Ðề: Làm món gì với sá sùng? Các mẹ rất dễ nhầm con giun biển (sâu biển) và sá sùng nhé, cứ đại loại thế này cho dễ hiểu, cả hai con có hình dạng và màu sắc bên ngoài khá giống nhau, nhưng khi lộn ngược phần bên trong ra ngoài và phơi khô thì sá sùng có màu vàng nhạt và trong, còn con sâu biển lại có màu ghi xám và không trong. Có thể hiểu nôm na, sá sùng thì màu trắng, còn sâu biển thì màu đen. Tóm lại là dân biển, từng được nhìn thấy và được ăn nên dễ phân biệt hơn. Khi bạn đi nhà hàng, thường là được ăn sâu biển tươi chế biến thành các món chứ không phải là sá sùng đâu. Nếu có mẹ nào có nhu cầu thì pm em nhé, nhưng hiện giờ giá sá sùng khô đắt thật, tầm 4,5 triệu/1kg - ngang ngửa 1 chỉ vàng, nhưng đảm bảo là sá sùng Quảng Ninh.
Ðề: Làm món gì với sá sùng? Nghe nói sá sùng nấu nước phở ngọt mà k biết mua ở đâu?Nha Trang có ko cm?
Ðề: Làm món gì với sá sùng? trước tiên cắt ra làm 2 , sau đó ngâm khoảng 2 phút cho mềm , dùng tay vò cho cát trong ruột ra hết rồi mới chế biến nấu phở cho ngọt nước chiên giòn nướng muối ớt , xào chua ngọt tùy mẹ nó