Kỳ thi 2015 thí sinh tự do thi như thế nào

Thảo luận trong 'Tin tức' bởi giasuhn, 8/12/2014.

 1. giasuhn

  giasuhn Thành viên mới

  Tham gia:
  27/12/2012
  Bài viết:
  49
  Đã được thích:
  6
  Điểm thành tích:
  8
  Kỳ thi 2015 thí sinh tự do thi như thế nào đó là câu hỏi của rất nhiều các thí sinh tự do được đặt ra, Trang thông tin của gia sư hà nội xin được trích dẫn lại một số nguồn tin đáng tin cậy như dantri, zinhnews, trường phổ thông quốc tế KBIS..về vấn đề này nhé..

  [​IMG]

  Thí sinh tự do chưa tốt nghiệp THPT những năm trước có thể đăng ký dự thi hoặc là chỉ để được xét công nhận tốt nghiệp hoặc với cả hai mục đích vừa để xét công nhận tốt nghiệp vừa lấy kết quả xét tuyển vào ĐH, CĐ sẽ đăng ký môn thi tùy theo mục đích dự thi của mình.

  Thí sinh tự do đã tốt nghiệp THPT nếu có nguyện vọng thi để lấy kết quả xét tuyển vào ĐH, CĐ thì chỉ đăng ký thi những môn thi phù hợp với khối thi của trường mà mình lựa chọn để xét tuyển, chứ không phải thi các môn không phục vụ xét tuyển vào các ngành, trường ĐH, CĐ mà các em lựa chọn.

  Ví dụ: thí sinh thi vào trường ĐH, CĐ có phương thức tuyển sinh các môn tương ứng với khối A thì chỉ đăng kí dự thi 3 môn: Toán, Vật lí, Hoá học.

  Như vậy, thí sinh cần theo dõi thông tin cụ thể về điều kiện tuyển sinh của trường ĐH, CĐ mà mình có nguyện vọng xét tuyển để đăng kí dự thi các môn phù hợp.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi giasuhn
  Đang tải...


Chia sẻ trang này