Hà Nội: Kinh Nghiệm Đầu Tư Bất Động Sản Khôn Ngoan – Phần 1

Thảo luận trong 'Nhà đất' bởi cuongnx01, 9/4/2018.

 1. cuongnx01

  cuongnx01 Thành viên đạt chuẩn

  Tham gia:
  30/3/2018
  Bài viết:
  50
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Kinh nghiệm đầu tư Bất động sản khôn ngoan – Phần 1
  Khi mà chúng ta nghĩ về việc mình sẽ phải đầu tư Bất động sản như thế nào mới sinh lời và an toàn, nhiều người thường có quan niệm rằng phải có số vốn nhiều thì mới nhảy được vào kênh kinh doanh này. Tuy nhiên, nếu chúng ta biết tính toán và chọn lựa kỹ càng một cách cẩn thận và đúng đắn, những người có số vốn ít vẫn có thể làm giàu từ việc đầu tư bất động sản một cách hết sức bình thường.
  xem thêm về dự án the manor central park
  Kinh nghiệm đầu tư bất động sản: Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay qua hai hình thức đầu tư Bất động sản để dễ dàng kiếm lời nhất dành cho những người đang có ý định nhưng có số vốn nhỏ hoặc những người lần đầu mới nhảy vào lĩnh vực đầu tư Bất động sản kiếm lời này.

  Kinh nghiệm đầu tư Bất động sản: Hình thức 1 – Thuê nhà xong rồi cho thuê lại
  Đây là một hình thức đầu tư bất động sản khôn ngoan mang tính rủi ro ít được nhiều người mới bắt đầu tham gia đầu tư hoặc có số vốn ít áp dụng. Hầu hết bọn họ có mong muốn tạo số vốn đi lên từ từ một cách chậm nhưng chắc tương đối an toàn và mang lại ít rủi ro nhất.
  xem thêm về căn hộ the manor
  Kinh nghiệm đầu tư Bất động sản: Với hình thức đầu tư bất động sản kiểu này, thứ nhất bạn sẽ phải cần bỏ ra một số vốn ban đầu ổn định, thường không nhiều đâu, tầm 100 triệu đổ lại thôi. Sau đó các bạn sẽ đi tìm thuê một căn nhà nguyên căn phù hợp, giá rẻ, tân trang, dọn dẹp lại rồi tách phòng ra thành phòng cho thuê. Và đương nhiên hãy chắc chắn rằng tổng số tiền cho thuê phòng một tháng sẽ nhiều hơn số tiền mà bạn đã bỏ ra để thuê nhà nguyên căn trước đó. Khoản chênh lệch đó chính là khoản lời mà bạn được ăn. Nếu không có gì rắc rối, với hình thức trên, chỉ khoảng tầm 2-3 tháng là bạn hoàn toàn đã có thể gỡ lại tiền vốn bỏ ra trước đó.

  Kinh nghiệm đầu tư bất động sản để dễ thành công với hình thức thuê nhà rồi cho thuê lại:
  [​IMG]
  kinh nghiệm đầu tư bất động sản khôn ngoan

  Thứ nhất chúng ta chỉ nên lựa chọn những căn nhà mà có cấu trúc đơn giản thôi, ít phức tạp để chúng ta có thể dễ dàng chỉnh sửa, trang trí và ngăn cách phòng một cách dễ hơn, không làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến cấu trúc của căn hộ hay ngôi nhà.
  xem thêm: chung cư the manor
  Thứ hai chúng ta chỉ nên chọn thuê những căn nhà mà chủ nhà đồng ý cho bên người thuê tức là mình có quyền được sửa sang, chỉnh trang trí lại thiết kế cấu trúc đơn giản ngồi nhà, đồng thời chủ nhà cũng phải đồng ý cho người thuê đầu tiên được phép cho thuê lại những người sau đó để tránh trường hợp tranh chấp sau đó.

  Thứ ba chỉ nên chọn những ngôi nhà mà chúng ta cảm thấy có tiềm năng nằm trong khu vực như khu công nghiệp, trường học hoặc những nơi có nhu cầu thuê nhà cao.

  Thứ tư là khi mới bắt đầu thuê lại, nên bỏ thêm một chút vốn để sửa sang, sơn phết, tân trang các gian phòng cho mới đẹp thì sẽ dễ cho thuê được với giá tốt hơn.

  Thứ năm chúng ta cũng nên xem xét thật kỹ những vấn đề liên quan đến điện nước, đường dây internet… sao cho tiện kiểm tra và quản lý nhất sau này, tránh thất thoát.

  Thứ sáu nên có sự lựa chọn người thuê nhà ngay từ đầu để tránh những phát sinh, rắc rối sau này xảy ra, gây nên rủi ro.

  [​IMG]
  kinh nghiệm đàu tư bất động sản cho người ít vốn

  Kinh nghiệm đầu tư bất động sản có thể gặp phải rủi ro với hình thức thuê nhà rồi cho thuê lại:
  Tuy rằng đã được đánh giá ngay từ đầu là một hình thức đầu tư bất động sản khá an toàn, ít rủi ro, tuy nhiên cái gì cũng vậy hiển nhiên vẫn sẽ có những sự cố trường hợp mà người đầu tư cần biết để phòng tránh như:

  Kinh nghiệm đầu tư bất động sản: Nếu như không có hoặc có ít, rất ít người thuê lại : Có những trường hợp sau khi chúng ta đã thuê nhà và tân trang lại xong thì nhà đầu tư gặp trường hợp là không kiếm được người thuê phòng hoặc số phòng thuê lại quá ít, điều này không đủ để bù vào tiền thuê nguyên căn nhà hàng tháng gây nên tình trạng bị âm tiền nhà. Để có thể giảm thiểu hạn chế tối đa sự cố này, ngay từ đầu chúng ta phải cần có sự lựa chọn ngôi nhà cần thuê và nhu cầu thuê nhà xung quanh đó từ trước đó.
  http://manor-centralpark.com/du-an-the-manor-central-park.html
  Những vấn đề liên quan đến quản lý phòng trọ: Như bị người thuê bùng tiền, sự cố về điện nước, cơ sở vật chất,… rất thường gặp khi cho thuê phòng trọ.
  tìm hiểu về dự án đầu tư khôn ngoan dễ sinh lời: chung cư the manor central park
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi cuongnx01
  Đang tải...


Chia sẻ trang này