Hà Nội: Kinh Nghiệm Đầu Tư Bất Động Sản Khôn Ngoan – Phần 2

Thảo luận trong 'Nhà đất' bởi cuongnx01, 10/4/2018.

 1. cuongnx01

  cuongnx01 Thành viên đạt chuẩn

  Tham gia:
  30/3/2018
  Bài viết:
  50
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Kinh nghiệm đầu tư Bất động sản khôn ngoan – Phần 2
  Bạn đang tìm hiểu về kênh đầu tư bất động sản được đúc kết bởi những kinh nghiêm từ những chuyên gia bất động sản hàng đầu trong ngành, sau đây mình tiếp tục phổ biến tiếp phần 2, nếu bạn đọc chưa đọc phần 1 thì có thể tham khảo lại tại đây kinh nghiệm đầu tư bất động sản phần 1
  Xem thêm về dự án the manor central park
  Kinh nghiệm đầu tư bất động sản: Hình thức 2 – Mua nhà cũ về tân trang rồi bán lại
  Kinh nghiệm đầu tư bất động sản: Hình thức thứ 2 tiếp theo này nó có ưu điểm là gỡ vốn, cũng như kiếm lời rất là khá nhanh so với hình thức 1 và những hình thức khác nữa. Tuy vậy, rủi ro gặp phải cũng cao hơn so với ưu điểm sinh lời cao của nó và người đầu tư cũng cần có số vốn nhiều hơn một chút. Cụ thể đó là bằng cách mua những ngôi nhà đơn giản cấp 4, nhà nát, sau đó chúng ta bỏ ra một số tiền để sơn lại, tân trang chỉnh sửa và sau đó thì ngôi nhà đã có thể được rao bán lại với mức giá cao hơn số tiền bỏ ra lúc ban đầu từ vài chục triệu cho đến 100, 200 triệu đồng. Khoản chênh này càng cao nếu số tiền bạn đầu tư bỏ ra càng cao và bán lại bất động sản đó với giá càng cao càng chênh.
  http://manor-centralpark.com/du-an-the-manor-central-park.html
  Kinh nghiệm đầu tư bất động sản thành công với hình thức mua nhà cũ rồi tân trang lại và bán:
  Kinh nghiệm đầu tư khôn ngoan 1: Thứ nhất chúng ta cần phải có sự tìm hiểu sâu và kiến thức đảm bảo chắc về thị trường bất động sản để có thể chọn mua những căn nhà ở vị trí tiềm năng và dễ bán nhất.

  [​IMG]
  kinh nghiệm đầu tư bất đông sản phần 2
  xem thêm về căn hộ the manor central park
  Kinh nghiệm đầu tư khôn ngoan 2: Thứ hai, nhà nát nhà cũ thì giá thường rất rẻ và rẻ hơn nhà bình thường, nhưng nếu ở vị trí đẹp thì giá đôi khi lại rất mắc và thường bị ép giá khi mua. Vì thế, người đầu tư cũng cần phải cân nhắc thật kĩ cũng như tính toán về số tiền mình phải bỏ ra để mua cũng như để chỉnh sửa lại ngôi nhà sau đó rồi bán lại với giá như thế nào để có thể sinh lời không bị lỗ vốn.
  các bạn có thể tham khảo về chung cư the manor central park của tập đoàn BITEXCO
  Kinh nghiệm đầu tư khôn ngoan 3: Thứ ba, cũng cần phải cố gắng cân nhắc thật cẩn thận và cân bằng chi phí sẽ bỏ ra để chỉnh sửa nhà. Số tiền không nên quá lớn nhưng vẫn phải đảm bảo được cấu trúc nhà sau đó vì bạn sửa nhà cho đẹp hơn để bán lại được giá tốt hơn chứ không phải để ở.

  Kinh nghiệm đầu tư bất động sản những rủi ro có thể gặp với hình thức mua nhà cũ
  Kinh nghiệm đầu tư bất động sản: Nếu mà bán lại nhưng không được giá so với mong đợi sau khi đã tân trang. Cụ thể là bị lỗ vốn, hoặc hòa vốn nhưng lại hụt mất tiền bỏ ra để chỉnh sửa lại ngồi nhà cũng như chi phí quảng cáo môi giới để mua và bán lại nhà mới.

  Mua nhầm nhà ở những khu quy hoạch: Ví dụ mua những khu nhà cũ nát nhưng nó nằm trong các khu đã được quy hoạch từ trước đã có văn bản nhưng bạn lại không biết.

  Không bán được hay thanh khoản nhanh lại được và bị chôn vốn, cứ như vậy không biết lúc nào mới thu lại được vốn đã bỏ ra để mua nhà cũ, nếu bạn vay ngân hàng để đầu tư thì phải chịu lãi suất trong khi không bán lại được nhà.

  [​IMG]
  kinh nghiệm đầu tư bất động sản khôn ngoan hiệu quả

  Nói chung là: Bất kỳ hình thức đầu tư nào cũng ẩn chứa nhiều rủi ro nhất định. Vì thế, nhà đầu tư nên có sự tìm hiểu và cân nhắc trước khi làm cũng như chịu trách nhiệm với số tiền của mình bỏ ra.

  Kinh nghiệm đầu tư bất động sản: mời bạn đọc tìm hiểu qua dự án đầu tư bất động sản rất tiềm năng của The manor central park sắp được khai trương sắp tới.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi cuongnx01
  Đang tải...


Chia sẻ trang này