Toàn quốc: Kỹ Năng Duy Trì Nhiều Tài Khoản Facebook

Thảo luận trong 'THỜI TRANG, GIẦY DÉP, PHỤ KIỆN' bởi Hubstudio, 12/5/2021.

 1. Hubstudio

  Hubstudio Thành viên chính thức

  Tham gia:
  6/4/2021
  Bài viết:
  150
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
   Facebook, Twitter, Google Ads, Amazon, eBay, v.v. đều là những nền tảng có giá trị. Trong khi sử dụng các nền tảng này, cách đăng nhập vào nhiều nền tảng và nhiều tài khoản và cách duy trì nhiều tài khoản là một chủ đề không thể bỏ qua. Chúng ta thường sử dụng nhiều công cụ làm phương án giải quyết.

   Phương pháp phổ biến hiện nay để duy trì hàng loạt tài khoản và chống được liên kết đa tài khoản và đa nền tảng là sử dụng phần mềm công cụ và các trình duyệt lớn, hay gặp nhất là trình duyệt Hubstudio.

   Trình duyệt Hubstudio(http://www.hubstudio.com/) có thể tự cài đặt IP, ngôn ngữ, múi giờ, vị trí địa lý và các thông tin khác một cách độc lập, do đó khi bạn đăng nhập vào nhiều tài khoản Facebook, dữ liệu được đưa về Facebook sẽ khác nhau và không có sự liên kết giữa từng tài khoản.

   Trình duyệt Hubstudio cũng có thể chọn hệ điều hành, card đồ họa, card mạng, card âm thanh và các thông số khác để đảm bảo rằng môi trường máy tính gắn với mỗi tài khoản Facebook là độc lập, không có bất kỳ dấu hiệu nào giống nhau. Một môi trường như vậy là một môi trường hoàn hảo cho việc mở và duy trì hàng loạt tài khoản Facebook.

   Cookie, bộ nhớ cục bộ và các tệp bộ nhớ cache khác của mỗi tệp trình duyệt trong Hubstudio sẽ được tách biệt cô lập hoàn toàn. Mỗi tệp cấu hình là một thể độc lập và không thể đọc được thông tin của nhau.

   Trình duyệt Hubstudio : một quản trị viên quản lý nhiều tài khoản phụ. Mỗi tài khoản phụ hoạt động độc lập. Quản trị viên có thể gán thao tác vận hành tài khoản các thành viên vận hành tài khoản phụ . Các nhiệm vụ khác nhau được giao cho các tài khoản khác nhau và được quản lý thống nhất.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Hubstudio

Chia sẻ trang này