Làm Gì Để Doanh Nhân Hạnh Phúc

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm kinh doanh' bởi nhoxinh2k, 12/3/2019.

 1. nhoxinh2k

  nhoxinh2k Thành viên tập sự

  Tham gia:
  4/3/2019
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Gần đây, rất nhiều vụ li hôn của những doanh nhân thành đạt khiến chúng ta không khỏi bàng hoàng. Trong những lùm xùm vầ sự việc này, trên thế giới chúng ta có thể nhắc đến Jeff Bezos ông chủ Amazon. Còn tại Việt Nam thì chắc chắn nhiều cũng biết đến vụ li hôn ồn ào của vợ chồng doanh nhân "vua cà phê" Trung Nguyên.?
  Hình ảnh doanh nhân là người luôn vươn tới sự thành công, là người gắn liền với công việc bận rộn, họ là người có địa vị, có quan hệ và có tiền. Thế nhưng, họ cũng có một gia đình và phải chăm lo cho gia đình của mình để có được một hạnh phúc trọn vẹn.
  Vậy câu hỏi đạt ra là, tại sao những người thành đạt, giàu có đáng ra phải hạnh phúc thì bây giờ lại có thể rơi vào những hoàn cảnh như vậy? Họ có thể dễ bị mất hạnh phúc vì hoạt động của chính bản thân mình. Chính vì vậy hôm nay trong video này Bizbooks sẽ chia sẻ có mọi người bí quyết giúp doanh nhân trở thành người hạnh phúc.? Nhưng trước tiên hãy cùng tìm hiểu đâu là nguyên nhân khiến doanh nhân mất đi cân bằng giữa công việc và hạnh phúc.
  Thứ nhất: Sức khỏe thường xuyên bị đe dọa vì làm việc quá nhiều. Công việc bận rộn khiến doanh nhân không có thời gian chăm sóc cho bản thân, chơi môn thể thao mà họ yêu thích, Hay ăn uống một cách khoa học. Sức khỏe là điều kiện bắt buộc để có hạnh phúc nhưng chính họ lại lơ là với nó.
  Thứ 2: Sự nghiệp của doanh nhân chỉ là một phần của cuộc sống. Là một doanh nhân, bắt buộc phải tự học cách cân bằng giữ công việc, bản thân và gia đình. Dành thời gian cho công việc họ đem những thành tựu phục vụ lại cho chính mình và cho xã hội. Dành thời gian cho gia đình chính là lan tỏa yêu thương, hạnh phúc và giữ lửa cho hôn nhân bền vững, là bí quyết giúp doanh nhân hạnh phúc.

  Thứ 3: Thường xuyên rèn luyện thể dục, giữ gìn sức khỏe :Với sự thành đạt, lòng tự tin, kinh nghiệm và của cải trong tay, những người doanh nhân vươn tầm nhìn đến cái toàn thể. Họ sẽ hiểu quả thực con người ai cũng đi tìm hạnh phúc, nhưng mỗi người quan niệm hạnh phúc một cách khác nhau. Và đến một thời điểm nào đó các bạn sẽ phải hiểu rằng hạnh phúc đôi khi chỉ là có một cơ thể khỏe mạnh.
  Chúng ta có thể nói rằng, hạnh phúc đến từ hành động và hành động của bạn được kiểm soát bởi hệ thống niềm tin, niềm tin của bạn được chi phối bởi những suy nghĩ của chúng ta. Bizbooks đã chia sẻ cho các bạn những bí quyết giúp tác động đến suy nghĩ của bạn, giúp các bạn có được sự cân bằng trong cuộc sống và công việc. Hãy nhấn nút chia sẻ để video có thể tác động đến nhiều doanh nhân trên thế giới, bizbooks sẽ gặp lại các bạn ở những video sau với nhiều thông tin, vấn đề thú vị hơn.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi nhoxinh2k
  Đang tải...


Chia sẻ trang này