Kinh Doanh Hạt Giống Hoa - Bước Khởi Nghiệp Hoàn Hảo Cho Người Ít Vốn

Thảo luận trong 'CÁC SẢN PHẨM, DỊCH VỤ KHÁC' bởi Tieumy98, 23/1/2018.

 1. Tieumy98

  Tieumy98 Thành viên mới

  Tham gia:
  19/1/2018
  Bài viết:
  39
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  8
  Như các bạn đã biết, Kinh doanh Hạt giống hoa online hiện đang là một trong số những lựa chọn "khôn ngoan" và "lý tưởng" dành cho các bạn muốn khởi nghiệp. Tại sao lại như vậy? Đây là câu hỏi nhiều người có thể đang thắc mắc. Chính vì vậy mình xin chia sẻ một vài lý do như sau:
  1. Vốn đầu tư bỏ ra ít: Chỉ cần khoảng 450-500k bạn đã có thể trở thành 1 đại lý độc lập cung cấp hạt giống ra thị trường. Đây là số vốn khá thấp hầu như ai cũng có thể chuẩn bị được.
  2. Thị trường ngày càng rộng lớn: Khi cuộc sống con người ngày càng được cải thiện cũng chính là lúc nhu cầu về đời sống tinh thần được quan tâm nhiều hơn, và tất nhiên việc trồng những loại hoa cảnh sẽ là 1 thú vui không thể thiếu
  3. Mặt hàng lý tưởng kinh doanh online: So với số vốn ban đầu nếu các bạn làm tốt chỉ sau 1 thời gian ngắn thì số vốn đó có thể nhân lên gấp nhiều lần, đó cũng là cách để bạn ngày càng mở rộng công việc kinh doanh và tính toán đến những bước đi tiếp theo trên con đường khởi nghiệp. Đặc biệt, thị trường internet sẽ là 1 kênh bán hàng không thể tốt hơn để bạn tiếp cận.
  4. Sản phẩm dễ bảo quản, dễ vận chuyển: Với thời hạn sử dụng lên đến 2 năm thì những lo lắng về hàng tồn đọng không còn là vấn đề nữa. Ngoài ra, chi phí vận chuyển luôn là bài toán khá đau đầu dành cho các bạn mới kinh doanh thì với Hạt giống hoa các bạn có thể yên tâm về điều đó, hàng gọn nhẹ chuyển nhanh chóng trong thời gian ngắn và với 1 mức phí khá phù hợp.
  5. Phù hợp thu nhập đại đa số mọi lứa tuổi, khu vực: Với mỗi gói hạt giống chỉ dao động từ 30-40k thì ngay cả các em học sinh cũng có thể mua được, điều đó tạo nên 1 thị trường rất tiềm năng,...
  Ngoài ra còn nhiều yếu tố khác để bạn thấy rằng đây chắc chắn sẽ là 1 bước đi đúng để có thể tích lũy kinh nghiệm dần cho mình trong các bước đường tiếp theo.

  Tuy nhiên, khi kinh doanh mặt hàng này, các bạn cần chọn lựa nới cung cấp giống đảm bảo chất lượng, không nên vì giá cả chênh lệch 1 chút mà lựa chọn hàng kém chất lượng. Hãy luôn nhớ cần tạo được uy tín ban đầu có như vậy công việc mới ngày càng phát triển.

  Mình cũng xin chia sẻ đến các bạn địa chỉ cung cấp Hạt giống chất lượng hàng đầu hiện nay để mọi người tham khảo và chọn lựa đó là Shop hạt giống hoa quả , rất nhiều kinh nghiệm ươm trồng luôn được cập nhất sẽ giúp ích được cho các bạn trong giai đoạn đầu.

  Chúc các bạn thành công với đam mê !!!
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Tieumy98
 2. Tieumy98

  Tieumy98 Thành viên mới

  Tham gia:
  19/1/2018
  Bài viết:
  39
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  8

Chia sẻ trang này