Kinh nghiệm: Làm Giàu Từ Tiếng Trung - Bí Ẩn Đặt Hàng Trung Hoa Online

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm kinh doanh' bởi Tuấn Kệt, 26/6/2019.

 1. Tuấn Kệt

  Tuấn Kệt Thành viên mới

  Tham gia:
  23/4/2019
  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  Đặt hàng Trung Hoa trực tuyến đã không còn xa lạ gì trong thời đại khởi nghiệp hiện nay, khác biệt là đối ở các giới trẻ có tư duy lập nghiệp và kinh doanh buôn bán từ sớm để trang trải cuộc đời cũng giống như phục vụ yêu cầu cá thể.

  Nguyên nhân do đâu ngày nay việc mua hàng online Trung Quốc phổ biến tới vậy?
  • Mẫu mã sản phẩm đa dạng, cập nhật theo xu hướng

  • Giá thành rẻ

  • khởi nghiệp thu lợi nhuận cao

  • Không cần phải trực tiếp tới tận đất nước chọn mẫu mã vì mẫu mã được cập nhật đầy đủ trên các website
  Tuy công việc đặt hàng online Trung Hoa có thể thu về nhiều lợi ích, Bên cạnh đó cũng ẩn chứa nhiều bế tắc gì?

  • Không đánh giá được chất lượng hàng hóa do không trực tiếp đi lựa chọn

  • khó khăn trong số lựa chọn cửa hàng uy tín về chất lượng, nguồn gốc hàng hóa

  • Hạn chế ngôn ngữ trong Tìm hiểu và đăng ký tài khoản đặt hàng

  • Giới hạn mức độ thỏa thuận tại chiết khấu tốt

  • Chi phí vận chuyển đắt đỏ
  Để giải quyết chủ đề mà hết bạn đang băn khoăn, cuốn sách Bí kíp đặt hàng Trung Quốc online ra đời giúp chúng ta những gì?

  Người Việt Nam chủ yếu sang đánh hàng tại hai đất nước chính là Quảng Châu và Thâm Quyến. Đối tại mặt hàng thời trang như quần áo, giày dép, túi xách, thắt lưng… Quảng Châu là khu vực mua sắm lí tưởng nhất, còn đối với mặt hàng điện tử, điện thoại di động thì Thâm Quyến là sự lựa chọn hoàn hảo. Tuy vậy, những người mới làm quen với việc bán hàng các mặt hàng từ Trung Quốc sẽ gặp bế tắc về ngôn ngữ giao tiếp và tìm nguồn hàng

  [​IMG]

  Hiện nay tại Trung Quốc có rất nhiều trang web thương mại điện tử với nguồn hàng đa dạng, đảm bảo về cả chất lượng và dịch vụ. Tuy nhiên, nếu bạn là một người chưa có kinh nghiệm thì sẽ rất khó khăn trong tìm kiếm trang web đảm bảo chất lượng, dịch vụ tốt và nguồn hàng theo đúng nhu cầu của bạn.

  Trong quá trình đặt hàng hay mua hàng, không thể tránh khỏi những rắc rối mà bạn có thể gặp phải. Do đó, để phản hồi và thỏa thuận hợp tác một cách suôn sẻ với vốn ngôn ngữ tiếng Trung ít ỏi thì bạn cũng cần phải biết một số mẫu câu cơ bản để ứng dụng và giải quyết một cách nhanh chóng trong các tình huống cụ thể. Những câu hỏi liên quan như vấn đề giá cả, tình hình sản phẩm, vận chuyển, phản ánh dịch vụ,… đều được cung cấp một cách cụ thể rõ ràng để bạn dễ dàng vận dụng.

  Cuốn sách “Bí kíp đặt hàng Trung Quốc online” thuộc bộ sách “Làm giàu từ tiếng Trung” dành cho độc giả có nhu cầu tìm hiểu kinh doanh và mua hàng qua các website bán hàng online của Trung Quốc.

  Cuốn sách này khái quát giúp độc giả các bước mua hàng online, những lưu ý, “tuyệt chiêu” đặt hàng online hiệu quả và tiết kiệm.

  Các đoạn hội thoại trong bài có tính ứng dụng cao giúp người học có thể vận dụng dễ dàng vào thực tế. Từ mới và cấu trúc ngữ pháp tương ứng với từng tình huống được hệ thống cuối bài để học viên ghi nhớ kiến thức ngay sau khi kết thúc mỗi bài học.

  Tham khảo thêm tại đây: Sách tiếng Trung
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Tuấn Kệt
  Đang tải...


Chia sẻ trang này