Kinh nghiệm: Kinh Nghiệm Cho Bé 6 Tháng Bị Viêm Phế Quản Sổ Mũi Nhiều Lần

Thảo luận trong 'Sức khoẻ của trẻ' bởi Ovixbaby, 15/9/2022.

 1. Ovixbaby

  Ovixbaby http://ovixbaby.com

  Tham gia:
  16/9/2020
  Bài viết:
  183
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  18
  "1 chiếc rì viu đáng yêu nào. Lần đầu tiên biết đến ovix là lúc em bé được 6 tháng bị viêm phế quản, mũi, ho sốt tái đi tái lại rất lâu khỏi và không chịu uống thuốc.

  Mỗi lần uống thuốc bố bế mẹ đè ra bơm xi lanh, cứ được đến họng là nôn ra,khóc ngặt bố mẹ bất lực luôn,đi khám xét nghiệm máu. Thuốc thang nhiều lắm rất tốn kém những ngày tháng khủng khiếp đêm không ngủ nhìn con ho sốt nôn canh con sốt cả nhà muốn ôm theo.

  Một lần nữa khám bs bảo lần này mà không khỏi là nhập viện tiêm nha, bác soi tai hơi sưng thế là kê đơn trong đó có ovix tai và ovix mũi , ovix xịt họng, thuốc ho. Trời ơi dùng được 2 ngày con hết sốt, kiên trì 5 hôm thì con khỏe, trời cứu cánh của nhà cháu.

  [​IMG]

  1 sản phẩm hiệu quả được bác sĩ kê nên rất tin tưởng luôn.Rồi mẹ cháu từ đó theo đến giờ, được tư vấn rất nhiệt tình, con có gì là mò lên hỏi.

  [​IMG]
  Xịt họng Ovix cho trẻ từ 3 tháng xử lý viêm họng, amidam, nhiệt miệng, nấm miệng, viêm lợi

  TRỘM VÍA tỉ lần giờ bé lớn 7 tuổi bé thứ 2 được 3 tuổi nhưng rất ít ốm, đợt covid cũng rất nhẹ nhàng , riêng mẹ cháu còn chưa dính covid vì rất chăm xịt ovix mũi họng hàng ngày nữa. Giờ nhà cháu cứ phòng hơn chữa toàn sản phẩm tốt hạn chế phải dùng kháng sinh, bé khỏe ít tái lại"

  [​IMG]
  Xịt mũi họng ovix baby bảo vệ hệ hô hấp và vitamin tăng đề kháng sau dịch

  Nhắn tin tư vấn miễn phí
  Hotline: 0348966862
  Website: Ovixbaby.com
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Ovixbaby
  Đang tải...


Chia sẻ trang này