Kinh Doanh Với 1 Tỷ Đồng

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm kinh doanh' bởi nhatnamgroup.247, 16/9/2021.

 1. nhatnamgroup.247

  nhatnamgroup.247 Thành viên mới

  Tham gia:
  31/5/2021
  Bài viết:
  33
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Kinh doanh với 1 tỷ đồng

  Có 1 tỷ nên buôn bán gì an toàn nhất, với một tỷ thì đầu tư gì dễ đẻ lãi, an toàn, đảm bảo. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu các ý tưởng kinh doanh với 1 tỷ đồng. Mời những bạn cùng tham khảo thêm.

  Đầu tư gì với 1 tỷ đồng? – Cửa hàng đồ điện tử
  [​IMG]

  Nếu bạn đang có 1 tỷ đồng mà chưa chắc chắn nên buôn bán gì thì bạn hoàn toàn có thể nghĩ đến ý tưởng buôn bán cửa hàng điện tử. Đây chính là 1 ngành nghề thuộc top nghề giúp bạn hái được tiền trăm, tiền triệu hàng ngày. Khi mà bạn đang sẵn có kỹ năng và kiến thức, am hiểu về điện tử, công nghệ thì việc mở cửa hàng điện tử là không gì là khó cả. Bạn hoàn toàn có thể kinh doanh những dòng sản phẩm như: điện thoại, máy tính, đồng hồ hoặc những linh phụ kiện điện tử… Không những thế thì bạn cũng nên được mở thêm Dịch vụ đi kèm là sửa chữa đồ điện tử, sửa chữa thay thế điện thoại, máy vi tính để gia gia tăng doanh thu cho cửa hàng mình nhé.

  Đầu tư vàng, chứng khoáng với 1 tỷ đồng
  [​IMG]

  Nếu bạn đang có số vốn là 1 tỷ đồng tì bạn có thể áp dụng kỹ năng mình để đầu tư vàng, chứng khoán ==> tỷ lệ thành công cũng rất cao.

  Bạn cần phải có kỹ năng và kiến thức cũng như kinh nghiệm chơi chứng khoán, biết phương pháp theo dõi, phân tích về các con số trong kinh doanh chứng khoán hay quy luật thị trường chứng khoán VN. Bạn cần phải biết khi nào thì cần đầu tư, lúc nào thì nên ngưng và bán hay lúc nào thì nên cần dồn hết sức vào nó. Chỉ khi bạn làm được những yêu cầu trên thì tôi đảm bảo rằng, với con số tài chính ban đầu là 1 tỷ sẽ nhân lên rất nhiều, lên 3 tỷ, 5 tỷ hoặc thậm chí nhiều hơn thế.


  Mở quán cafe với chi phí một tỷ đồng
  Loại hình kinh doanh quán cà phê đã không còn quá xa lạ với các bạn trẻ ngày nay. Tuy nhiên, Nếu như nhưu bạn có những ý tưởng xây dựng một thương hiệu coffe mới mang phong cách riêng, độc và lạ thì bạn nên thử nhé. Việc kinh doanh quán cafe yêu cầu người chủ phải có một số nguồn vốn, điển hình nổi bật như 1 tỷ của bạn chẳng hạn. Với mặt bằng đẹp tại các TP lớn thì giá thuê cũng rất cao từ 10tr đổ lên. Việc bạn nhiệt tình và thiết kế, decor riêng cho quán cafe của mình từng chút 1, chọn những loại thức uống được rất nhiều khách hàng với mức giá vừa phải chắc hẳn sẽ là điểm cuốn hút của đa số bạn trẻ tới với cửa hàng quán coffe của bạn nhé.


  >>> Tìm hiểu về công ty Nhật Nam tại: https://vov.vn/doanh-nghiep/cong-ty-nhat-nam-canh-cua-moi-cho-gioi-dau-tu-bat-dong-san-859551.vov
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi nhatnamgroup.247
  Đang tải...


Chia sẻ trang này