Thông tin: Kỹ Thuật Nâng Trán Và Chân Mày 2021

Thảo luận trong 'Làm đẹp' bởi hamin305, 29/4/2021.

 1. hamin305

  hamin305 Thành viên tập sự

  Tham gia:
  1/4/2021
  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  hẫu thuật nâng trán và chân mày cho phép bạn khôi phục lại vẻ ngoài hấp dẫn cho khuôn mặt. Trong quá trình phẫu thuật, phần trên của khuôn mặt nhô cao hơn, làm giảm đáng kể số lượng và độ sâu của các nếp nhăn, mang lại các nét biểu cảm. Nhờ đó, kỹ thuật này đã trở nên rất phổ biến trong ngành công nghiệp làm đẹp và đã giúp rất nhiều người trong cuộc chiến chống lại các dấu hiệu lão hóa. Thời lượng trung bình của hoạt động chỉ là 1 giờ.
  >>> Xem thêm: treo mày sài gòn
  [​IMG]
  KỸ THUẬT NÂNG TRÁN VÀ CHÂN MÀY
  • Nâng cơ vành tai là một kỹ thuật truyền thống, trong đó một đường rạch được tạo từ tai này sang tai kia dọc theo đường chân tóc. Bác sĩ phẫu thuật nhìn thấy các mô và cơ một cách công khai, thực hiện thắt chặt và chỉnh sửa vị trí, loại bỏ mỡ thừa. Thao tác nâng cung mày và làm phẳng cả những nếp nhăn sâu trên trán. Phương pháp này không được khuyến khích cho những bệnh nhân có xu hướng hói đầu, bởi vì không có lông, đường may sẽ lộ rõ.
  • Nâng mông nội soi là một kỹ thuật nhẹ nhàng, trong đó bác sĩ phẫu thuật chỉ rạch 3-4 đường nhỏ ở vùng lông. Nâng mông nội soi bao gồm việc sử dụng các thiết bị đặc biệt. Chỉ được sử dụng để cố định cơ và mô.
  • Nâng cơ thái dương - phương pháp được sử dụng cho trường hợp khóe lông mày bị rủ xuống mạnh. Các thao tác được thực hiện thông qua các vết rạch ở thùy thái dương.
  • Nâng cơ sống mũi là phương pháp xóa nếp nhăn trên trán và sống mũi hiệu quả. Một đường rạch được thực hiện ở nếp gấp của mí mắt trên. Sau một thời gian phục hồi chức năng, vết sẹo từ ca mổ gần như không nhìn thấy.
  • >>> Xem thêm: treo mày tp hcm
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi hamin305
  Đang tải...


Chia sẻ trang này