Kucoin Có Phí Đàm Phán Thấp Với 0.1%

Thảo luận trong 'Chào hỏi - làm quen' bởi lee2915, 9/1/2021.

 1. lee2915

  lee2915 Thành viên chính thức

  Tham gia:
  17/10/2020
  Bài viết:
  297
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Kucoin có phí thương lượng thấp với 0.1%  KuCoin — một trong những nền móng giao dịch tiền điện tử ra mắt mới đây nhưng được xem là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Binance và Huobi. Bài viết này tôi sẽ hướng dẫn bạn cách dùng hay đánh giá sàn kucoin chi tiết mới nhất 2019. bạn sẽ biết cách đăng ký mở account, đăng nhập, bảo mật, xác minh account Kucoin (xác thực — verify — KYC), tạo ví để nạp tiền Bitcoin, Ethereum hoặc USDT vào sàn Kucoin, cách tìm bán (trade coin) và rút tiền trong khoảng Kucoin. Không chỉ vậy là những thông báo Nhận định sàn Kucoin có ích khác. bắt đầu nào…  [​IMG]  Kucoin là gì?

  Giống như sàn Binance, lúc sàn giao dịch kucoin cũng là một sàn phân phối tới trong khoảng Trung Quốc.

  Điểm đặc thù của sàn KuCoin là nó sở hữu đồng coin riêng có tên Kucoin Shares (KCS) và cũng cho phép nhà đầu cơ đàm phán các đồng coin khác với KCS để được giảm phí giao dịch, nó như vậy như sàn Binance có đồng Binance Coin (BNB) vậy.  Kucoin có phí đàm phán thấp với 0.1% và trải nghiệm quý khách tốt vì tích hợp chart Trading view để hỗ trợ dụng cụ cho trader giao dịch.

  Hiện tại đại lý phân phối KuCoin cung ứng 5 thị trường giao dịch là Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), USDT (Tether), NEO (NEO) và KuCoin Shares (KCS). mặc dù KuCoin mới ra mắt hồi giữa tháng 09/2017 nhưng họ đã hỗ trợ không ít đồng coin, bao gồm cả coin đa dạng như Bitcoin, Ethereum, Litecoin, NEO, Bitcoin Cash, Bitcoin Gold,..và cực nhiều Token như EthLand (LEND), RaiBlocks (XRB), Dragonchain (DRGN), Dent (DENT),… Hơn nữa, sàn sẽ chia 90% lợi nhuận từ việc thu phí cho thành viên, cụ thể là 40% cho người giới thiệu và 50% dành cho ai giữ coin KCS trên sàn Hướng dẫn đăng ký sàn Kucoin .

  đặc biệt nhất là giả dụ các bạn giữ NEO trên sàn các bạn sẽ nhận được GAS . Giống như bạn đang staking NEO vậy. Điều này phổ quát sàn to vẫn chưa hề làm được.  các tính năng của sàn phân phối Kucoin

  Tuân thủ Pháp luật: Được quản lý trên cơ sở vốn đăng ký hai triệu đô la Mỹ, hợp pháp, được hỗ trợ bởi đối tác cao cấp tư vấn, hoàn thành với hệ thống kiểm soát rủi ro, tuân thủ và chống rửa tiền phi pháp Hướng dẫn nạp tiền trên sàn Kucoin.  kỹ thuật tiên tiến: Được xây dựng thương hiệu bởi chuyên gia phương pháp từ Ant Financial. Với kinh nghiệm dày dặn trong hệ thống nguồn vốn, động cơ của Kucoin đem tới sự phối hợp bộ nhớ duy nhất và kỹ thuật kế toán cung ứng, xử lý trên 1 triệu đơn đặt hàng mỗi giây

  An toàn quỹ: Ví điện tử mã hoá phổ thông lớp được gồm những trong quá trình lưu ký ngân hàng; những quỹ do bên thứ ba điều hành và các Báo cáo do nhà băng phát hành thường xuyên.  hỗ trợ khách hàng 24/7: tương trợ quý khách qua web, email, wechat. khách hàng sẽ được trả lời nghi vấn trong vòng 10 phút.

  Ví điện tử an toàn: Ví những đồng bạc điện tử của KuCoin được mã hóa đa dạng lớp, lưu trữ ngoại tuyến trong ngân hàng an toàn, quỹ ủy thác và kiểm toán định kỳ của ngân hàng.  Tính bảo mật cao: KuCoin phân phối các tính năng bảo mật rất tốt như qua Email, bảo mật 2 nguyên tố (2FA),..

  Phí thương lượng thấp: tương tự như Binance, nạp tiền trên sàn Kucoin có một mức phí giao dịch và phí rút tiền vô cùng cạnh tranh. (Xem bên dưới)  giao dịch và rút tiền nhanh: KuCoin cho biết các đồng tiền số dựa trên Blockchain sẽ được thêm vào account của bạn trong vòng 2 phút kể kể từ bạn giao dịch, việc rút tiền sẽ hoàn tất trong vòng 10 phút.  Đừng bỏ lỡ bất kì bài viết nào của chúng tôi để cập nhật đầy đủ sàn tiền ảo nào tốt nhất.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi lee2915
  Đang tải...


Chia sẻ trang này