Kinh Nghiệm Chạy Facebook Ads Tuyển Học Viên Trung Tâm Ngoại Ngữ

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm kinh doanh' bởi Viet_Truong_7896, 19/5/2020.

 1. Viet_Truong_7896

  Viet_Truong_7896 Thành viên tập sự

  Tham gia:
  19/5/2020
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  4 mục tiêu quảng cáo Facebook tuyển học viên sẽ mang lại hiệu quả

  1.Quảng cáo tin nhắn - messenger
  Quảng cáo messenger là phổ biến nhất cũng như chi phí rẻ ở thời điểm hiện tại. Bạn chỉ cần tạo một chiến dịch tin nhắn trong trình quản lý quảng cáo. Lựa chọn đối tượng khách hàng bạn định hướng tới trong nhóm quảng cáo. Kết hợp với một bài quảng cáo content + hình ảnh ấn tượng, chắc chắn bạn sẽ nhận được rất nhiều mess với chi phí cực rẻ (có thể từ 3-15k/mess).

  [​IMG]

  2. Quảng cáo Tìm kiếm khách hàng tiềm năng cho trung tâm
  Đây là một hình thức khá khó chạy, nhưng khi chạy tốt và hiểu nguyên lý thì đây lại là cách cực kỳ hiệu quả. Khi tạo chiến dịch, hãy lựa chọn mục tiêu Khách hàng tiềm năng (lead). Các bước tạo content hình ảnh cũng cần phải lưu ý.

  Bên cạnh đó khi bạn chạy quảng cáo facebook cho trung tâm ngoại ngữ để tìm kiếm khách hàng tiềm năng. Bạn phải tạo một biểu mẫu đăng ký (optin form) với hình ảnh và nội dung có tính kích thích hơn và tạo ra cảm giác thôi thúc hành động hơn.

  [​IMG]

  Phần này nên nhấn mạnh vào các khuyến mãi và quà tặng sẽ giúp khách hàng tiềm năng có nhiều khả năng submit thông tin sau khi nhấn vào quảng cáo.

  3. Quảng cáo chuyển đổi trên landing page hoặc website
  Chuyển đổi là gì? Chuyển đổi là yếu tố quan trọng nhất cho sự thành công của các chiến lược tiếp thị trực tuyến. Nó có nghĩa là hướng được khách truy cập trang web của bạn làm những gì bạn muốn họ làm trên trang web. Chuyển đổi thường là các hành động như đăng ký bản tin hoặc điền vào biểu mẫu liên hệ. Những hành động này rất quan trọng để đạt được mục tiêu tiếp thị của bạn.

  Quảng cáo chuyển đổi cho trung tâm ngoại ngữ đã được nhiều trung tâm áp dụng hiệu quả. Không chỉ khi chạy quảng cáo khoá học, hình thức chuyển đổi còn vượt trội cho cả sản phẩm vật lý, sản phẩm dịch vụ, hay thậm chí cả tài chính…

  Để chạy quảng cáo chuyển đổi hiệu quả nhìn chung sẽ giống với các mục tiêu khác ở target khách hàng và viết content cho trung tâm ngoại ngữ.

  Khách hàng sau khi click vào quảng cáo sẽ được chuyển tới website hoặc landing page của trung tâm bạn. Ở đây, bạn phải chăm sóc cho trang đích thật tốt, tối ưu nội dung, đăng các ưu đãi,… và chắc chắn phải có một form đăng ký đủ kích thích hành động.

  [​IMG]

  Chạy quảng cáo chuyển đổi để ra một kết quả tuy đắt hơn nhiều so với chạy mess hay chạy tương tác. Nhưng đồng thời học viên tiềm năng đăng ký học trung tâm ngoại ngữ sẽ có tỉ lệ chốt mua hoặc học thử cao hơn rất nhiều.

  4.Tương tác bài viết hình ảnh lớp học

  Chạy quảng cáo tương tác là hình thức chạy lâu đời nhất. Tuy nhiên đến bây giờ vẫn có rất nhiều bài viết chạy hiệu quả. Đặc biệt khi bạn muốn chạy quảng cáo trung tâm ngoại ngữ có nhiều hình ảnh của học viên, nhiều hình ảnh đẹp của trung tâm thì hãy thử mục tiêu tương tác. Chắc chắn khi content hay và hình ảnh thu hút sẽ cực kỳ hiệu quả. thậm chí hơn các mục tiêu kể trên.

  Lưu ý: Để chạy quảng cáo Facebook cho trung tâm tiếng anh hiệu quả nhất cần: Hình ảnh đẹp + Viết Content trung tâm tiếng anh gây hiệu ứng và thu hút kích thích người mua ra quyết định.
  Nếu bí ý tưởng hoặc cần tham khảo có thể xem tại một số trang spyads, mauquangcao…
  Tối ưu Marketing và Sales cho Trung tâm Ngoại ngữ

  [​IMG]

  Bạn đang là chủ Trung tâm?
  Bạn đang tìm kiếm giải pháp quảng cáo Trung tâm Ngoại ngữ để thu hút học viên, hãy dùng thử phần mềm Quản lý Trung tâm Tiếng anh Easy Edu.
  Báo cáo tự động PR và Marketing: Giúp dễ dàng gửi tới 15.000 Email miễn phí/tháng.
  Hệ thống Email nội bộ tự động nhắc nhở công việc lịch học, lịch dạy cho giáo viên, học sinh,…
  SMS tự động, dễ dàng tạo các chiến dịch SMS Brandname hiệu quả.
  Sử dụng phần mềm quản lý Trung tâm Tiếng anh Easy Edu còn đem lại những lợi ích:

  > Xem thêm: Phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ Easy Edu

  Sử dụng phần mềm giúp nâng cao hiệu quả công việc, giảm bớt các thủ tục hành chính, xử lý công việc khoa học, tăng khả năng trao đổi giữa các nhân viên trong trung tâm. Dễ dàng thống kê báo cáo với nhà lãnh đạo các số liệu thực tế, được cập nhật theo hệ thống báo cáo thời gian thực
  Quản lý nhân sự, bao quát, nắm bắt được tình hình làm việc từng nhân sự
  Quản lý lớp học, khóa học để phân chia ca học, lớp học, giáo viên giảng dạy một cách hợp lý
  Quản lý tài chính, cập nhật thông tin từng loại chi phí, nguồn thu chi rõ ràng.
  Hệ thống thông tin rõ ràng và thông suốt giảm tối đa thời gian quản lý công việc.
  Hệ thống phân quyền, bảo mật tốt, phổ biến thông tin nhanh chóng và chính xác đến từng người sử dụng phần mềm.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Viet_Truong_7896
  Đang tải...


Chia sẻ trang này