Lâm Đồng: Gần 800 Người Bán Vé Số Nhận Tiền Hỗ Trợ 1 Triệu Đồng/người

Thảo luận trong 'Các vấn đề gia đình khác' bởi Thanh_12345, 1/5/2020.

  1. Thanh_12345

    Thanh_12345 Thành viên tập sự

    Tham gia:
    24/3/2020
    Bài viết:
    8
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    799 người bán vé số trên địa phận Thành Phố.Đà Lạt (Lâm Đồng) đã được trao tiền bổ trợ Một trong những ngày nghỉ lễ từ Nghị quyết số 42/NQ-CP của chính phủ.

    Ngày 1-5, bà Trần Thị Vũ Loan - Phó quản trị Ủy Ban Nhân Dân Thành Phố.Đà Lạt cho biết, trong thời gian hai ngày 29/4 và 30-4, bản địa đã tổ chức triển khai hỗ trợ tiền cho người có thực trạng gian truân, người bán vé số theo Nghị quyết số 42/NQ-CP của cơ quan chỉ đạo của chính phủ.

    Xem thêm tin tức tại Hit.vn

    [​IMG]


    "Thực hiện Nghị quyết của cơ quan chính phủ về các giải pháp hỗ trợ dân cư gặp khó khăn do đại dịch Covid-19, Thành Phố.Đà Lạt đã lãnh đạo các P., xã thanh tra rà soát và lập danh sách 7 nhóm đối tượng người dùng được nhận bổ trợ để kịp thời hỗ trợ, trợ cấp cho người dân bản địa. nhiều bạn tàn tật, già yếu được lực lượng đoàn viên thanh niên đến tận nơi trao quà, tiền bổ trợ để vượt qua khó khăn do dịch Covid-19", bà Loan thông báo.

    [​IMG]


    Cũng Theo bà Loan, sau khi nhận được tiền từ Công Ty xổ số kiến thiết Lâm Đồng chuyển, bản địa đã chi ngay cho những P., xã để cấp phát tận nơi những người dân được bổ trợ. Từ đó, mỗi người bán vé số sẽ được trao 1 triệu đ tiền mặt hỗ trợ. cho tới bây giờ, UBND Thành Phố.Đà Lạt đã trao tiền giúp cho 799 người bán vé số trên địa phận.

    [​IMG]


    Theo thông tin được biết, trong 2 tuần qua, các đơn vị chức năng của Thành Phố.Đà Lạt phối hợp cùng các đoàn thể, cơ sở tôn giáo, các Doanh Nghiệp, "mạnh thường quân" trao khuyến mãi ngay hàng trăm tấn gạo, các nhu cầu phẩm thiết yếu như mắm, dầu ăn... Trị giá trên 2 tỷ VNĐ cho tất cả những người bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.
     

    Xem thêm các chủ đề tạo bởi Thanh_12345
    Đang tải...


Chia sẻ trang này