Kinh nghiệm: Kinh Nghiệm Kinh Doanh Đồ Chơi Trẻ Em Cho Người Mới

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm kinh doanh' bởi gltiendung, 6/9/2021.

 1. gltiendung

  gltiendung Thành viên tập sự

  Tham gia:
  9/12/2020
  Bài viết:
  17
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  3
  Mở cửa hàng đồ chơi trẻ em là một ý tưởng hấp dẫn nhà đầu tư, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn sẽ có cơ hội thành công 100%. Muốn tồn tại được trong thị trường này, bạn cần có những chiến lược kinh doanh đúng đắn. Sau đây là một số điều cần lưu ý khi tham gia thị trường này.

  [​IMG]

  Bí quyết kinh doanh đồ chơi trẻ em giúp gặt hái nhiều lợi nhuận

  Nghiên cứu nhu cầu của khách hàng


  Đối tượng mục tiêu ở đây không chỉ có trẻ em mà còn phụ thuộc vào ý kiến của các bậc cha mẹ của các bé. Trẻ em đa số sẽ không tự quyết định mua hàng.

  Vì vậy, ngoài nắm bắt thị hiếu của trẻ em các bạn cần phải nắm bắt tâm lý của phụ huynh.

  Đối với trẻ em: Liên tục cập nhật các “hot trend” trên các phim hoạt hình, bộ truyện tranh, bộ phim siêu nhân mới nhất,... Chỉ cần bộ phim nổi tiếng bất kỳ nào đó dành cho trẻ em thì các món đồ dùng hoặc nhân vật trong phim sẽ xuất hiện ở các cửa hàng đồ chơi dưới nhiều mẫu khác nhau như thú nhồi bông, hình dáng, tranh ghép, mô hình lắp ráp,...

  Còn đối với các bậc phụ huynh: bạn cũng phải đánh vào tâm lý của phụ huynh các bạn vì họ là người quyết định mua hàng của bạn. Hãy đáp ứng yêu cầu về chất liệu (nhựa, gỗ hay cao su,...), chất lượng có an toàn cho con của họ hay không, đặc biệt về ý nghĩa giáo dục và rèn luyện cho trẻ. Xu hướng ngày nay là những món đồ chơi trí tuệ, bạn cần cân nhắc để nhập đúng mặt hàng mà thị trường cần.

  >> Tìm hiểu về cách chọn đồ chơi cho bé đang được nhiều người áp dụng!

  Đăng ký mở cửa hàng đồ chơi theo đúng quy định

  Để có đủ điều kiện kinh doanh, bạn cần xin giấy phép và đăng ký kinh doanh ở cơ quan Sở Kế hoạch và Đầu tư ở khu vực của bạn. Đồng thời, nhớ nộp đủ các loại thuế cần thiết theo quy định cho nhà nước nhé để tránh bị phát hiện và xử phạt. Khi được cấp phép kinh doanh, bạn sẽ được pháp luật bảo họ, có vấn đề gì phát sinh thì sẽ dễ dàng giải quyết hơn nhé.

  >> Quy trình và thủ tục đăng ký giấy phép kinh doanh theo quy định năm 2021!

  Phải trang trí cửa hàng ấn tượng

  Mang đến một không gian showroom đẹp ấn tượng, từ đó dễ dàng thu hút sự chú ý của người mua hàng, từ đó nhiều người biết đến và mua hàng nhiều hơn. Còn không, khi shop bị “lọt thỏm” giữa các cửa hàng khác thì họ sẽ không biết bạn là ai, bạn kinh doanh cái gì.

  Ngoài ra, còn một lợi ích khi biết cách trang trí cửa hàng đồ chơi trẻ em là thể hiện được tính cách của cửa hàng, từ đó khách hàng dễ dàng nhận biết được bạn có phải là một cửa hàng phù hợp với nhu cầu của họ hay không. Chẳng hạn như họ muốn tìm những món đồ chơi cho một bé trai thì những cửa hàng được trang trí theo phong cách nam tính một chút, các các chiếc xe, hay siêu nhân sẽ là lựa chọn của họ.

  Trên đây là 3 kinh nghiệm mà một người mới kinh doanh đồ chơi trẻ em cần phải nằm lòng, chắc chắn chúng sẽ giúp ích được rất nhiều cho công việc của bạn. Chúc bạn thành công!
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi gltiendung
  Đang tải...


Chia sẻ trang này