Lạ Miệng Với Ca Saba Nướng Cuộn Bánh Tráng

Thảo luận trong 'Nội trợ, Mẹo vặt' bởi quanghaobacgiang, 13/3/2020.

  1. quanghaobacgiang

    quanghaobacgiang Thành viên rất tích cực

    Tham gia:
    24/7/2013
    Bài viết:
    1,202
    Đã được thích:
    26
    Điểm thành tích:
    48
    mình giới thiệu món mới cho ngày cuối tuần cá mẹ đổi bữa nhé,món này rất dễ làm,đảm bảo la miệng mà dễ ăn những ngày nóng.
    Nguyên liệu:
    - 1 con cá sa ba (cá thu Nhật) cỡ 800g - 1kg
    - 1 muỗng bột canh
    - 1 muỗng đường
    - 1 muỗng dầu mè
    - 2 muỗng gừng tỏi băm
    - ½ muỗng tiêu
    - Dưa chuột, thơm, các loại rau gia vị, bánh tráng
    - Bún
    Cách làm:
    - Cá saba làm sạch, để ráo. Khứa trên thân cá vài đường để cá thấm gia vị.
    - Trộn đều hỗn hợp gồm 1 muỗng bột canh, 1 muỗng đường, 1 muỗng dầu mè, 2 muỗng gừng và tỏi băm , ½ muỗng tiêu.
    - Xát hỗn hợp ở trên lên thân và bụng cá, chú ý xát cả vào phần đã khía
    [​IMG]
    - Ướp cá 15 phút để cá thấm gia vị. Bọc cá vào giấy bạc.
    - Bật lò trước ở nhiệt độ 200 độ khoảng 10 phút sau đó cho cá vào nướng thêm 25-30 phút.
    - Chuẩn bị xoài, dưa chuột, thơm, bánh tráng và bún. Cá chín dọn ra dĩa, dùng bánh tráng cuốn các loại lại sau đó chấm cùng nước mắm tỏi ớt.
    [​IMG]
    Cuối cùng thưởng thức thôi! chúc các bạn bữa ăn ngon và vui vẻ:):):)
    chú ý: mình cung cấp cá saba nhập khẩu từ nauy hàng chuẩn 500gr/con
    giá rất yêu thương 120k/kg.bác nào quan tâm alo e 0986 967 318.
     

    Xem thêm các chủ đề tạo bởi quanghaobacgiang
    Đang tải...


  2. mật ong thiên nhiên số 1

    mật ong thiên nhiên số 1 Mật ong thiên nhiên nguyên chất 100%

    Tham gia:
    13/11/2018
    Bài viết:
    3,587
    Đã được thích:
    249
    Điểm thành tích:
    153
    trông ngon quá ạ
     

Chia sẻ trang này