Kinh nghiệm: Kinh Nghiệm Bán Hàng Kinh Doanh Đồ Chơi Trẻ Em

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm kinh doanh' bởi damvantk, 29/10/2020.

 1. damvantk

  damvantk Thành viên tập sự

  Tham gia:
  17/9/2020
  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  3
  Với nhiều bạn đang kinh doanh trên diễn đàn làm cha mẹ hẳn có rất nhiều người đang làm việc và kinh doanh bán hàng đồ chơi trẻ em. Vậy bạn đã có kinh nghiệm mở cửa hàng đồ chơi trẻ em chưa? Trong bài viết này mình xin được phép chia sẻ cũng như mong được thảo luận và học hỏi cùng nhau để nâng cao kiến thức.

  Đâu là sự khác biệt giữa kinh doanh đồ chơi online và mở cửa hàng truyền thống

  Chi phí đầu tư

  Tất nhiên để xây dựng một cửa hàng trực tiếp, chi phí đầu tư ban đầu sẽ lớn hơn rất nhiều lần so với việc chỉ mở một cửa hàng trực tuyến. Bước đầu bạn phải bỏ ra một khoản lớn để chi trả tiền thuê mặt bằng đẹp - có nhiều người qua lại hay phù hợp với đối tượng khách hàng tiềm năng. Sau đó là các chi phí trang trí cửa hàng, mua sắm những vận dụng cần thiết. Chênh lệch chi phí đầu tư ở khoản này là rất lớn.

  Nếu bạn khả năng tài chính chưa đủ mạng nhưng bạn vẫn muốn khởi nghiệp? Bạn nên cân nhắc tới việc mở cửa hàng đồ chơi online kết hợp để có thể tiếp cận nhiều khách hàng hơn.

  [​IMG]

  Chi phí quản lý bán hàng


  Cả 2 hình thức đều sẽ phải tìm cách để quản lý các hoạt động xuất nhập hàng hóa, kiểm tra số lượng tồn kho, thống kê doanh thu sao cho hiệu quả nhất. Ngoài ra bạn còn cần quản lý nhân viên và quản lý đơn hàng dù là kinh doanh online hay bán tại cửa hàng.

  Đặc biệt những hình thức như bán hàng livestream thì bạn sẽ phải lo lắng về cách chốt đơn livestream hiệu quả.

  Tuy nhiên khi mà thời kỳ công nghệ 4.0 thì bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm những chi phí trên khi sử dụng phần mềm quản lý bán hàng dành cho cửa hàng đồ chơi.

  Phương thức quảng cáo

  Một số phương thức tiếp thị truyền thống mà ngày nay chúng ta vẫn thường thấy là phát tờ rơi, băng-rôn, quảng cáo qua radio hay các kênh truyền hình… mặc dù những cách tiếp cận vẫn còn hiệu quả, nhưng số tiền bạn phải chi ra là không nhỏ.

  Với sự phát triển của kinh doanh online, các công cụ hỗ trợ quảng cáo trực tuyến cả tính phí và miễn phí cũng dần dần xuất hiện. Một vài công cụ có thể kể đến như Google Ads, Facebook Ads, Zalo Ads,.... giúp bạn nhanh chóng tiếp cận được khách hàng mục tiêu.

  Tuy nhiên để có thể không đốt tiền oan thì bạn nên nghiên cứu thật kỹ về cách chạy quảng cáo trước khi bắt đầu nhé.

  Xem tiếp: mở shop quần áo trẻ em để kinh doanh và bán hàng thành công
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi damvantk
  Đang tải...


 2. sssneard

  sssneard Bắt đầu tích cực

  Tham gia:
  4/1/2021
  Bài viết:
  309
  Đã được thích:
  5
  Điểm thành tích:
  18
  bác nào bán hàng online mà đang đau đầu vì phải check từng tin nhắn, cmt của khách hàng thì nên dùng phần mềm bán hàng facebook Fchat nha, tiện lợi và hiệu quả lắm ạ
   

Chia sẻ trang này