Kinh nghiệm: Kinh Nghiệm Tăng Like Facebook Bằng Điện Thoại

Thảo luận trong 'Học tập' bởi thủ thuật fb, 10/4/2018.

 1. thủ thuật fb

  thủ thuật fb Thành viên tập sự

  Tham gia:
  21/2/2018
  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  Để bán hàng trên facebook hiệu quả, fanpage của bạn nhất định phải thật nổi bật. Chính vì thế tăng like facebook thật đã trở thành nhu cầu thiết thực nhất với bất kỳ ai từ cá nhân, doanh nghiệp hay những người nổi tiếng như diễn viên, ca sĩ khi sử dụng mạng xã hội. Bởi nút like trên Facebook, Fanpage thể hiện rất nhiều yếu tố, cũng như lợi ích đem lại cho họ.

  Do đó các dịch vụ tăng like mở ra rất nhiều nhằm phục vụ nhu cầu cho những người cần tăng like facebook, tuy nhiên không phải ai cũng dám bỏ số tiền ra để đầu tư tăng like Facebook hay Fanpage.

  Việc tìm trên mạng những phần mềm tăng like an toàn miễn phí trở thành xu hướng mới, có nhưng không nhiều. Đôi khi lựa chọn không đúng sẽ dẫn đến nhiều tác dụng ngược lại và gây ảnh hưởng lớn đến sự phát triển kinh doanh cũng như công việc.

  Vì sao cần tăng like facebook fanpage thật an toàn
  Vào năm 2015, mạng xã hội Facebook đã cập nhật một thuật toán mới mà những ai sử dụng tăng like facebook ảo, like giả, like bot hay những lượt like từ Facebook không hoạt động thường xuyên sẽ bị loại bỏ. Chính điều này đã làm cho cộng đồng mạng tăng like có sự xáo trộn rất nhiều.

  Sự thay đổi lớn đó dẫn tới nhu cầu người dùng cần hiệu quả hơn khi tăng like, tránh vừa mất tiền lại vừa mất công sức bỏ ra. Việc tăng like Facebook bằng điện thoại thật an toàn được coi là hiệu quả nhất bởi những người làm kinh doanh hàng hóa muốn đạt doanh số cao, hay thương hiệu sản phẩm của mình được nhiều người biết đến.

  Tầm quan trọng của like thật không những quảng cáo được thương hiệu, hàng hóa, tăng độ lan rộng hình ảnh cá nhân ở Fanpage được nhiều người like hay một bài viết quảng cáo. Mà nó còn tránh cho việc rủi ro lớn nếu người dùng sử dụng các hình thức like ảo sẽ dẫn đến tình trạng :

  – Fanpage bị khóa vĩnh viễn

  – Fanpage không được phê duyệt chính sách chạy quảng cáo Facebook Ads

  • Fanpage bị tụt like thê thảm
  Phần mềm tăng like thật miễn phí an toàn nhanh nhất
  Hướng dẫn chi tiết cách hack like facebook bằng điện thoại:

  – Bước 1: Đầu tiên các bạn phải điều chỉnh ngày sinh trên 18 tuổi ở trên facebook cá nhân của mình.

  – Bước 2: Các bạn vào cài đặt và bật chế độ người theo dõi trên facebook. Cụ thể, đầu tiên các bạn vào phần “Cài đặt” >> chọn “Thiết lập quyền riêng tư”. Tiếp theo chọn vào ô “Người theo dõi”. “Bật tính năng theo dõi” Nếu đã được mặc định tích dấu V vào rồi thì thôi, nếu chưa thì bạn cần phải tích vào ô dấu V.

  – Bước 3: Các bạn cài đặt để status ở chế độ “Công Khai”.

  – Bước 4: Đây là buớc vô cùng quan trọng, đó là các bạn cài đặt phần mềm hack like facebook trên máy android của mình.

  Để cài đặt App này các bạn vào CHPlay để tải App có tên là Auto – Likers. Đây là một app tăng like fanpage giá rẻ bằng điện thoại rất hiệu quả Sau khi các bạn đã cài App, các bạn mở chương trình ra, đăng nhập vào facebook và chấp nhận điều khoản của HTC. Cuối cùng bạn bám vào like trên phần mềm và ngồi đợi. Sau đó các bạn bấm vào Auto Like và ngồi đợi kết quả thôi!

  Tham khảo : http://www.hiepb.com/p/tang-like-facebook.html

  Chúc bạn thành công!
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi thủ thuật fb
  Đang tải...


Chia sẻ trang này