Toàn quốc: Kinh Nghiệm Cho Newbie Ở Sàn Coinbase

Thảo luận trong 'CÁC SẢN PHẨM, DỊCH VỤ KHÁC' bởi lee2915, 9/12/2020.

 1. lee2915

  lee2915 Thành viên chính thức

  Tham gia:
  17/10/2020
  Bài viết:
  297
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Kinh nghiệm cho Newbie ở sàn Coinbase  giao dịch trên sàn giao dịch tiền ảo tốt nhất Coinbase là một giai đoạn khôn cùng tiện lợi và hướng đến người mới bắt đầu. nền móng này cũng có thể được tầm nã cập chuẩn y các trang bị Android hoặc iOS của bạn. Coinbase ko cung ứng bất kỳ phần mềm thương lượng có thể chuyển vận xuống nào và hầu hết đều dựa trên trình duyệt, gồm những cả nền tảng giao dịch tân tiến, hiện đại hơn như Coinbase Pro. khi các bạn đăng nhập, bạn sẽ tức khắc hiển thị số dư danh mục đầu tư của mình và hiệu suất của nó trong một loạt những sườn thời gian như một giờ, 24 giờ, một tuần và một năm. Biểu ngữ phía trên số dư danh mục đầu cơ của bạn có nút “Buy Crypto”, nơi bạn có thể nhập giá trị đô la và đặt lệnh thị trường cho bất kỳ loại tiền điện tử nào các bạn chọn mà Coinbase có sẵn. Nút này cũng đưa ra các tùy chọn để bán hoặc chuyển đổi tiền điện tử của bạn, thậm chí thiết lập các đơn đặt hàng định kỳ hàng ngày, hàng tuần, vào ngày 1 và ngày 15 hoặc mỗi tháng một lần.  [​IMG]  như trên cùng bên phải của trang, bạn sẽ thấy những tùy chọn để gửi và nhận. Điều này cho phép người dùng gửi tiền điện tử ra khỏi ví Coinbase của họ hoặc nhận tiền điện tử trong khoảng nơi khác vào ví của sàn tiền ảo tốt nhất Coinbase. dù rằng hầu hết các sàn phân phối tiền điện tử đều cung cấp khả năng cho người dùng rút tiền về ví riêng của họ, nhưng điều này ko phải là chức năng của phần lớn các nhà môi giới và đại lý phân phối. Vì thế khả năng này vô cùng quan yếu đối với các nhà đầu cơ.

  Coinbase Pro  dù rằng Coinbase là một hình thức đầu cơ tiền điện tử cực kỳ đơn thuần cho những người mới bắt đầu, nhưng Coinbase Pro sản xuất trải nghiệm thương lượng và biểu đồ to hơn, chuyên nghiệp hơn. quý khách Coinbase thường ngày có thể tậu tiền điện tử bằng cách sử dụng lệnh Market có mức phí cao so với những tùy chọn trao đổi khác ngoài thị phần. Với ý nghĩ đó, Coinbase muốn tạo ra một tùy chọn miễn phí cho người dùng Coinbase để hoàn thiện khi họ đã nắm kỹ hơn thị phần tiền ảo. Với Coinbase Pro, các bạn có thể đặt lệnh thị trường, giới hạn và ngừng lệnh với phí huê hồng thấp hơn. Coinbase Pro cũng có tùy chọn đàm phán ký quỹ và có khả năng lập biểu đồ đẹp hơn đáng nhắc so với phiên bản chuẩn.  các nhà đàm phán sử dụng Coinbase Pro có thể xem ngắn hạn hoặc biểu đồ các con phố và có thể dùng các lớp phủ như trục đường làng nhàng động theo cấp số nhân. Hiện tại, chỉ có 2 lớp phủ và chỉ số báo có sẵn là EMA (12) và EMA (26). Coinbase Pro cũng có sẵn hơn 80 cặp thương lượng. So với các công cụ giao dịch chuyên nghiệp khác hiện có, Coinbase Pro vẫn còn sơ khai về các chỉ số.

  mặc dù nền móng Coinbase tiêu chuẩn là một phương tiện hữu hiệu để giúp mọi người hiểu việc tậu, lưu trữ và chuyển động tiền điện tử tiện dụng như thế nào. Thì Coinbase Pro vẫn là một nền tảng tốt hơn cho các người muốn chủ động đàm phán hoặc đầu tư với mức phí thấp hơn và các đặc trưng khác về ngành nghề tiền ảo.  Phí giao dịch

  Coinbase có một hệ thống phí vô cùng phức tạp và cũng khá đắt nếu như bạn không dùng Coinbase Pro. giá cả giao dịch trên nền móng tiêu chuẩn của Coinbase khá cao so với các đối thủ khó khăn. những người mới sử dụng tiền điện tử và đang kiếm tìm sự dễ dùng có thể bỏ qua Coinbase vì điều này. Phí của Coinbase không giống nhau ở tất cả các nước và khu vực không giống nhau. Ngoài những khoản phí này, Coinbase cũng tính phí chênh lệch giá có thể đổi thay đối với những giao dịch mua và thương lượng thảo luận. Coinbase kể rằng họ thường tính phí khoảng 0,50% cho việc sắm và bán tiền điện tử. Biến động thị phần có thể làm cho giá này cao hơn hoặc thấp hơn.

  Không chỉ vậy còn có “ Coinbase Fee” là phí nằm ngoài mức chênh lệch và phí gửi tiền được đề cập như trên trong biểu đồ. Phí này phụ thuộc vào trị giá của thương lượng tìm, hình thức trả tiền (ghi nợ / tín dụng) và khu vực bạn sắm hàng. Coinbase đưa ra những ví dụ sau về “Coinbase Fee” mà một người có thể trải nghiệm trên nền tảng của nó như sau:

  • giả dụ tổng số tiền thương lượng nhỏ hơn hoặc bằng $ 10, phí là $ 0,99 | € 0,99 | £ 0,99

  • nếu như tổng số tiền đàm phán to hơn $ 10 nhưng nhỏ hơn hoặc bằng $ 25, phí là $ 1,49 | 1,49 € | £ 1,49

  • giả dụ tổng số tiền giao dịch to hơn 25 đô la Mỹ nhưng nhỏ hơn hoặc bằng 50 đô la, phí là 1,99 USD | € 1,99 | £ 1,99

  • giả dụ tổng số tiền giao dịch lớn hơn $ 50 nhưng nhỏ hơn hoặc bằng $ 200, phí là $ hai,99 | € hai,99 | £ 2,99


  Phí Coinbase Pro

  Phí Coinbase Pro ít tốn kém hơn và ít phức tạp hơn đáng đề cập. Với Coinbase Pro, tài sản kỹ thuật số và chuyển khoản ACH được miễn phí khi gửi và rút chứ không như làm tiếp thị liên kết với unica. Chuyển khoản nhà băng là $ 10 để gửi và $ 25 để rút.  Đừng bỏ lỡ thông báo mới nhất về tiền ảo tại website này https://mangtienao.com/san-giao-dich-tien-ao-uy-tin-tren-the-gioi-top-4-san-cua-nam/
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi lee2915

Chia sẻ trang này