Kinh nghiệm: Kinh Doanh Hiêu Quả Với Khoa Học - Phần Mềm

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm kinh doanh' bởi tintucbdsviet, 22/9/2021.

 1. tintucbdsviet

  tintucbdsviet Thành viên mới

  Tham gia:
  18/5/2021
  Bài viết:
  44
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Ý tưởng kinh doanh: khoa học - phần mềm

  Sửa Smartphone (điện thoại thông minh)

  Bạn vững chắc đang có ít ra 1 mẫu smartphone và mấy chục triệu người Việt Nam khác cũng vậy. Đi kèm mang ấy, nhu cầu tu chỉnh, nâng cấp là không thể thiếu. bởi vậy, việc mở 1 quán sửa điện thoại thông minh là hoàn toàn phù hợp vào lúc này khi bạn có số vốn nhỏ.

  nên kinh doanh gì hiện nay

  Ý tưởng buôn bán ít vốn và hiệu quả

  Để trở nên một người thợ giỏi cứng cáp bạn cần tham gia một khóa học, và mang thể xin vào 1 cơ sở vật chất nào ấy để khiến cho việc và chịu khó tìm tòi học hỏi thêm các thứ thực tại. Sau này, lúc đã có thương hiệu và uy tín cá nhân, bạn với thể tách ra và mở quán sang sửa riêng cho mình. Đừng quên tham dự vào những hội/nhóm trên internet để kết nối mang mọi người, tăng uy tín cá nhân và tìm kiếm khách hàng tiềm năng của mình. kinh doanh gì hiện nay thì buôn bán shop sang sửa điện thoại cũng là một gợi ý hay ho nếu bạn muốn bắt đầu buôn bán đấy!

  [​IMG]

  phát triển những vận dụng dành cho con trẻ trong tương lai
  >>> Bạn có thể quan tâm về đầu tư : https://www.24h.com.vn/doanh-nghiep...khoi-sac-cua-nhat-nam-group-c849a1263488.html

  1 nghiên cứu cho thấy sắp 75% trẻ con được tiếp cận có những trang bị di động từ rất nhỏ. bên cạnh đó, hầu như điện thoại mà các bé tiêu dùng đều là của bố mẹ và tất nhiên các áp dụng trên đấy không phù hợp mang lứa tuổi xanh nhỏ, và làm cho trẻ dễ bị sinh hư lúc mải mê chơi game hay tróc nã cập vào những vận dụng “độc hại”.


  giả dụ bạn là 1 lập trình viên và mê say việc xây dựng các áp dụng di động, thì đây là một cơ hội khôn cùng hoàn hảo. Bạn mang thể tấn công vào mảng vận dụng di động dành cho trẻ nhỏ và đây là sẽ thiên hướng buôn bán 2021 về kỹ thuật nên đầu tư. nếu như nghĩ trẻ thơ không hề là người dùng tiềm năng của bạn thì hoàn toàn sai rồi đó. Đây lại là 1 thời cơ mà bạn với thể khai thác, tạo các vận dụng giáo dục và vận dụng giúp trẻ vững mạnh trí não lúc chơi.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi tintucbdsviet
  Đang tải...


Chia sẻ trang này