Kinh nghiệm: Kinh Nghiệm Sinh Con Trai Theo Khoa Học

Thảo luận trong 'Chuẩn bị mang thai' bởi vanngocbg, 27/7/2018.

 1. vanngocbg

  vanngocbg Thành viên tập sự

  Tham gia:
  11/6/2018
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  Kinh nghiệm sinh con trai

  Cũng vì có một cô con gái đầu lòng, gia đình chồng lại luôn mong muốn có thêm con trai nên khi có kế hoạch sinh con thứ 2 mình khá áp lực. Sau khi tìm hiểu hiểu các phương pháp sinh con trai trên mạng từ các nghiên cứu khoa học, thuốc đông y, tây y cho đến xem tử vi, phong thủy sau đó chọn lọc và thực hiện thành công mình đã đúc rút được kinh nghiệm sinh con trai cho bản thân theo hai cách mà mình cho là an toàn và hiệu quả nhất đó là canh trứng đẻ con trai và thụt rửa để tạo môi trường kiềm cho âm đạo.

  1. Canh chính xác ngày rụng trứng

  Nhiều mẹ chưa hiểu tại sao phải canh chính xác ngày rụng trứng và các cách giải thích trên mạng thường dài dòng khó hiểu, nên mình cứ nói nôm na cho các mẹ dễ hiểu nhé!

  Khi xuất tinh, tinh trùng của người đàn ông xuất hai loại là tinh trùng X (sinh con gái) có thể tồn tại từ 3 đến 5 ngày và tinh trùng Y(sinh con trai) chỉ có thể tồn tại khoảng 1 ngày. Một chu kỳ rụng trứng của phụ nữ chỉ kéo dài trong 24h mỗi tháng. Mặc dù chỉ có thể tồn tại trong 1 ngày nhưng tinh trùng Y lại có khả năng tiếp cận đến trứng nhanh hơn tinh trùng X, nên nếu các mẹ quan hệ vào chính xác ngày rụng trứng thì khả năng sinh con trai sẽ cao hơn rất nhiều.

  Hiện nay có rất nhiều cách để canh chính xác ngày rụng trứng như: tính chu kỳ kinh, đo thân nhiệt, theo dõi dịch nhầy âm đạo, sử dụng que thử rụng trứng,siêu âm soi trứng. Bản thân mình thấy việc tính chu kỳ kinh và siêu âm soi trứng là cách tính chính xác ngày rụng trứng. Tính ngày rụng trứng theo chu kỳ kinh khá đơn giản, các mẹ chỉ cần lấy ngày bắt đầu có kinh nguyệt trừ đi 14. Ví dụ như chu kỳ kinh là 30 – 14 = 16 thì ngày rụng trứng sẽ là ngày 16. Tuy nhiên một nhược điểm của cách tính này là chỉ cho kết quả chính xác với những người có chu kỳ kinh nguyệt đều đặn. Nếu mẹ nào có chu kỳ kinh nguyệt không đều nên đi siêu âm soi trứng. Cách này thì độ chính xác thì khỏi phải bàn, tuy nhiên lại khá tốn thời gian và chi phí. Mình thì kết hợp cả hai cách, mình tính ngày dự kiến trứng rụng sau đó đi siêu âm soi trứng trước ngày dự kiến khoảng 2 ngày. Khi bác sĩ thông báo chính xác ngày rụng trứng thì tiến hành quan hệ vợ chồng.


  2. Thụt rửa để tạo môi trường kiềm cho âm đạo

  Cách này theo mình tìm hiểu là một trong những phương pháp khoa học giúp sinh con trai của Phó Giáo sư sản khoa Landrum B.Shettles. Ông đã nghiên cứu rằng tinh trùng Y(sinh con trai) sẽ gặp khó khăn và bị tiêu diệt một trong môi trường axit có sẵn trong âm đạo và sẽ hoạt động thuận lợi trong môi trường kiềm. Để tạo môi trường kiềm nhân tạo nên sử dụng muối Sodium Hydrocarbonate, là muối có độ kiềm nhẹ (PH 8-9) để vệ sinh và thịt rửa âm đạo.Pha theo công thức 1 – 2 thìa muối sodium Hydrocarbonate với 1 lít nước đun sôi để nguội, dùng bơm tiêm thông thường (bỏ kim), hút đầy dung dịch muối kiềm sau đó cho ngập ống vào âm đạo trước quan hệ 15p đến 1 tiếng. Một lưu ý rằng, chỉ nên sử dụng thụt rửa dung dịch này vào duy nhất một ngày trong tháng (ngày rụng trứng), không nên sử dụng hàng ngày tránh ảnh hưởng đến âm đạo.

  Có một điều mà nhiều phụ nữ thường nhầm lẫn giữa muối Sodium Hydrocarbonate với muối ăn và muối chữa dạ dày hay baking soda vì những muối trên không thể tạo môi trường kiềm cho âm đạo. Trên thị trường hiện nay đã có bán sản phẩm dung dịch muối kiềm Sodium Hydrocarbonate, các mẹ không cần sợ pha không đúng liều lượng nữa mà chỉ cần sử dụng luôn.

  Kinh nghiệm sinh con trai của mình là áp dụng hai cách trên kết hợp với chế độ ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng và luôn giữ tư tưởng thoải mái nhất có thể nhé! Theo nhiều nghiên cứu việc thực hiện đúng cách thức trên khả năng sinh con trai có thể thành công đến 80 – 90%. Chúc các mẹ thành công!
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi vanngocbg
  Đang tải...


Chia sẻ trang này