Kinh nghiệm: Làm Kinh Doanh Quan Trọng Là Chữ Tín???

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm kinh doanh' bởi MyTam2115, 16/11/2016.

  1. MyTam2115

    MyTam2115 Thành viên mới

    Tham gia:
    9/3/2016
    Bài viết:
    48
    Đã được thích:
    15
    Điểm thành tích:
    8
    Làm kinh doanh đối với mình quan trọng là chất lượng - uy tín, vậy mà có những người lại không xem trọng nó. Là một chủ doanh nghiệp mà lại xem nhẹ chữ tín thì thử hỏi làm kinh doanh được với ai.
    Mình thật sự bức xúc, cùng một sản phẩm nhưng mình nhờ cơ sở gia công cho bên mình rồi về mình làm thương hiệu của bên mình nhưng nguồn hàng mình tiêu thụ lại vượt xa sản phẩm của bên đó tung ra thị trường thế là bên cơ sở đó lại cắt nguồn hàng, không cung cấp cho bên mình nữa, bên đó bảo là giờ mình phát triển thương hiệu cho nó thì nó tiếp tục cung cấp hàng cho mình, ...

    Có bạn nào đã gặp tình huống như mình chưa???
     

    Xem thêm các chủ đề tạo bởi MyTam2115
    Đang tải...


  2. me-cubi

    me-cubi

    Tham gia:
    16/3/2011
    Bài viết:
    19,730
    Đã được thích:
    2,870
    Điểm thành tích:
    913
    thật là khó khăn, làm ăn gặp đối tượng như vậy nguy thật, bạn cần tìm cơ sở khác gia công, và tìm dần vài chỗ để phòng bất chắc nữa.
     
    MyTam2115 thích bài này.
  3. Mẹ của mỳ

    Mẹ của mỳ Bắt đầu tích cực

    Tham gia:
    3/11/2016
    Bài viết:
    463
    Đã được thích:
    130
    Điểm thành tích:
    43
    mua hàng online là dễ bị nuốt chữ tín ấy lắm
     
    MyTam2115 thích bài này.
  4. Gia Phan Products

    Gia Phan Products Thành viên mới

    Tham gia:
    1/11/2016
    Bài viết:
    28
    Đã được thích:
    5
    Điểm thành tích:
    3
    Chủ doanh nghiệm đó não thật ngắn. Gia công sản phẩm cho bên bạn, bên bạn tiêu thụ được nhiều hàng đồng nghĩa bến đó họ cũng bán được nhiều hàng. Vậy mà vì lợi ích trước mắt mà đánh đổi uy tín, trách nhiệm và đối tác lâu dài. May mà bên đó còn chưa gia công gian dối hàng cho bên bạn để hạ uy tín thương hiệu của bạn đó. Những đối tác như vậy bạn nên tránh là vừa, tìm các đối tác khác, còn rất nhiều đối tác uy tín, chất lượng và biết nhìn xa. Thời buổi công nghệ và mạng xã hội phát triển như bây giờ thì chỗ nào làm ăn không có uy tín rồi cũng sẽ bị loại bỏ dần.

    Mình thì tự cung tự cấp cho sản phẩm của bên mình, kiểm soát các khâu từ sản xuất cho tới thành phẩm để bán cho khách. Vừa kiểm soát được nguồn hàng và vừa kiểm soát được chất lượng hàng. Để không phải giao cho khách những mặt hàng kém chất lượng. Nên cũng chưa gặp tình trạng như bạn. Phương trâm của bên mình là uy tín, chất lượng và lấy chữ tâm làm đầu. Làm gì cũng phải có cái tâm, làm sản phẩm cho khách cũng giống như làm cho mình.

    Chúc bạn mau kiếm được đối tác tốt và có tâm trong làm ăn kinh doanh. Chúc những thương gia luôn giữ chữ tín và tâm trong kinh doanh luôn đứng vững trong thương trường. Vì có 2 điều đó mới bền lâu được. Nhưng thương gia không có chữ tín và tâm trong nghề sớm muộn cũng bị khách hàng từ bỏ.
     
    MyTam2115 thích bài này.
  5. MyTam2115

    MyTam2115 Thành viên mới

    Tham gia:
    9/3/2016
    Bài viết:
    48
    Đã được thích:
    15
    Điểm thành tích:
    8
    Bị 1 lần như vậy mình rút kn xương máu rồi, tìm vài ba chỗ để phòng ngừa bất trắc nữa. Thanks bạn đã chia sẽ kn nhé. Chúc bạn buổi chiều vui vẻ
     
  6. MyTam2115

    MyTam2115 Thành viên mới

    Tham gia:
    9/3/2016
    Bài viết:
    48
    Đã được thích:
    15
    Điểm thành tích:
    8
    Mình lại ngay cơ sở luôn í bạn mà vẫn bị chơi khâm thế đấy ạ. Hiện cơ sở đó vẫn con rao là tìm nhà pp / đại lý ì đùng luôn í. Mình muốn comment xấu lên luôn í. Haizzzz
     
  7. MyTam2115

    MyTam2115 Thành viên mới

    Tham gia:
    9/3/2016
    Bài viết:
    48
    Đã được thích:
    15
    Điểm thành tích:
    8
    Nghe bạn nói mình suy nghĩ tới thật nguy hiểm ấy chứ, nếu còn làm ăn lâu dài nó gia công hàng thứ phẩm cho mình thì còn nguy hiểm hơn...Thanks bạn nhé
     

Chia sẻ trang này