Kinh nghiệm: Kinh Doanh Trong Thời Kì Dịch Covid - 19 Bùng Phát

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm kinh doanh' bởi congdongviet29, 5/6/2021.

 1. congdongviet29

  congdongviet29 Thành viên đạt chuẩn

  Tham gia:
  15/5/2021
  Bài viết:
  70
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  8
  Kinh doanh nhỏ tại nhà hay kinh doanh lớn với số vốn ít hay nhiều còn chịu ảnh hưởng rất nhiều vào kiến thức và kỹ năng và sự nhanh nhạy của bạn tại thời điểm kinh doanh. Khi bạn không biết nên kinh doanh gì để làm giàu thì việc lựa chọn ý tưởng kinh doanh nhỏ tại nhà là việc hết sức cần thiết cho các bạn khởi nghiệp.

  [​IMG]

  Ý tưởng kinh doanh nhỏ tại nhà: kinh doanh bao cao su

  Bạn có thể bắt đầu công cuộc “làm giàu không khó” với bao cao su chỉ với số vốn từ vài triệu VND. Hiện tại trên thị trường có nhiều thương hiệu bao cao su, với cái giá cả dao động từ vài chục đến vài trăm nghìn 1 hộp.

  Nếu tìm kiếm được nguồn sỉ tận gốc, đặc biệt với các công ty làm việc trực tiếp với nhà sản xuất tại những nước như Hàn Quốc, Nhật Bản thì doanh thu có thể lên đến mức 50% – 70%. Ví dụ, với một hộp bao cao su 12 chiếc, với giá bán trên thị trường khoảng tầm 120.000 VND, bạn cũng có thể mua giá sỉ chỉ còn 35.000 VND – 50.000 VND.

  Làm bánh

  Nếu như bạn giỏi trong việc làm bánh, bạn sẽ không chỉ đáp ứng cho mình và gia đình, mà còn có thể biến nó thành công việc kiếm ra tiền. Đây là một trong những ý tưởng kinh doanh có thể bắt đầu kinh doanh nhỏ tại nhà. Nhu cầu ngày càng tăng đối với những sản phẩm bánh ngọt. Vì thực tế là nhiều bạn thích ăn nhưng chưa biết làm sao hoặc có thời gian để làm bánh. Làm bánh là một trong những ý tưởng kinh doanh nhỏ bạn có thể bắt đầu với ít vốn. Bạn không cần thêm vốn khi thuê một mặt bằng vì chúng rất linh hoạt về không gian. Mặc dù vậy, trừ khi bạn đã có các thiết bị cần thiết cho ý tưởng kinh doanh mới này, bạn sẽ cần phải mua những dòng thiết bị như lò nướng, tủ lạnh, chảo và đồ dùng khác.

  [​IMG]

  Bạn có thể quyết định kinh doanh như một tiệm bánh nơi mỗi cá nhân có thể bước vào và chọn những dòng sản phẩm. Bên cạnh đó, bạn có thể chuyên về 1 mặt hàng đặc biệt. Nếu bạn làm như thế, các nhà hàng lớn sẽ bắt đầu liên hệ với bạn để kinh doanh. Khi việc kinh doanh bánh phát triển, bạn sẽ cần phải sản xuất với số lượng lớn hơn.

  Ý tưởng kinh doanh nhỏ tại nhà: Dịch vụ rửa xe

  Bạn đang tìm kiếm ý tưởng kinh doanh nhỏ tại nhà? Bạn có đang sống tại một thành phố, nơi có lưu lượng xe đi lại rất lớn? Hay bạn đang sinh sống trong hoặc gần vùng ngoại ô cạnh các con đường xấu? Mở một dịch vụ rửa xe hoặc các dịch vụ liên quan xung quanh khu vực như thế là ý tưởng kinh doanh nhỏ rất tốt. Yếu tố thành công chính cho một dịch vụ rửa xe có doanh thu khi mới bắt đầu là địa điểm. Nếu bạn có địa điểm phù hợp, tiếp đến dịch vụ khách hàng tốt là điều tiếp sau.  Vị trí thế nào là lý tưởng cho một dịch vụ rửa xe? Tôi muốn nói với bạn rằng chỉ việc có nhiều xe trên đường chưa chắc đã là một trong những nguyên nhân tốt để bắt đầu kinh doanh dịch vụ rửa xe. Những câu hỏi bạn phải tự hỏi mình là: những chiếc xe này đang đi đâu và đến từ đâu? Các chủ xe thường rửa xe như thế nào & ở đâu? Nếu bạn có thể trả lời được những thắc mắc này, nó sẽ chỉ cho bạn thấy địa điểm tốt để mở dịch vụ rửa xe. Thay vì đổ xô đến các thành phố chính, bạn cũng có thể làm một cái nào đấy khác biệt.

  Xem Thêm: Tập đoàn Nhật Nam có lừa đảo không

  Quán photocopy

  Những cơ hội kinh doanh nhỏ tại nhà thường có khá nhiều trong bất kỳ môi trường nào có các cụm doanh nghiệp nhỏ, sinh viên đã hoặc chưa tốt nghiệp. Một trong những ý tưởng kinh doanh nhỏ có thể phát triển mạnh trong các ngành này là dịch vụ photocopy. Dịch vụ bạn có thể làm bao gồm đánh máy, đóng gáy sách, in ấn và phô tô. Các học sinh sinh viên sẽ cần dịch vụ của bạn để soạn thảo các đề tài và dự án của họ. Họ sẽ muốn phô tô bằng cấp của họ trong thời gian đăng ký. Lúc các trường vào năm học mới, học sinh sinh viên sẽ bắt đầu cần phô tô các giáo trình & tài liệu.

  Quán photocopy là 1 trong những việc kinh doanh rất tốt để bắt đầu ngay gần bên cạnh một trường đại học. Nhưng chưa hẳn photocopy chỉ có thể hoạt động gần trường đại học. Những sinh viên đã tốt nghiệp tìm kiếm một nơi mà họ có thể in CV xin việc của họ. Bạn cũng có những khách hàng là chủ kinh doanh nhỏ không muốn đầu tư vốn lưu động của họ vào việc mua máy móc & thiết bị. Thị trường thực sự là không hề nhỏ nhưng bạn phải có một vị trí kinh doanh tốt.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi congdongviet29
  Đang tải...


 2. Vườn Hoa Tươi

  Vườn Hoa Tươi Vườn Hoa Tuơi

  Tham gia:
  18/4/2021
  Bài viết:
  650
  Đã được thích:
  6
  Điểm thành tích:
  18

Chia sẻ trang này