Toàn quốc: Kinh Doanh Quần Áo Có Thật Sự Cần Đến Phần Mềm Quản Lý Shop Thời Trang Không?

Thảo luận trong 'THỜI TRANG, GIẦY DÉP, PHỤ KIỆN' bởi tmttiendung, 8/2/2021.

 1. tmttiendung

  tmttiendung Thành viên mới

  Tham gia:
  29/9/2020
  Bài viết:
  32
  Đã được thích:
  6
  Điểm thành tích:
  8
  Hiện nay có 2 luồng ý kiến trái chiều nhau. Một số người cho rằng phần mềm quản lý shop thời trang là một công cụ bắt buộc phải có nếu muốn kinh doanh thời trang thành công. Một số người khác lại cho rằng công cụ quản lý đó chỉ có một số công dụng nhỏ, tuy nhiên nó lại làm tăng chi phí bán hàng vì thế không cần thiết. Vì thế hôm nay mình sẽ phân tích một số lợi ích của phần mềm mang lại, từ đó bạn có thể đưa ra lựa chọn chính xác nhất.

  Công dụng của phần mềm quản lý shop thời trang là gì?
  [​IMG]

  Giải quyết các vấn đề tồn đọng tại cửa hàng

  Với công cụ này thì dù là mở cửa hàng thời trang hay kinh doanh thời trang online thì bạn đều có thể kiểm soát công việc một cách tốt nhất.

  Đối với mở cửa hàng trực tiếp, bạn có thể kiểm soát các giao dịch của shop với cửa hàng, từ số tiền vài chục ngàn đến hóa đơn vài triệu đồng đều không bỏ sót một đồng nào. Bạn cũng luôn cập nhật được tình hình sản phẩm còn lại bao nhiêu để có phương án nhập hàng cho hiệu quả nhất. Điều này giúp bạn tránh được tình trạng hàng hóa bị dư thừa, tồn kho quá nhiều làm đóng băng nguồn vốn kinh doanh.

  Tiếp đến là quản lý thông tin khách hàng. Khi kinh doanh, cái quan trọng nhất để thành công chính là quản lý được thông tin khách hàng. Với việc mỗi ngày có rất nhiều người ghé qua shop thì khó lòng bạn có thể ghi chép lại được. Phần mềm này sẽ có chức năng lưu giữ thông tin của khách hàng để bạn có thể tiện chăm sóc vào lần sau. Chẳng hạn như có chương trình khuyến mãi thì bạn có thể giới thiệu cho họ để giữ được tương tác từ shop với khách hàng.

  Còn với kinh doanh thời trang online thì phần mềm quản lý shop thời trang sẽ giúp bạn quản lý các công việc bán hàng trực tuyến một cách tốt nhất. Một trong những hình thức kinh doanh quần áo hiệu quả nhất là bán hàng livestream. Phần mềm sẽ có các tính năng giúp bạn giải quyết các vấn đề như chốt đơn hàng tự động cho khách, rà soát các bình luận, phân biệt khách hàng cũ với mới, đồng thời kết nối các đơn vị vận chuyển hàng hóa để sản phẩm được giao tới khách hàng một cách nhanh nhất.

  Với một vài tính năng nổi bật như vậy thì mình thấy đây là một công cụ cực kỳ cần thiết. Còn bạn, bạn nghĩ sao về phần mềm quản lý shop thời trang này, cùng để lại ý kiến cho mọi người cùng biết nhé.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi tmttiendung

Chia sẻ trang này