Kinh nghiệm: Kinh Doanh Phòng Khám Nha Khoa

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm kinh doanh' bởi languoicantho, 16/10/2020.

 1. languoicantho

  languoicantho Thành viên tập sự

  Tham gia:
  15/10/2020
  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  Để kinh doanh nha khoa thuận lợi và tối ưu hóa lợi nhuận, dễ dàng cho việc quản lý khách hàng cũng như công việc thì bạn cần phải có một phần mềm quản lý phòng khám nha khoa chuyên nghiệp.

  Vì sao nên dùng phần mềm quản lý cho phòng khám nha khoa?

  [​IMG]

  Điều quan trọng nhất ở một phòng khám nha khoa cần có chính là dịch vụ chất lượng để đem lại sự trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Vì vậy cần phần mềm quản lý để biết khách nào đang trong giai đoạn điều trị nào, nguyên nhân bệnh lý là gì. Để giúp bác sĩ thuận lợi điều trị cho bệnh nhân khách hàng.


  Một yếu tố quan trọng nữa là việc quản lý Labo. Labo là vật tư không thể thiếu trong phòng khám răng. Quản lý labo phòng khám răng trước và sau khi đặt hàng với bên đối tác có thể nắm được hoạt động chạy vốn của phòng nha hiện tại, cũng như nắm được kho hàng còn hàng hay không? Chủ động cân bằng lượng hàng, sản phẩm trong kho.


  Khi mà doanh nghiệp, chủ phòng khám mở ra chuỗi các phòng khám công việc đòi hỏi quản lý toàn bộ thông tin, chi tiết tình hình hoạt động kinh doanh của tất cả các chi nhánh vì thế mà phần mềm nha khoa sẽ là công cụ đồng bộ dữ liệu báo cáo trực tuyến tốt.


  Phần mềm quản lý phòng nha giúp bạn bạn xem báo cáo tình hình hoạt động kinh doanh giúp bạn biết được dịch vụ nào khách hàng dùng nhiều nhất, để có chiến dịch kinh doanh phù hợp, ví dụ như chương trình khuyến mãi mua gói được tặng thêm đối với dịch vụ được yêu thích.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi languoicantho
  Đang tải...


 2. thuynt272

  thuynt272 Cho đi và nhận lại

  Tham gia:
  28/10/2020
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Nếu bạn chưa biết lựa chọn phần mềm nào có thể xem thằng tdental
   

Chia sẻ trang này