1. Chào bạn,

  Để tham gia thảo luận với các thành viên diễn đàn LÀM CHA MẸ thì bạn hãy đăng nhập hoặc click vào nút "Đăng ký" để tạo tài khoản và tham gia giao lưu với các thành viên diễn đàn LÀM CHA MẸ.

  Bạn cũng có thể bấm vào nút với biểu tượng Facebook (Đăng nhập với Facebook) để đăng ký tài khoản và đăng nhập nhanh với tài khoản Facebook của bạn. Hoặc tham khảo Hướng dẫn dành cho người mới, Hướng dẫn tìm kiếm thông tin, Quy định chung.
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice
Dismiss Notice
Trung thu xưa giữa lòng Hà Nội! Mời các bạn đăng ký tham gia hội chợ LÀM CHA MẸ ngày24 /09/2017 tại Cung thiếu nhi Hà Nội, 38 Lý Thái Tổ.

Kinh nghiệm thương đau khi mua sắm trên scj tivi shopping

Thảo luận trong 'Nhắn tin cho nhau' bởi mexiteen, 28/11/2012.

 1. mexiteen

  mexiteen Thành viên tập sự

  Tham gia:
  20/2/2012
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Mình lập topic này cảnh báo các bạn không nên mua đồ trên kênh SCJ TIVI SHOPPING, tình hình là mình mua cái nồi cơm điện Media giá 699k, khi giao lại giao cho mình cái nồi 449k, lúc mình phát hiện ra gọi tới SCJ yêu cầu đổi. Hai bên thồng nhất là đổi , tới ngày đổi đùng 1 cái nói là không đổi vì hàng giao đã ký nhận rồi. Lỗi cũng tại mình sơ ý không kiểm tra, lúc giao mình hỏi sao giao trễ, nhân viên giao hàng bảo là hết hàng. Giờ nghĩ lại mới thấy SCJ cố tình làm ăn gian lận, một số forum khác cũng phản hồi là SCJ lừa khách hàng mà mình không tin. Giờ tin thì đã muộn hix hix.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi mexiteen
  Đang tải...


Chia sẻ trang này