Sài Gòn: Làm Bánh Trung Thu Thật Dễ Với Nhân Bánh Cấp Đông

Thảo luận trong 'THỰC PHẨM GIA ĐÌNH' bởi mimi_tham_ăn, 9/8/2022.

  1. mimi_tham_ăn

    mimi_tham_ăn Thành viên sắp chính thức

    Tham gia:
    9/5/2022
    Bài viết:
    103
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    16
    [​IMG]

    Một mùa trung thu nữa sắp đến, hiện #dungculambanhanphu đang cung cấp mặt hàng Nhân Bánh Trung Thu Thập Cẩm Gà Quay Xá Xíu, giúp quý khách hàng tiết kiệm thời gian trong việc cho ra lò những chiếc bánh trung thu hấp dẫn.

    Nhân bánh được đóng gói theo quy cách 01kg/ gói và được cấp đông để đảm bảo chất lượng sản phẩm.

    Thành phần nhân gồm: Thịt xá xíu– Thịt gà– Nạp xưởng– Mỡ heo– Các loại hạt: Điều, Dưa, Bí, Mè, Sen– Các loại mứt: Gừng, Bí, Chanh– Bột bánh dẻo– Rượu mai quế lộ– Nước đường– Dầu mè– Nước tương– Bột ngũ vị hương– Lá chanh

    Giá bán: 250.000đ/kg

    Cách sử dụng:
    – Rã đông trong ngắn mát trước khi sử dụng, nhồi tay cho nhân dẻo lại.
    Lưu ý: Không tái cấp đông
    HSD: 4 tháng kể từ ngày sản xuất

    [​IMG]

    =================================

    Liên hệ trực tiếp để có giá tốt nhất:

    CỬA HÀNG AN PHÚ:.

    - Địa chỉ: 108/46 Trần Quang Diệu, Phường 14. Quận 3 – Tp. Hồ chí Minh

    - Hotline: 098 263 6618 (ZALO, GỌI, NHẮN TIN) – MAI (HẬU)

    - Email:. dongocmai1305@gmail.com

    - Website:. https://dungculambanhanphu.com/
     

    Xem thêm các chủ đề tạo bởi mimi_tham_ăn

Chia sẻ trang này