Kinh Nghiệm Kinh Doanh Phụ Kiện Điện Thoại

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm kinh doanh' bởi phuong3cs, 14/11/2019.

 1. phuong3cs

  phuong3cs Thành viên tập sự

  Tham gia:
  2/11/2019
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Hiện nay sự phát triển của nhiều hãng điện thoại lớn cùng với đó là đa dạng về mẫu mã. Chính vì vậy việc kinh doanh các phụ kiện đi kèm điện thoại sẽ là hình thức kinh doanh béo bở. Vậy bạn đã có kinh nghiệm để kinh doanh trong lĩnh vực này chưa? Nếu chưa thì hãy cũng theo dõi bài viết dưới đây nào!

  1. Vốn
  Khi bắt đầu kinh doanh bất kỳ lĩnh vực nào bạn cũng đều phải có số vôn cho mình trước đã. KHông chỉ nguồn vốn đủ để kinh doanh mà vốn của bạn phải đảm bảo cho những sự cố phát sinh ngoài ý muốn. Phòng cho các rủi ro trong quá trình kinh doanh.

  Thông thường với quy mô cửa hàng ở mức trung bình thì tiền hàng khoảng 35-50 triệu. Ngoài ra về trang trí cửa hàng, giá kệ hàng thì cũng khoảng từ 10-20tr.
  [​IMG]

  2. Địa điểm
  Sau vốn sẽ là địa điểm mà bạn sẽ kinh doanh. Việc lựa chọn được một địa điểm kinh doanh phù hợp sẽ giúp cho việc kinh doanh của bạn trở nên thuận lợi hơn.

  Hãy kiếm một địa điểm mà có đông người qua lại như khu sinh viên, khu mua sắm, khu chợ,…Không cần diện tích quá rộng nhưng phải thật sự đa dạng, phong phú các mặt hàng phải đầy đủ nhu cầu của khách hàng về phụ kiện điện thoại.
  [​IMG]

  3. Nguồn cung cấp của bạn

  Một yếu tố không kém phần quan trọng đó là nơi cung cấp phụ kiện điện thoại cho bạn. Nguồn cung cấp sản phẩm đó phải thật chất lượng và giá bỏ cho bạn cũng mềm. Có như vậy thì kinh doanh của bạn mới có lời được.

  Vì thị trường phụ kiện điện thoại khá cạnh tranh, nên bạn chỉ cần tham khảo nhiều mối buôn khác nhau để so sánh giá trươc khi quyết định nhập hàng.
  [​IMG]

  4. Phần mềm quản lý

  Kinh doanh phụ kiện điện thoại bắt buộc phải: đa dang mặt hàng, mẫu mã và chất lượng mặt hàng. Chính vì vậy bạn cần một phần mềm quản lý công việc kinh doanh của bạn. Nhờ sự hỗ trợ của các phần mềm này thì bạn sẽ quản lý cửa hàng hiệu quả hơn, chuyên nghiệp hơn, không mất nhiều thời gian trong việc trong việc kiểm kê hàng hóa.

  Hi vọng rằng những kinh nghiệm mở cửa hàng phụ kiện trên sẽ mang lại hữu ích với những ai đang tìm kiếm.
  >>>Xem thêm: Phần mềm quản lý dự án bất động sản
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi phuong3cs
  Đang tải...


Chia sẻ trang này