Làm Đẹp Sân Vườn Chật Hẹp Với Các Loại Chậu Cây Cảnh

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm sống' bởi Chậu Cảnh Đẹp, 27/7/2017.

 1. Chậu Cảnh Đẹp

  Chậu Cảnh Đẹp Bắt đầu tích cực

  Tham gia:
  3/1/2017
  Bài viết:
  411
  Đã được thích:
  40
  Điểm thành tích:
  28
  Nếu bạn không có điều kiện sở hữu một không gian sân vườn rộng rãi thì điều đó cũng không đồng nghĩa với việc ý tưởng sáng tạo làm đẹp cho ngôi nhà của bạn bị vơi cạn đi. Hãy tận dụng các loại chậu cây cảnh biến tấu và làm mới cho sân vườn của mình, chỉ cần một góc vườn nhỏ thôi nhưng xinh xắn và độc đáo thì vẫn hoàn toàn có thể khiến khách đến thăm nhà bạn không nỡ rời chân…

  [​IMG]

  Thay đổi màu sắc khu vườn bằng các loại chậu cây cảnh

  1. Thay đổi màu sắc khu vườn bằng các loại chậu cây cảnh

  Mảnh sân vườn này là sự kết hợp trộn lẫn rất tinh tế của loại chậu hoa kiểng với những chiều cao khác nhau,… Vì vậy, bạn sẽ không phải tốn nhiều thời gian cũng như tiền bạc để chăm sóc cho cây trồng của bạn, nhưng tác động của cây trồng trong vườn là rất lớn nhé.

  [​IMG]

  các loại chậu cây cảnh làm thay đổi màu sắc khu vườn

  2. Chia không gian khu vườn nhờ các chậu hoa kiểng

  Bạn có bí quyết nào để chia không gian sân vườn mà không làm chúng nhỏ lại? Bạn chỉ cần thiết kế đơn giản thôi, tuy nhiên cũng phải thay đổi vật liệu sân và thêm chút màu sắc để tránh đơn điệu. Bạn có thể trồng các loại chậu cây cảnh ở khu phân chia giữa hai vật liệu liệu quả không ngờ phải không nào?

  [​IMG]

  Chia không gian khu vườn nhờ các loại chậu cây cảnh

  3. Các loại chậu cây cảnh góp phần tạo ra một sân vườn đẹp

  Một khu vườn nên được thiết kế với nhiều vật liệu cứng khác nhau và thay đổi cao độ, nhưng vẫn đem lại cảm giác dễ chịu với những loại cây trồng tươi xinh suốt trong năm. Điều cơ bản là bạn chỉ cần quét dọn sân vườn và tỉa bớt cành cây đi chỉ một tháng một lần là xong.

  Để tạo một không gian sân vườn có thể dễ dàng chăm sóc nhưng nó vẫn trông hấp dẫn và đáng yêu để bạn có thể tận hưởng những giây phút quý giá trên khu vườn bạn thiết kế với các loại chậu cây cảnh, hoặc bằng các chậu hoa kiểng mà bạn có thể mua bất kì nơi đâu.

  [​IMG]

  Các loại chậu cây cảnh góp phần tạo ra một sân vườn đẹp

  4. Nên chọn các loại chậu hoa kiểng có màu phù hợp

  Theo truyền thống, bạn nên chọn các loại chậu cây cảnh mà màu sắc của nó cùng tông hay trộn lẫn với tông màu tự nhiên của khu vườn bao quanh, đó là màu kem, xanh nhạt và xanh lá. Nếu bạn theo khuynh hường hiện đại, bạn có thể chọn màu tương phản với màu tự nhiên xung quanh. Bạn có thể chọn màu xám, màu đen, màu đỏ và cả màu tím…Nếu bạn không chắc chắn đúng màu, hãy sơn nháp trên mảnh giấy dài theo đúng sắc độ bạn chọn, và đặt một vài chậu hoa kiểng xung quanh khu vườn để xem chúng có như ý hay khác ý bạn.

  [​IMG]

  Nên chọn các loại chậu hoa kiểng có màu phù hợp

  5. Chọn màu sắc các chậu cây cảnh cho suốt năm

  Bạn có thể sử dụng đến cây tre hay trúc, chúng luôn xanh tươi suốt cả năm. Nếu bạn muốn, bạn có thể trồng những luống hoa trong những chậu hoa kiểng. Tuy nhiên, bạn cũng có thể dùng cách khác như trồng chúng ngay cạnh nền lát gạch hay sỏi trên lối đi.

  [​IMG]

  Chọn màu sắc các loại chậu cây cảnh cho suốt năm

  6. Tạo sự đồng nhất cho sân vườn với các chậu hoa kiểng

  Cách tuyệt vời nhất là bạn nên tạo ra những hàng rào và tách chúng ra bằng những khoảng hở,… chúng sẽ giúp bạn có một sân vườn với các loại chậu cây cảnh như ý và không cần dùng nhiều thời gian chăm lo nó, nên bạn có thể mua những loại cây trồng nhỏ để có thể uốn nắn hình dáng của cây tốt hơn là mua cây lớn,…

  [​IMG]

  Một khu vườn sẽ đẹp hơn nếu được bàn tay chăm sóc của con người, tuy nhiên với các loại chậu cây cảnh, bạn không cần tốn quá nhiều thời gian dành cho nó, một sân vườn thật đẹp nhưng không mất quá nhiều thời gian của bạn thì thật thích phải không nào, chúc các bạn sẽ có được một khu vườn như ý.

  [​IMG]

  Sân vườn đẹp với các loại chậu cây cảnh

  Chúc các bạn có một khu vườn mơ ước :talking::talking::talking::talking::talking::talking::talking:
  Nguồn: ChauCanh.vn
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Chậu Cảnh Đẹp
  Đang tải...


Chia sẻ trang này