Làm Nước Rửa Tay Tại Nhà Cùng Với Tinh Dầu

Thảo luận trong 'Thư giãn, giải trí' bởi seoelip, 5/11/2020.

 1. seoelip

  seoelip Thành viên đạt chuẩn

  Tham gia:
  16/9/2020
  Bài viết:
  51
  Đã được thích:
  6
  Điểm thành tích:
  8
  Ok, đã tới lúc khử trùng! Nước rửa tay Thieves tự chế rất dễ dàng! Tôi thích công thức nước rửa tay tự khiến cho này vì bạn mang thể thêm những thành phần đem đến ích lợi hữu dụng ngoài việc tiêu diệt vi trùng. Chưa đề cập tôi vô cùng thích mùi của Thieves Tinh dầu Sống Trẻ.
  Để chất vô trùng tay có hiệu quả, ít nhất phải có cồn 60%. Tôi đã học được điều này trong các ngày trông nom sức khỏe của tôi. Thật ngạc nhiên mang tôi là họ thậm chí còn bán nước rửa tay mà không hề là… như, vấn đề là gì! Hãy kiểm tra chai lọ của bạn, với rộng rãi cách rửa tay ko hiệu quả hơn bạn nghĩ! Thông thường, những mẫu gel rửa tay kháng khuẩn sở hữu mùi tutti frutti không thực thụ với đủ tỷ lệ cồn để được coi là hiệu quả để tiệt trùng.
  NƯỚC RỬA TAY PHẢI với CỒN 60% TRỞ LÊN!
  rốt cuộc, rửa tay bằng xà phòng và nước là bí quyết rẻ nhất và hiệu quả nhất để hạn chế vi trùng. Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu như bạn ko ở trong cảnh huống mà bạn sở hữu sẵn nước sinh hoạt. Giải pháp rẻ nhất tiếp theo để xoá sổ những vi trùng đấy là xoa 1 ít nước rửa tay. Tôi luôn sở hữu 1 ít nước rửa tay trong xe của mình! Tôi tiêu dùng nó sau lúc tôi bơm xăng, đi ra khỏi cửa hàng tạp hóa và khi con tôi rời khỏi công viên, sân chơi hoặc trường học.
  Đối có dòng nước rửa tay Thieves tự chế này, bạn chắc chắn mang thể đổi Thieves để lấy 1 cái tinh dầu khác mà bạn chọn. Chanh hoặc bạc hà mang thể là những chọn lọc tuyệt vời! Nhưng lúc tôi muốn cái bỏ 1 số vi trùng ko lành mạnh trong nhà, tôi thường lấy máy khuếch tán tinh dầu của mình ra và thả vào một số Kẻ trộm.Hỗn hợp tinh dầu Thieves có mùi quế cay mang những ích lợi của dầu đinh hương, dầu vỏ quế, dầu bạch đàn radiata, dầu hương thảo và dầu chanh. Sự phối hợp này mang đến sự kết hợp làm cho sạch mạnh mẽ, ấy là lý do tại sao Young Living có đa số cái sản phẩm khiến sạch tiêu dùng dầu Thieves.
  THÀNH PHẦN:

  • hai muỗng canh Witch Hazel Astringent
  • ¼ cup Gel bôi - Tôi đã tiêu dùng Benadryl Diphenhydramine Hydrochloride - chỉ vì đấy là phần đông những gì tôi mang thể sắm được ở cửa hàng thuốc gần nhà. Các gì tôi đã dùng sở hữu đặc tính kháng histamine và bạn ko nên tiêu dùng nếu tiêu dùng những dòng thuốc kháng histamine khác cùng lúc. Nhìn chung, thấp nhất là tiêu dùng gel lô hội. Kỳ vọng rằng bạn gặp may mắn hơn khi sắm được gel lô hội hơn tôi.
  • 5-8 giọt hỗn hợp tinh dầu Thieves - hoặc mẫu tinh dầu bạn chọn nếu bạn không sở hữu Thieves hoặc nếu như thích thứ khác rẻ hơn. Mục đích ở đây là để che đi mùi cồn mà bạn ham.
  • ½ cốc cồn 70% (hoặc cao hơn)

  NGUYÊN VẬT LIỆU:
  một hộp chứa sẽ cung ứng - Tôi đã sử dụng 1 hộp cất xà phòng rửa tay bằng nhựa đã rỗng và sẵn sàng để tái chế.
  HƯỚNG DẪN:

  • Trong 1 loại bát, hài hòa gel, cây phỉ và cồn gột rửa
  • Thêm giọt Tinh dầu.
  sử dụng 1 chiếc phễu để đổ dung dịch kháng khuẩn vào một bộ cung cấp. Nhưng nếu thùng đựng của bạn mang vành rộng hoặc bạn cho rằng mình chắc tay thì sở hữu thể không cần sử dụng phễu.
  Lưu ý: Tôi đã dùng một chai xà phòng rửa tay to gần đây đã được đổ ra khỏi bồn rửa tay. Do đó, tôi sở hữu chỗ để nâng cao gấp đôi lô nước rửa tay cho đầy.
  Sau lúc sử dụng nước rửa tay Thieves, hãy tận hưởng mùi còn sót lại. Tinh dầu tiếp tục lưu lại trong da và trong ko khí; cũng như gel làm cho mềm và khiến mới.

  Bạn với thể thấy mẫu nước rửa tay này tương đối khô hơn các dòng khác. Ví như bạn không thích điều đấy, bạn với thể thêm phổ quát gel hơn. 1 Lần bơm là 1 lượng hoàn hảo để che phủ tất cả bàn tay nên chai xà phòng tái chế của tôi là vật chứa lý tưởng.


  Bạn cũng sở hữu thể quan tâm tới những thông tin khác tại http://bit.do/fKJVX
  ngoài ra bạn với thể tham khảo tại https://aloviet.vn/du-lich để biết thêm phổ biến thông tin hữu ích về du lịch và đời sống.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi seoelip
  Đang tải...


 2. mật ong thiên nhiên số 1

  mật ong thiên nhiên số 1 Mật ong thiên nhiên nguyên chất 100%

  Tham gia:
  13/11/2018
  Bài viết:
  11,742
  Đã được thích:
  615
  Điểm thành tích:
  773
  ngày trước nước rửa tay suốt ngày hết hàng biết công thức này thì tốt rồi
   
 3. HD MON LONG BIÊN

  HD MON LONG BIÊN Thành viên tập sự

  Tham gia:
  6/11/2020
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  cái này mà cũng nghĩ ra được, khâm phục
   

Chia sẻ trang này