Làm Giàu Không Khó! Khó Là Làm Cách Nào Để Làm Giàu!

Thảo luận trong 'CÁC SẢN PHẨM, DỊCH VỤ KHÁC' bởi Quangchau224, 7/8/2017.

 1. Quangchau224

  Quangchau224 Thành viên chính thức

  Tham gia:
  17/6/2016
  Bài viết:
  256
  Đã được thích:
  12
  Điểm thành tích:
  18
  thue-quang-co-van-001.jpg

  Nếu bạn đang đau đầu vì tình hình nhân sự, hệ thống marketing, bộ phận kinh doanh hay bộ nhận dạng thương hiệu không như ý muốn… thì hãy tìm một cố vấn để chia sẻ kinh nghiệm với bạn. Vì ở góc độ của một người cố vấn, bản thân họ đã phải luyện tập hàng ngày về kỹ năng sáng tạo và ý thức chuyên nghiệp hoá bản thân nhằm phục vụ cho quá trình tái thiết của một doanh nghiệp.


  Thuê tôi về doanh nghiệp của bạn để làm gì?

  Tôi sẽ giúp công ty của bạn hoàn thiện bộ máy tổ chức, xây dựng và phát triển thương hiệu, xác lập lợi thế so với đối thủ cạnh tranh và thúc đẩy lợi nhuận kinh doanh một cách bền vững…

  Có thâm niên trong việc kinh doanh và làm chủ doanh nghiệp riêng cùng với những kinh nghiệm được chắt lọc sau gần 6 năm hoạt động trong lĩnh vực Marketing. Tôi tự tin có thể trợ giúp một cá nhân hay tổ chức với những ý tưởng kinh doanh mới hay phát triển những hoạt động kinh doanh hiện tại. Với tư cách là một tư vấn viên chuyên nghiệp – dám thử thách, tôi sẽ hỗ trợ doanh nghiệp trong việc:

  · Nghiên cứu và phân tích thị trường.

  · Hoạch định chiến lược kinh doanh.

  · Xây dựng và phát triển các chương trình marketing hiệu quả.

  · Hỗ trợ công tác tuyển dụng và kết nối nhân sự

  · Đào tạo lực lượng bán hàng đa kênh.

  · Tăng cường hiệu quả quản lí.

  · Tư vấn phát triển dự án mới của công ty.


  Với lòng nhiệt huyết và chân thành trong công việc, tôi tin mình có thể giúp doanh nghiệp cải thiện những khó khăn và vướng mắt gặp phải trong kinh doanh.

  thue quang co van 002.jpg


  Những Giải Pháp…


  Với sự phát triển bùng nổ của công nghệ cũng như mạng lưới Internet, việc quảng bá hình ảnh của các doanh nghiệp trở nên dễ dàng hơn, nó như một công cụ đắc lực để hỗ trợ cho việc tối ưu hoá chi phí quảng bá doanh nghiệp. Nhưng đâu mới là giải pháp tốt nhất? Giải pháp nào phù hợp với doanh nghiệp và chiến lược nào đủ khác biệt trong rất nhiều sự lựa chọn ngoài kia? Đó là những lo lắng mà các doanh nghiệp đang gặp phải. Công việc hiện tại của chủ doanh nghiệp là tìm một người tin cậy, biết rõ về các công cụ tiếp thị số mà an tâm gửi gắm những nỗi lo và phiền toái. Sau đây là các giải pháp của tôi:

  · Brand Marketing

  · Digital Marketing: Mobile Marketing, SMS Marketing, Email Maketing, Content Marketing,…

  · Social Media: Facebook, Instagram, Youtube, Google, Zalo,…

  · Video Marketing

  · Omni Chanel

  Tuỳ theo doanh nghiệp sẽ có những giải pháp riêng dành cho một số lĩnh vực kinh doanh đặc thù, tôi sẽ set-up phù hợp với môi trường kinh doanh, nhu cầu phát triển và năng lực tài chính của doanh nghiệp trong mỗi nhóm ngành.

  thue quang co van 003.jpg

  Và tôi nói rõ, bất cứ nghành nghề nào cũng cần có một chiến thuật hoàn hảo, một định hướng rõ ràng và sự khao khát thành công mãnh liệt. Bạn cần áp dụng tiếp thị số trong nền kinh tế số hoá như hiện nay.


  Bạn đã sẵn sàng phá vỡ những nguyên tắc của mình! Hãy bắt đầu sự liên kết!

  · Truy cập website: https://nguoilamgiau.com/

  · Gửi mail: quangchau224@gmail.com

  · Gọi điện: 0942.844.880
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Quangchau224

Chia sẻ trang này