Toàn quốc: Kinh Nghiệm Đánh Giá Sàn Binance

Thảo luận trong 'CÁC SẢN PHẨM, DỊCH VỤ KHÁC' bởi lee2915, 23/1/2021.

 1. lee2915

  lee2915 Thành viên chính thức

  Tham gia:
  17/10/2020
  Bài viết:
  297
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Kinh nghiệm đánh giá sàn binance


  Cách trade margin trên sàn Binance
  Như mình đã nói ở phần đánh giá sàn binance, sàn Binance hiện không hỗ trợ trade margin.

  mọi người có thể lựa chọn những sàn có margin như BitMex, BitMax…

  Cách sử dụng chức năng Stop-Limit trên sàn Binance
  Chức năng của Stop-Limit là để chốt lời hoặc cắt lỗ hoặc mua thêm coin mà không cần mọi người phải ngồi canh trước màn hình máy tính.

  Và một yếu tố cực kỳ lợi hại của tính năng này là giúp mọi người trader giấu được giá mua/bán của mình. Đặc biệt là các Cá mập thường dùng stop-limit để xả hàng dìm giá.  [​IMG]  Mình xin giải thích thêm chút xíu về tính năng Stop-Limit cho mọi người nào chưa biết nhé!

  Stop-Limit được hoạt động theo nguyên tắc NẾU – THÌ.

  Nghĩa là, nếu giá sàn đạt mức Stop, hệ thống sẽ tự động tạo lệnh mua/bán tại mức giá Limit với một lượng coin nhất định.

  Ví dụ: Mình muốn chốt lời 100 BNB tại giá 0.00072600 BTC nhưng giá hiện tại mới đạt mức 0.00072399 BTC. Mình sẽ tạo Hướng dẫn đăng ký sàn Binance một lệnh Stop – Limit như hình dưới đây.  Khi giá BNB lên đến 0.00072500 BTC thì hệ thống tự động tạo lệnh bán 100 BNB với giá 0.00072600 BTC.

  Lệnh Mua mọi người có thể thực hiện tương tự nhé!

  Cách sử dụng API key trên sàn Binance
  Đối với các mọi người cần sử dụng tools để trade hoặc quản lý danh mục đầu tư thì API Key là mục mà mọi người không thể bỏ qua.

  Để kích hoạt API Key cho tài khoản của mình, mọi người vào tài khoản, bấm vào “Kích hoạt” của mục API như hình dưới đây.  Nhập tên API Key vào khung và chọn “Tạo khóa mới”.

  mọi người có thể nhập tên tùy thích, chủ yếu để ghi nhớ API này với API kia nếu mọi người sử dụng nhiều app liên quan đến Binance.  Sau đó, mọi người nhập mã Google Authenticator để xác thực.  Sàn Binance sẽ gửi email xác nhận tạo API mới cho mọi người.

  mọi người bấm vào đường link trong mail để tiến hành xác thực.  Vậy là mọi người đã tạo một API Key mới thành công rồi đó!

  API này sẽ có thông tin như hình dưới đây. Mọi người nhớ lưu trữ lại cách đăng ký sàn Binance “Secret Key” để backup khi cần thiết nhé!
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi lee2915

Chia sẻ trang này