Làm Gì Khi Có 100 Triệu Để Sinh Lời ?

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm kinh doanh' bởi congdongviet29, 9/7/2021.

 1. congdongviet29

  congdongviet29 Thành viên đạt chuẩn

  Tham gia:
  15/5/2021
  Bài viết:
  52
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  8
  Nỗi băn khoăn của khá nhiều người khi có khoản tiền nhàn rỗi trong tay là nên làm gì với số tiền để có lợi nhất. Liệu nên đầu tư 100 triệu tiền nhàn rỗi như thế nào để hiệu quả?


  Bất Động Sản – Có nên đầu tư hay không?  [​IMG]  Dù đã có không ít người giàu lên nhanh chóng lúc chọn cho mình thời cơ đầu tư vào thị trường bất động sản. Nhưng nếu như không chuẩn bị cho tất cả mọi thứ, bạn sẽ khó thành công. Trong tình trạng bất động sản không còn “đóng băng” mà đã thành “hoá đá”. Đây sẽ là kênh đầu tư không có doanh thu trong khoảng thời gian gần. Tuy là vậy nhưng, nếu bạn chỉ có 100 triệu tiền nhàn rỗi.


  Bạn vẫn hoàn toàn có thể xem xét trích 1 phần để đầu tư vào bất động sản. Do tình hình càng trắc trở ít người giao dịch thì khả năng bạn sẽ mua được “giá hời” là rất lớn. 100 Triệu tiền nhàn rỗi không phải số tiền quá lớn, đầu tư vào bất động sản trong thời điểm đóng băng sẽ là 1 canh bạc đầy rủi ro.


  >>> Xem thêm: Nhật Nam Group có lừa đảo không?

  Góp vốn mở công ty – Tự làm chủ đồng tiền!

  [​IMG]


  Với nhiều người, hoài bão “kết liễu” đời làm công & “kết hôn” với việc làm chủ luôn thúc đẩy trong thâm tâm. Rất nhiều quan niệm cho rằng “Suốt đời làm công không thể giàu, chỉ việc làm chủ đời đổi màu”. Thật ra, việc mở doanh nghiệp riêng cũng là một trong những quyết định trọng đại trong đời. Nếu đây chính là tần số góp vốn đầu tư mà bạn đang thăm dò. Bạn cần hết sức cẩn trọng cân nhắc. Lĩnh vực đầu tư, nhu cầu thị trường, tiềm lực bản thân,… bởi 100 triệu tiền nhàn rỗi chắc chắn sẽ không đủ cho “phi vụ” này.


  Chứng khoán – khả thi, cơ hội, & lợi nhuận

  Nếu bạn muốn tăng tốc cho khoản tiền nhàn rỗi một cách nhanh chóng thì đây sẽ kênh đầu tư nên xem xét. Tuy nhiên, hãy luôn ghi tạc trong tâm trí việc hiệu quả tuyệt vời, rủi ro sẽ rất nhiều. Đây chính là khi bạn biểu lộ sự “Có gan làm giàu” của bản thân.
  Cách buôn bán khởi nghiệp hiệu quả với 100 triệu


  Khá nhiều người đã đưa ra câu hỏi rằng kinh doanh gì với 100 triệu để đem lại hiệu quả. Vậy cho nên trong nội dung bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẽ 10 cách để khởi nghiệp với nguồn vốn 100 triệu. Hãy cùng mình đọc & tham khảo nhé!

  Kinh doanh hàng xách tay

  [​IMG]


  Nếu như chưa xuất hiện ý nghĩ đó kinh doanh nguồn vốn 100 triệu, bạn cũng có thể buôn bán hàng xách tay. Nếu bạn có người nhà hay anh em quen biết ở nhiều nước, thì chắc chắn ấy đó là lợi thế để bạn có khả năng làm giàu với kinh doanh vốn 100 triệu này. Hãy tóm tay ngay với các mối quan hệ để có thể bán buôn những sản phẩm như: mỹ phẩm, quần áo…

  Mở cửa hàng tạp hóa

  Buôn bán tạp hóa tưởng chừng là một trong công việc với tầm thu lặt vặt, giết thời gian. Mặc dù vậy để buôn bán gì với 100 triệu mang lại hiệu quả thì đây là 1 giải pháp hoàn hảo nhất mà bạn có thể áp dụng. Tận dụng nguồn khách hàng có sẵn tại những khu nhà ở, bạn có thể mở ngay 1 cửa hàng chuyên bán những hàng đóng gói, gia vị hoặc thậm chí là bánh kẹo để có thể thu lời.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi congdongviet29
  Đang tải...


 2. nthuongxuan

  nthuongxuan Thành viên tập sự

  Tham gia:
  9/7/2021
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  Nên đầu tư
   
 3. thisang689

  thisang689 Thành viên tập sự

  Tham gia:
  9/7/2021
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  bài hữu ích nha
   
 4. kimhoang546

  kimhoang546 Thành viên tập sự

  Tham gia:
  9/7/2021
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  tùy nhu cầu nữa nha
   
 5. nguyenthiengiap829276

  nguyenthiengiap829276 Bắt đầu tích cực

  Tham gia:
  19/3/2020
  Bài viết:
  373
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Mình vốn chỉ là dân kỹ thuật, không biết mô tê gì về bán hàng online, marking, đầu tư, làm giàu gì cả. Nhưng khát vọng làm giàu và kinh doanh làm giàu cứ nung nấu mãi trong mình. Vì vậy, mình cũng mất bao nhiêu tiền để tham gia các “khoá học làm giàu”, “khoá học đầu tư tài chính”, “khoá học online”...nhưng hiệu quả lại không được cao cho lắm. Điều này cũng làm cho mình vô cùng thất vọng, vì mất tiền học thì lẽ ra phải thu được giá trị gấp nhiều lần với số tiền bỏ ra mới đúng. Đang trong sự thất vọng tràn trề, lại có nhân duyên đến với mình. Đó là trời xui đất khiến dẫn dắt mình vào nhóm BÍ KÍP BÁN ĐƯỢC TRIỆU ĐƠN HÀNG MỖI NGÀY MÀ KHÔNG CẦN QUẢNG CÁO, rồi liên hệ trực tiếp với quản trị viên fanpage ở đó là GIẢI PHÁP BÁN TRIỆU ĐƠN HÀNG MỖI NGÀY-BÍ TRUYỀN. Bên học có gửi cho mình một cuốn sách rất hay (38 trang thôi- sách điện tử file word). Mình đọc đi đọc lại cẩn thận 9 lần rồi áp dụng theo, và kết quả là mình bán hàng online rất chạy, đầu tư chứng khoán và vàng thắng lớn, may mắn trong công việc đi làm hành chính cũng nhiều hơn…. Sách áp dụng vô cùng dễ, ai cũng có thể làm được. Vì vậy, mình sẽ giới thiệu bạn nơi ấy để xin họ gửi mail sách nhé:
  nhóm: https://www.facebook.com/groups/1787976247887583
  trang web: https://www.facebook.com/GiaiPhapBanTrieuDonHangMoiNgay
   

Chia sẻ trang này