cái vụ này mình tự thử làm một lần tại nhà, trời ơi, không dám đường mất 2 hôm vì lớp keo cứ dính chặt vào vùng nách, dính vào áo, khó chịu vô cùng, rửa không sạch, bôi gần hết 1 lọ phấn rôm của con lên rồi lấy đá kỳ mà ko hết, nghĩ lại vẫn hãi, phone cho 1 mẹ bán đồ wax mà mẹ ý không rõ làm sao vì chắc là loại mẹ ý không biết, mẹ ý còn cười mãi làm mình ngượng quá, con bé em nữa, giờ thi thoảng vẫn còn trêu. Rồi cũng không nhớ từ topic nào ý, cũng nhớ mang máng, có mẹ mách waxing ở góc đội cấn giang văn minh có vẻ ổn, tìm mãi mới ra, hihi, giờ thì chả lo lắng nữa, làm 1 lần mất 40k cho 2 bên mà mình cứ 3 tuần mới phải quay lại(tính ra quá rẻ), mà giờ nó mọc mềm và mỏng lại không thấy ngứa, khó chịu như cạo, sướng mãi, mà còn phát hiện ra làm được cả lông mày, đỡ lo một khoản. Tớ không nhớ địa chỉ đâu, chỉ nhớ đi qua NH ngoại thương trên đường Giang Văn MInh một tý, gần tới đoạn quặt ra Đội cấn, nó là CH làm đầu, nhưng có phòng riêng, kín đáo ở tầng 2, cứ vào đi thẳng lên tầng 2.
cửa hàng bạn nói có phải ở gần 1 nhà may không? bên phải là ngõ rồi đến nhà may, bên trái là bưu điện đúng không? ở đó có 2 nhà làm tóc. 1 nhà là Đông Kiều, chủ yếu vẽ móng, cũng có wax nhưng không chuyên. Còn nhà kia thì mới mở, cũng gần nhà tớ nhưng chưa ra đó thử bao giờ.
Hi bạn, hiện giờ bạn đã có phương thức waxing nào phù hợp chưa? Mình muốn giới thiệu với bạn sản phẩm waxing tại nhà, rất đơn giản và nhanh chóng, hiệu quả. Đó là dạng cream hoặc băng dán - của hãng Veet - Anh Quốc. Bạn chỉ cần lặp lại trong vòng 1-2 tuần / 1 lần, lỗ chân lông không to ra, chân rất mịn màng(vì sản phẩm có dưỡng da) va lông màu sẽ nhạt hơn. Bạn xem video cách làm nhé http://www.veet.co.uk/tv-spots.php Nếu bạn quan tâm, xin liên lạc với mình : Huyền - 0988.904.538 hoặc nick huyena3k27 sẽ tư vấn kỹ hơn. Mình ở Hà Nội nhé, nhưng có thể ship hàng cho bạn. Một phương thức khá tiết kiệm (tầm 30k/lần) và hiệu quả. Một lọ khoảng 250ml (dùng được 20 lần) - 450.000 VND.
em thì hay ra wax ở pamas spa ở số 1 hòa mã ý, vừa nhanh mà nhân viên wax sạch hơn mình wax nhà nhìu mỗi tội dạo này giá đắt quá, 20 đô 1 lần, mà trước chỉ có 150k 1 lần thui ạ, hix
hồi trc em hay mua sáp wax ở Liên Thắng (hay cái j đấy, mà ngày xưa là Tracy ý ah) ở Hàng Trống, 240k làm đc 5 lần cả 2 chân + 2 tay . Về nhà lại mất công nhờ giai ngồi giựt hộ, cũng đau nhưng ghét nhất là đầu lâu và lích kích...bi h em mua cái "máy nhổ lông" , dùng tiện lợi lắm..cũng 1 tháng dùng 1 lần mà mất có 5phut thôi ah
mình dùng sản phẩm Veet hàng châu âu và mình dùng wax lạnh chỉ cần dán lên rồi giựt thôi. Mọi người wax kêu đau, sao mình wax chẳng thấy vậy, chỉ thấy sau đó hơi rát một tí tẹo tèo teo, lau keo dính bằng gói nhỏ trong hộp, rồi rửa nước mát, sạch cực kỳ, nhìn bàn chân bàn tay cũng thấy sướng, trông mịn màng và lỗ chân lông cũng nhỏ hẳn .
Mẹ nó mua wax lạnh mà dùng, tự làm được tại nhà mà ko mất thời gian cbi, minh cũng đang dùng sản phẩm Veet châu âu, hàng này mình có là hàng xách tay từ em gái và chị chồng mình, trông chân tay rất mịn màng.
Đó là em dùng wax nóng thôi em ạ, wax nóng vừa mất thời gian cbi và phải chờ lông mọc hơn 5mm mới wax lai được. Mà có thể em thuộc tuýp da nhạy cảm nên em phải dùng sản phẩm dành riêng cho da nhạy cảm em ạ, ko phải ai thích chon wax nào cũng được đâu, mỗi người một loại da mà. Nếu em dùng wax lạnh, lông chỉ cần 2mm là đã có thể làm được rồi và lại ko mất thời gian cbi, chi phí cũng ko quá đắt. Chị dùng loại Veet, có đủ sản phẩm cho các loại da: khô, thường, nhạy cảm và cho các vùng: chân, tay, nách, bikini... nếu em muốn tìm hiểu kỹ sp vào trang :veet.com mà xem. Chị làm cả chân và tay mà mất có 1.5 lá wax(3 miếng dán) (có thể chị ít lông, nhg làm wax thì thấy tay chân mịn màng, lỗ chân lông cũng nhỏ, trông rất khoái mắt),một hộp có 20 lá (40 miếng dán) và giá thành chừng 19euro (500k) thôi à, em chồng chị nhiều thì dùng mất khoảng 3 lá wax (6 miếng dán), tính ra nhiều nhất cũng chỉ khoảng 70-80k một lần mà được 1 tháng lận và chị ko thấy đau mà chỉ thấy sau khi wax hơi cảm giác rát một tẹo, lấy gói nhỏ trong hộp lau keo dính trên da đi thế là xong. Chị đọc trong hướng dẫn sd sp, nếu bạn nào cảm giác khó chịu thì sau khi lau keo dính rồi, lấy ngón tay ấn nhẹ nhàng lên vùng vưa wax sau đó rửa dưới vòi nước em ạ, chị chỉ cần lau keo dính đi là đã chẳng thấy gì nữa rồi, có thể do da mình dầy quá ta
Cái đó họ nói ko đúng bạn ạ, wax lanh hiệu quả nhất khi lông đc 2-5mm, còn wax nóng thì phải 5mm mới wax được cơ. Mình thì cũng ko tin vào triệt lông vĩnh viễn tẹo nào, chỉ là tốc độ lông mọc nhanh hay chậm thôi.
các mẹ ơi.mình chuyên làm wax,mình làm cẩn thận lắm.mẹ nào quan tâm liên lạc với minh 0903249401.à mình làm hàng hãng,có bôi kem dưỡng hạn chế mọc lông nên các mẹ yên tâm về chất lượng nhé
Mình cũng ở HN, nếu bạn có nhu cầu wax, mình có thể làm cho bạn, tiện thể giới thiệu luôn sản phẩm Veet hàng châu Âu, mình làm wax lạnh bạn ạ. Bạn vào trang veet.com để xem chi tiết về sản phẩm nhé, hàng châu âu, cực tốt luôn. Mình và em chồng dùng wax lạnh, còn em gái dùng kem tẩy lông, dùng thấy rất thích. Nếu bạn có nhu cầu thì liên hệ với mình
Mình cũng làm về wax. Mình làm rất cẩn thận. Hàng mình làm là hàng của hãng, mình có bôi kem hạn chế mọc lông và dưỡng. Mẹ nào quan tâm thì liên lạc với mình nhé SĐT: 0903 249 401.
Mình có cả kinh nghiệm và hiểu rõ sp về wax luôn, tất nhiên sản phẩm Veet mình đang dùng,mình nghiên cứu rất kỹ trước khi sử dụng đó. Mẹ nó có muốn mình tư vấn cho ko? Mình tư vấn dùng wax lạnh Veet nhé. Trước hết phải chọn sản phẩm cho phù hợp với loại da và vùng cần wax. Một hộp wax lanh cho tay và chân có khoảng 20 lá wax (40 miếng dán) và 4 gói nhỏ có tác dụng dưỡng da, lau chùi keo dán. Mình giới thiệu cách wax tay, chân trước nhéhải để da thật khô, nếu ướt thì hiệu quả ko cao, bạn lấy một lá, cho vào lòng bàn tay, chà sát nhẹ cho ấm một tẹo trong vòng 5 giây, rồi tách ra làm 2 miếng, dán lên chân hoặc tay, vuốt lên miếng dán vài lần theo chiều mọc của da rồi lấy tay giựt nhanh và dứt khoát miếng dán ngược chiều mọc của da sau đó làm tiếp cho các chỗ bên cạnh khi đã wax hết lông rùi, bạn lấy miếng kiểu giấy ướt trong gói nhỏ lau các keo dính đi. Nếu bạn còn cảm giác rát nhiều thì lấy tay ấn nhẹ lên vùng vừa wax phải nhớ là sau khi đã lau keo đi đó nhé tiếp đó đi rửa dưới vòi nước, sảng khoái cực kỳ luôn. Một điều lưu ý nữa cực kỳ quan trọng là chỉ bôi các loại kem lên da sau đó 24h (bất kỳ loại kem nào nhé). Sau khi có kinh nghiệm wax chân tay, bạn mới nên tiến hành wax mép, nách và bikini vì các vùng này rất nhạy cảm.
Mình chỉ giới thiệu sản phẩm kem tẩy lông và wax lạnh Veet, hàng châu ÂU thôi nhé vì mình và mọi người trong nhà sử dụng loại này. Mình ko bít loại khác thì thế nào. Mình giới thiệu cách cho bạn cách wax bikini và nách của loại Veet thôi nhé. Trước hết bạn xác định vùng nào cần wax 2 bên viền hay là wax cả cụm , nếu có thể bạn cắt tỉa gọn ngắn từ 2-5mm thôi, nếu ngại thì bạn có thể vuốt cho gọn gàng cũng được ấn cho lông xẹp xuống, sau đó bạn dán miếng dán lên, vuốt lên trên miếng dán vài lần, nhẹ nhàng thôi nhé, cho miếng dán bám dính vào bề mặt,tất nhiên vì đây là vùng da nhạy cảm nên chỉ dán từng vùng nhỏ một thôi, sau đó bạn lấy một tay ấn vào vùng da phía dưới miếng dán, tay kia giựt ngược chiều mọc của lông, giựt thật dứt khoát vào nhé, lông sẽ đi hết, sau đó nếu còn keo dính trên đó, bạn lấy miếng giấy thấm dầu có chất dưỡng ở trong gói nhỏ trong hộp wax đó bạn lau lên trên, nó vừa lau các keo dính trên đó lại vừa có tác dụng dưỡng và làm sảng khoái dễ chịu, sau đó bạn massage nhẹ nhàng một tẹo vùng đó bằng cách lấy ngón tay ấn nhẹ vùng wax đó nhé và cuối cùng rửa dưới vòi nước bạn ạ. Bạn cần chú ý, sau khi wax, bất cứ vùng nào, chỉ được bôi các loại kem dưỡng hoặc bất kỳ sản phẩm nào (kem chống nắng chẳng hạn) lên bề mặt da sau 24h. Khi mua bất kỳ sản phẩm nào bạn phải chú ý mua loại dành riêng cho các vùng nhé, mỗi vùng da một khác mà. Wax nách cũng giống như vùng khác thôi nhưng sản phẩm cho nách phải là loại cho da nhạy cảm vì vùng này rất mỏng bạn ạ, nhưng bạn cần chú ý nách và bikini là vùng da mỏng, ko được làm 2 lần trong 1 lần wax trên cùng một vùng da. Tuy nhiên lông o nách mọc theo 2 hướng khác nhau, nên phải wax làm 2 giai đoạn, một ở nửa hướng lên cánh tay, còn một nửa hướng xuống phía dưới.Bạn có thể bôi phấn rôm lên vùng dưới cánh tay sau khi làm để bớt cảm giác ẩm ướt. Chi tiết sản phẩm bạn có thể xem trên mục rao vặt. Hàng này của châu âu, được kiểm định chặt chẽ chất lượng để đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng bạn ạ.
Em dùng loại nào vậy, chị nghĩ chỉ kem tẩy lông thì sau vài ngày nó mới nhú, chứ còn wax thì được chừng một tháng cơ mà. Còn cái sp mà em đang nói là kem tẩy trắng lông, tẩy xong thì nó nhạt màu đi em ạ. Chị dùng Veet nhg dùng wax lạnh, loại này cũng có kem tẩy trắng lông (chính xác ra thì là kem làm mờ lông em ạ) hàng này là hàng châu âu, được kiểm định chặt chẽ độ an toàn cho sức khỏe ngưới tiêu dùng. Em có thể vào trang rao vặt để tìm hiểu sp hoặc vào trang veet.com nếu em biết ngoại ngữ.
mình ko hiểu loại wax đó là gì, chứ sp Veet mình đang dùng nó khuyến cáo sau khi wax chỉ bôi kem (bất kỳ loại mỹ phẩm nào: kem dưỡng da, kem chống nắng) sau 24 tiếng thôi bạn ạ. Mà mình tự wax cũng thấy mịn màng lắm, nhìn cũng thấy sướng cái mắt.
Sp Veet dùng cũng rất tiện lợi, nhanh ko mất thời gian như mua sáp về đun nóng đâu. Nếu bạn muốn mua sáp wax có thể đến các siêu thị hoặc shop bán mỹ phẩm có nhiều loại lắm, mình thì hay mua ở siêu thị Thái Hà. Nếu có điều kiện cứ mua từng loại về dùng thử và đúc kết là mình nên dùng loại nào lâu dài vì đôi khi cảm nhận của mỗi người cũng có chút khác nhau.
kinh nghiem waxing hieu qua Hi các chị, cho em đặt một câu hỏi nhé, tại sao các nước phương tây người ta coi việc waxing chỉ là cách chăm sóc da cơ bản? mà ở Việt Nam mình thì lại nghĩ nó là vấn đề rất to tát và các chị em đều không có kinh nghiệm tự làm wax tại nhà cho mình, chi phí vừa rẻ mà vừa hiệu quả cao. Bên đó họ giàu vì họ tiết kiệm và chi tiêu rất hợp lý các chị và quan niệm sai của mọi người về triệt lông vĩnh viễn hay waxing, các chị không nghĩ đến việc chăm sóc da và bảo trì bảo dưỡng nó sau đấy, thì rất khó có một làn da như mong muốn ạ Đợt rùi em sang Pháp, người bạn bên đó khuyên em dùng waxing của Veet, liệu trình vừa đơn giản, tiết kiệm thời gian mà chi phí cực thấp. em đang dùng dạng cream tẩy lông, làm chỉ mất 3-10 phút, và rửa dưới vòi nước ấm là xong. Tuy nhiên với phương pháp dùng cream này, thì các chị phải làm thường xuyên hơn wax, waxing thì được 1 tháng, còn cái này cứ 7-15 ngày em làm một lần, chắc cũng tùy mức độ lông mọc của từng người ạ. Mỗi lần làm xong là chân mịn bóng, đẹp lém ạ. Nhưng em vẫn tẩy da chết ở chân 1 tuần 1-2 lần ( chỉ cần dùng muối biển hoặc sữa tắm dạng hạt thôi ạ). o trang webtretho, em thấy các chị cũng bàn nhiều về waxing, nhiều kinh nghiệm hay và rất chi tiết. Các chị vào đó coi thêm nhé, Em cung có chút kinh nghiệm về waxing này, nếu chị nào có câu hỏi gì thì cứ post nhé, có thể em giúp được đấy ạ.