Ko Cần Phải Quá Lo Lắng Lúc Chơi Ở Kucoin

Thảo luận trong 'Chào hỏi - làm quen' bởi lee2915, 8/1/2021.

 1. lee2915

  lee2915 Thành viên chính thức

  Tham gia:
  17/10/2020
  Bài viết:
  297
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  ko cần phải quá lo âu lúc chơi ở KuCoin  Theo thông báo mọi người sản xuất thì KuCoin là một sàn giao dịch tiền điện tử của Trung Quốc, được thành lập vào năm 2017. Việc đầu tiên, đại lý phân phối này có hội sở tại Trung Quốc, sau đấy vì đất nước này buộc những sàn phân phối ngưng hoạt động nên sàn giao dịch kucoin đã chuyển hội sở sang Hồng Kông và khởi đầu mở mang ra quốc tế.  [​IMG]  Một nhân tố khiến cho sàn này nức danh tại Trung Quốc là nhờ vào đội ngũ sáng lập sàn. Họ là những người thật sự có tuấn kiệt, trong đấy có Michael Gan là CEO của sàn, ông cũng đã từng là chuyên gia kỹ thuật của Ant Financial thuộc tập đoàn Alibaba và phổ quát người khác đều là những chuyên gia đánh giá sàn kucoin trong những lĩnh vực về vốn đầu tư và an ninh mạng. Như vậy nên mà trong khoảng khi hoạt động cho tới hiện tại, KuCoin ko bị vướng phải một sự hiềm nghi nào về ăn gian cũng như chưa từng bị hack.  Theo thống kế mới nhất của coinmarketcap thì khối lượng mua bán 24h tại KuCoin chỉ đứng vị trí thứ 90 trong tổng số 302 sàn giao dịch, đạt 28.9 triệu đô la, đây chẳng hề là Thống kê quá to vì KuCoin ko nằm trong danh sách các sàn phân phối tiền điện tử hot nhất trên thị phần.  Về mặt pháp lý, hiện nay KuCoin chưa mang đến giấy phép hoạt động tại những khu vực quốc tế và cũng ko được điều hành bởi bất kỳ cơ quan uy tín nào trên thế giới, điều này có nghĩa rằng rủi ro có thể xảy ra bất cứ lúc nào đối với nhà đầu cơ khi sàn này có dấu hiệu gian lậu hoặc mất khả năng trả tiền. tuy thế, nhà đầu tư ko cần phải quá lo âu vì KuCoin có một lịch sử hoạt động tương đối minh bạch và uy tín qua Hướng dẫn nạp tiền trên sàn Kucoin.  Tính bảo mật và an toàn

  Về tính bảo mật của tài khoản, KuCoin áp dụng rất nhiều những hình thức giúp cho account của các bạn được an toàn và bảo mật tuyệt đối. 1 số hình thức bảo mật như: xác thực hai yếu tố 2FA, chuẩn xác qua Email, số điện thoại, qua những mã giao dịch…

  • xác thực hai nguyên tố 2FA: đây là hình thức bảo mật cho account trực tuyến của các bạn và cũng là hình thức bảo mật được sử dụng tại phần nhiều những đại lý phân phối tiền điện tử. Với hình thức này, account trực tuyến của khách hàng chỉ được đăng nhập khi có mật khẩu và một mã công nhận được gửi tới điện thoại duyệt ứng dụng Google Authenticator. Với hai lớp bảo mật tương tự, kẻ gian khó có thể truy tìm cập vào account của bạn.

  • các hình thức công nhận qua Email, điện thoại: bất kỳ một hoạt động đăng nhập đáng ngờ nào hoặc khi các bạn tiến hành những đàm phán nạp/rút coin thì sàn sẽ gửi xác nhận qua Email hoặc điện thoại….


  Để kích hoạt các hình thức này, các bạn vào hồ sơ tư nhân, tuyển lựa hình thức muốn dùng và chọn cài đặt là được.  Thêm vào đó, KuCoin còn thực hiện những giải pháp để kiểm soát an ninh ví của nhà đầu tư nạp tiền trên sàn Kucoin như: lưu trữ những account có giá trị to vào các ví lạnh ngoại tuyến tại những ngân hàng, những chương trình kiểm toán định kỳ giám sát phần nhiều các hoạt động đàm phán tại sàn để kịp thời phát hiện các hành vi đáng ngờ. từ tháng 6/2019, KuCoin chính thức trở nên đối tác của BabelBank, một nhà băng Blockchain đáng tin cậy bậc nhất. Với sự cộng tác này, cả 2 bên đều cam kết cung cấp cho các bạn một nền móng bảo mật nhất và các nhà cung cấp tiền mã hóa tin cậy nhất.  Đừng bỏ lỡ bất kì bài viết nào của chúng tôi để cập nhật hồ hết top sàn giao dịch tiền ảo.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi lee2915
  Đang tải...


Chia sẻ trang này