Kinh Nghiệm Ivf Thành Công Với Bs Chu Hoàng Giang ( Chuyển Phôi 10 Lần Và 6 Lần Chọc Trứng, Xin Chia

Thảo luận trong 'Chuẩn bị mang thai' bởi nguyenthuhuyen19902020, 7/5/2021.

 1. nguyenthuhuyen19902020

  nguyenthuhuyen19902020 Thành viên tập sự

  Tham gia:
  12/1/2021
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Chào các mẹ trong diễn đàn Làm cha mẹ. Mình là thành viên mới nhưng thực ra đã lướt trang này cũng đã nhiều năm rồi. Để tìm hiểu thông tin và để nghe mọi người chia sẻ cũng có.

  Nhân dịp cũng mới sinh bé thứ 2, bé trộm vía ngoan và có bà ngoại chăm bẵm nên mình cũng có những phút rảnh rang để chia sẻ với các mẹ về trường hợp của vợ chồng mình. Vì mình đã trải qua gần 13 năm trời mới có được thành quả 1 trai 1 gái như hôm nay nên mình hiểu cảm giác của các mẹ như thế nào nếu mong con yêu mãi chưa về.

  Chắc mình cũng xin tóm tắt vài dòng để ra mắt các mẹ:

  Mình là Vũ T. Hà, sinh năm 1986, quê Hải Dương.

  Mình hiếm muộn hơn 10 năm trời. Thuốc bắc nam, đông tây y kèm cúng bái đủ cả chẳng thiếu món nào.

  Điều đặc biệt là lúc trước hai vợ chồng mình đã đi khám nhiều nơi nhưng kết quả hoàn toàn bình thường mà mãi không có con. Mình đã khám ở nhiều viện lớn trong đó có bệnh viện Bưu Điện, Nam học hiếm muộn Hà Nội và Hoè Nhai và kích trứng tới 6 lần. Trong đó có nhiều lần kích trứng không lên và càng về sau thì càng khó.

  Vậy mình đã có hai bé như thế nào?

  Cái duyên bé lớn Thuỳ Dương đến với mình cũng tình cờ. Sau khi kích trứng một bác sĩ giỏi ở Nam học không đạt, mình tham khảo thì được giới thiệu đến bs Chu Hoàng Giang. Trước đó, vợ chồng mình còn thống nhất với nhau là nếu lần này không đậu thì mỗi đứa mỗi nơi. A Hiếu chồng mình cũng đã mua đất sẵn sang tên mình để mình ở sau khi chia tay. Cảm giác vô vọng lắm các mẹ ạ.

  Thế mà trời thương run rủi thế nào gặp được bs Giang và đậu thai ngay. Thuỳ Dương đã cứu vãn hạnh phúc gia đình mình như vậy đó.

  Sau này con lớn chút thì mình tình sinh bé thứ 2 luôn sợ sau càng khó nhưng mình tìm bs Giang thì thấy bảo chuyển đi nơi khác không rõ. Mình làm tiếp ở Phụ sản Trung Ương, thậm chí tính mang thai hộ nhưng kích cũng không được.

  Thế là mình được giới thiệu đến bs Cương – Hoè Nhai. Lúc ấy run rủi thế nào lại gặp bs Giang ở đấy. Hai vợ chồng mình nghĩ: Trước đã theo bác có Thuỳ Dương mà lần này vẫn gặp lại bác thì chắc có duyên. Nên quyết tâm nhờ bác luôn từ đầu. Kích trứng, chọc trứng, chuyển phôi đều chính tay bác Giang làm cho mình. Và Đức Huy ra đời như thế đấy. Ông xã mình thì dạo này lúc nào cũng cười tươi như hoa: Gái đầu lòng rồi có cậu ấm nối dõi nè.

  Nói về chuyện nhà mình thì dài lắm. Nên nếu ai muốn hỏi thêm cứ inbox riêng cho mình. Còn thông tin bác sĩ Giang, người giúp vợ chồng mình này:

  Bác sĩ Chu Hoàng Giang, sinh năm Quý Hợi 1983.

  Quê quán: Bắc Giang

  SĐT : 0973408735

  Theo thông tin mình biết được thì bác cũng được đào tạo chuyên sâu trong và ngoài nước về IVF. Bác cũng là một trưởng phòng lab IVF nên có nhiều cách tối ưu tỷ lệ thành công cho chúng mình. Bật mí: Bác Giang đã có đủ 3 con (1 gái 2 trai). Và mình nhận thấy bác khá điềm đạm, nhẹ nhàng, quan tâm đến chị em chúng mình và đặc biệt rất mát tay với các ca khó (như mình hehe)

  Từ khi có Thuỳ Dương và Đức Huy đến giờ, mình luôn tin tưởng bác. Bác đi đâu mình theo đấy dù ở Nam học, Hoè Nhai hay nay là Đức Phúc. Và mình đã giới thiệu khá nhiều họ hàng, bạn bè qua bác khám, kết quả cũng khá tốt. Các mom có thể yên tâm, tin tưởng vào người bác sĩ tận tâm này.

  Chúc các mẹ sớm toại nguyện ước mơ tìm con yêu nhé! Yêu cả nhà nhiều!
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi nguyenthuhuyen19902020
  Đang tải...


Chia sẻ trang này