Toàn quốc: Kinh Nghiệm Nhập Hàng Ở Chợ Đồng Xuân Shop Nên Biết

Thảo luận trong 'THỜI TRANG, GIẦY DÉP, PHỤ KIỆN' bởi sssneard, 18/8/2021.

 1. sssneard

  sssneard Bắt đầu tích cực

  Tham gia:
  4/1/2021
  Bài viết:
  310
  Đã được thích:
  5
  Điểm thành tích:
  18
  - Bạn chưa có kinh nghiệm nhập hàng ở chợ Đồng Xuân?
  - Bạn đang rất lúng túng và gặp khó khăn khi tìm nguồn hàng ở đây?
  Vậy thì trong bài viết dưới đây, mình sẽ “mách” bạn một số kinh nghiệm hữu ích khi đi nhập hàng ở khu chợ nổi tiếng “Nhất nhì” Việt nam này!

  1. Cân nhắc trước khi ghé vào cửa hàng nào đó
  Ở đây, các nhà buôn hầu hết là bán sỉ, vì vậy trước những vị khách muốn “mua lẻ”, thái độ của họ sẽ khá khó chịu. Đôi khi xem hàng và hỏi giá rồi rồi mà không mua thì rất dễ bị người bán ở đây “ghét” nên bạn nhớ cân nhắc thật kỹ trước khi bước vào một sạp hàng nào đó nhé!

  2. Nạn cướp giật tại chợ Đồng Xuân luôn xảy ra
  Chợ Đồng Xuân có vô vàn mặt hàng, các sạp chen chúc nhau, người đi chợ ra vào rất đông đặc biệt là dịp cuối tuần. Đây chính là cơ hội để những kẻ trộm cắp, móc túi hoạt động. Do đó, khi tới chợ bạn nên phải rất cẩn thận và giữ tài sản của mình an toàn để tránh “tiền mất tật mang” nha!

  3. Lựa chọn phương tiện phù hợp
  Một kinh nghiệm khi đi nhập hàng tại chợ Đồng Xuân đó là sử dụng phương tiện phù hợp. Nằm trong khu Phố cổ Hà Nội, chợ Đồng Xuân lúc nào cũng đông xe cộ. Với những ai không thông thuộc giao thông nơi đây đều rất dễ bị lạc. Chưa kể việc tìm chỗ để gửi xe cũng rất khó.
  Bạn nên cân nhắc phương tiện đi chợ của mình, có thể sử dụng các phương tiện công cộng để đỡ mất thời gian tìm nơi gửi xe, hoặc đi với người quen...

  upload_2021-8-18_10-23-8.png

  4. Tham khảo trước khi đi mua
  Để chủ động và không bị lúng túng khi đi nhập hàng tại chợ Đồng Xuân, bạn nên xác định trước là sẽ mua những mặt hàng gì? Hỏi những người có kinh nghiệm về khu vực của mặt hàng đó, giá cả thông thường là bao nhiêu…?

  5. Lấy hóa đơn khi mua hàng
  Đừng quên lấy hóa đơn khi mua hàng và giữ chúng cẩn thận nhé!
  - Một là để dễ dàng xem lại giá nhập sau này
  - Hai là nếu các cơ quan chức năng có kiểm tra, yêu cầu xác minh nguồn gốc hàng hóa thì bạn còn có hóa đơn để chứng minh hàng bạn bán không phải là hàng buôn lậu.

  Sau khi tìm được nguồn hàng, Shop đừng quên sử dụng phần mềm quản lý bán hàng để nâng cao hiệu quả bán hàng, tiết kiệm thời gian, hạn chế thất thoát và quản lý đơn hàng hiệu quả chính xác và hiệu quả.

  >> Salekit - Giải pháp quản lý “Tất cả trong một” giúp bạn quản lý bán hàng hiệu quả nhất hiện nay.

  ----------------------
  Salekit - Nền tảng bán hàng 4.0
  Hotline: 089 898 6008
  Website: https://salekit.vn/
  Fanpage: https://www.facebook.com/salekit.vn
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi sssneard

Chia sẻ trang này