Kinh nghiệm: Kinh Nghiệm Bán Hàng Đồ Gia Dụng

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm kinh doanh' bởi nhatnamcountryside, 26/10/2021.

 1. nhatnamcountryside

  nhatnamcountryside Thành viên tập sự

  Tham gia:
  1/6/2021
  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Đồ dân dụng là những vật dụng rất cần thiết trong cuộc sống đời thường hàng ngày Và luôn mong muốn sử dụng cao. Buôn bán hàng gia dụng là chọn lựa hàng đầu với người có vốn, am hiểu hoặc yêu thích loại hàng hoá này. Nếu đang có dự định kinh doanh hàng gia dụng nhưng bí ý tưởng thì các kinh nghiệm kinh doanh hàng gia dụng trong nội dung bài viết sau đây sẽ giúp cho bạn kiếm được định hướng khởi nghiệp làm giàu cho bản thân mình.
  >>> liên hệ sđt nhật nam để học thêm kinh nghiệm bán hàng

  Tìm hiểu thị trường đồ gia dụng
  Phân khúc thiết bị, đồ gia dụng chính trong thị trường điện tử tiêu dùng đang tăng trưởng nhanh chóng (khoảng 3% mỗi năm). Điều ấy được lý giải do sự thay đổi về mức sống & mong muốn sửa chữa thay thế những thiết bị điện gia dụng cũ sang các thiết bị đồ gia dụng mới chính trong nhiều hộ gia đình.

  [​IMG]

  Với sự gia tăng nhanh chóng về nhu cầu thị trường, việc mở shop kinh doanh đồ gia dụng được xem là mảnh đất màu mỡ cho bạn. Tuy nhiên, để buôn bán thành công, bạn phải hiểu về thị trường tại địa phương, điều tra khảo sát nhu cầu sử dụng đồ gia dụng của những hộ dân xung quanh, đánh giá các hệ thống shop sẵn có - đối thủ của bạn, quan tâm đến sự đa chủng loại hàng hoá, mặt hàng chủ lực & mức giá của mình.

  Tìm vị trí kinh doanh
  Bình thường, đối tượng sử dụng, mua sắm và chọn lựa hàng dân dụng thường là những hộ gia đình, công nhân, sinh viên ra ở trọ, nhà hàng,... Bây giờ, để tiếp cận phần nhiều khách hàng tiềm năng, vị trí mở cửa hàng kinh doanh đồ gia dụng nên đặt ở các nơi có tỷ lệ dân số đông, nhiều người qua lại như trong chợ, ở nông thôn, nơi có nhiều phòng trọ của công nhân, học sinh, sinh viên,...

  Lựa chọn phân khúc & hình thức kinh doanh
  Kinh nghiệm mở cửa hàng kinh doanh đồ gia dụng nhận định rằng, để kinh doanh thành công, bạn phải phân tích và có cái nhìn bao quát về thị trường kinh doanh hàng nhựa gia dụng tại địa phương mình. Hãy dành thời gian xác định xem mình có thể tập trung vào phân khúc giá nào (sản phẩm nhập khẩu giá cao hay giá rẻ phù hợp với nhiều người)? Bạn thích bán online, bán tại shop hay kết hợp?

  Nếu chỉ bán trực tuyến, bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí mặt bằng. Dẫu thế, để buôn bán hàng gia dụng online thành công, bạn cần phải am hiểu TMĐT & nắm được những cách bán sản phẩm trên Facebook đạt hiệu quả. Nếu bán trên cả hai kênh trực tuyến & offline, bạn cần chuẩn bị khoản vốn lớn và trang bị đầy đủ các kỹ năng, kinh nghiệm quản lý hàng tồn dư, tìm nguồn nhập hàng, quản lý tài chính,...

  Kinh doanh hàng gia dụng cần bao nhiêu vốn?
  Vốn kinh doanh hàng gia dụng bao nhiêu là thắc mắc được khá nhiều người chăm sóc khi bắt đầu ý tưởng kinh doanh đồ nhựa gia dụng. Tùy thuộc vào mô hình cửa hàng, phân khúc khách hàng, dòng sản phẩm đồ gia dụng kinh doanh mà số vốn liếng đầu tư cũng sẽ khác nhau.

  [​IMG]

  Kinh nghiệm buôn bán đồ gia dụng: Nếu chỉ muốn buôn bán đồ nhựa gia dụng online, bạn có thể bắt đầu với số vốn khoảng chừng 10 triệu. Nếu còn muốn mở shop vật lý, kinh doanh đa dạng những dòng sản phẩm hàng gia dụng, bạn cũng có thể phải sẵn sàng sô vốn lớn, dao động từ 100 triệu - 1 tỷ.

  Nhập hàng đồ gia dụng ở đâu?
  Để tìm nguồn nhập hàng, kinh doanh shop đồ gia dụng thành công, bạn cần trả lời được 2 câu hỏi: shop đồ gia dụng gồm những gì, muốn kinh doanh hàng gia dụng lấy hàng ở đâu?

  Đồ gia dụng thông thường là những dòng sản phẩm được sử dụng hàng ngày (quạt điện, nồi cơm, cốc uống nước, thùng rác,...). Bên cạnh việc tìm nguồn nhập các loại hàng hóa gia dụng đa chủng loại, cung ứng tốt nhu cầu của khách hàng, những bạn cũng cần phải cân nhắc chi phí. Nếu bạn nhằm mục đích vào phân khúc khách có thu nhập thấp, hãy bán sản phẩm gia dụng có mức giá mà người ta có thể chi trả được, thay vì cung ứng dòng sản phẩm đắt đỏ.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi nhatnamcountryside
  Đang tải...


 2. nangduyencos

  nangduyencos Thành viên đạt chuẩn

  Tham gia:
  13/10/2021
  Bài viết:
  66
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  8
  Mảng gia dụng hiện nay khá là cạnh tranh. Để có chỗ đứng trong mảng này cũng cần nhiều yếu tố lắm
   

Chia sẻ trang này