu thụ và dùng những dịch vụ y tế sẽ đạt mức hàng trăm tỷ đồng, đây sẽ là một trong những phương pháp làm giàu nhanh trong tương lai gần.

  BÀI VIẾT LIÊN QUAN: Uy tín của công ty Nhật Nam - kênh đầu tư mới

  Các phương pháp làm giàu ít vốn: đồ chơi mới lạ

  [​IMG]


  1 trong những cách thức làm giàu nhanh nhất từ buôn bán chính là buôn bán những thứ đồ chơi mới mẻ và lạ mắt. Trong thời kỳ kinh tế khủng hoảng, áp lục của con người ngày càng lớn, may mà có những đồ chơi mớ lạ và độc đáo có mặt khiến việc giảm căng thẳng mệt mỏi trở thành một việc cực kỳ nhẹ nhàng & vui tươi.


  Đây là loại hình kinh doanh nhỏ ít vốn, con búp bê có hình dạng ngỗ nghĩnh có thể phát ra tiếng, có nhiều biểu cảm mặt như mắm môi, gây cười…chỉ cần hơi gõ nhẹ một chút là sẽ phát ra tiếng kêu “dang, dang” khiến người khác phải ôm bụng cười. Ngoài ra nó còn không ngừng rung lên vừa vui vừa buồn cười, có các mặt hàng còn hoàn toàn có thể kéo ra để đấm lưng, tiêu tan mệt mỏi cực kỳ dễ chịu và thoải mái.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi congdongviet29
  Đang tải...


Chia sẻ trang này