Như tiêu đề em muốn hỏi anh,chị,các bạn đi trước về việc mở cửa hàng thực phẩm an toàn hết chi phí bao nhiêu ạ? và cần những gì ạ? Em cảm ơn.
Kinh doanh thực phẩm giờ có nhiều cơ hội nhưng mà cũng khá là khó ạ. Đã gọi là an toàn thì người bán phải xây dựng được uy tín để khách hàng tin tưởng. Em nghĩ khó nhất là nguồn hàng. Tìm được nguồn hàng đảm bảo chất lượng mà có giá phải chăng ko phải là dễ
Các mẹ thử tìm nguồn từ Đà Lạt xem Em có bà chị mở nông trại rau organic trên Đà Lạt, Các mẹ thích thì em nhắn sđt chị ấy cho
Bạn nên tự mình nghiên cứu thị trường trước đã nhé. Và ngắm cả địa điểm mở cửa hàng nữa, địa điểm là quan trọng nhất ấy.
Mình cũng đang có ý tưởng kd về linh vực này. Nguồn hàng thì mình ko lo vì nhà mình làm htx nhiều năm rồi cũng quen nhiều htx sx theo mô hình an toàn vietgap.nhưng mình đang phân vân ko biết nên chọn địa điểm ở khu vực nào,hiện tại mình đang ở từ liêm.
mình nghĩ trước tiên bạn cần tìm địa điểm để mở cửa hàng và nghiên cứu thói quen tiêu dùng của người dân tại nơi mình định mở cửa hàng.