Toàn quốc: Làm Sao Để Có Data Sẵn Để Tiếp Cận Chuẩn Tệp Khách Hàng??

Thảo luận trong 'CÁC SẢN PHẨM, DỊCH VỤ KHÁC' bởi LinhNhat Ninja, 30/6/2021.

 1. LinhNhat Ninja

  LinhNhat Ninja Thành viên tập sự

  Tham gia:
  29/6/2021
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Nhìn vào lượng tương tác của 1 fanpage, 1 group hoặc 1 Facebook cá nhân bất kỳ làm sao để biết trang facebook đó có phải là hot, là tương tác thực?

  Khi mà bạn yếu về Content nhưng muốn làm quảng cáo. Cách duy nhất là bạn tìm hiểu những đối thủ đang làm rất tốt, xem họ làm gì rồi học từ họ. Vậy làm thể nào để lấy nội dung content đó khi bạn có nhiều đối thủ và không có nhiều thời gian ngồi làm thủ công?

  Tất cả việc đó hãy cứ để Ninja lo, việc của bạn là Click và Click chuột trên phần mêm Ninja UID Pro.

  • Phần mềm Ninja UID Pro - công cụ đầu tiên tại Việt Nam về phân tích hành vi người dùng, phục vụ cho chính người Việt Nam.

  • Phần mềm quét mã UID Pro Ninja tích hợp đầy đủ những tính năng công nghệ, giúp người dùng tối ưu hóa chi phí và kết quả chạy ads một cách hiệu quả nhất.

  [​IMG]  • Phần mềm cho phép bạn quét toàn bộ bài viết của 1 fanpage, 1 profile cá nhân bất kỳ. Sau đó phân tích lượng tương tác like, share, comment… của bài viết đó.
  • Phần mềm cho phép lọc người tương tác theo hành vi, like, share, giận dữ.. để bạn dễ dàng phân loại và tiếp cận theo data mong muốn.
  • Phần mềm cho phép bạn lọc, lưu toàn bộ bài viết, hình ảnh.. về thư mục máy tính. Phần mềm quét UID giúp bạn dễ dàng phân tích tái xử dụng cho công việc của bạn 1 cách đơn giản, hoặc phân tích để nghiên cứu những post hay của đối thủ, của người khác để phát triển cho mình.[​IMG]
  • Cho phép quét tất cả nội dung của 1 fanpage hay profile bất kỳ từ vài năm trước, giúp bạn view và tổng hợp khối lượng content data khổng lồ mà bình thường không dùng tools rất khó làm được.
  • Cho phép phân tích, phân loại những trạng thái tương tác của 1 post, 1 fanpage, 1 profile bất kỳ. Giúp bạn dễ dàng bóc tách để chăm sóc và khai thác khách hàng.[​IMG]
  • Cho phép phân tích lượng tương tác, lấy khách hàng của 1 hoặc nhiều livestream truy xuất thành data content phục vụ lên kế hoạch Marketing.
  • Cho phép lọc phân tích bạn bè của 1 Profile bất kỳ, xem lượng fans thật, giả chất lượng fans…
  • Cho phép tải toàn bộ friends của 1 fb bất kỳ đã phân tích, phân loại.https://s1.storage.********/image/2021/06/20210630_c8294ee331165fb3cf6c3c9ce2f220e6_1625040425.png
  • Phần mềm quét UID Pro cho phép phân tích, lọc list UID bất kỳ theo giới tính, khu vực, lượng friends.. dùng để phân tích taget trước khi chạy ads hoặc khai thác. Với công cụ trên bạn có thể làm chủ được khách hàng, dễ dàng tìm kiếm khách tiềm năng trên facebook. Tiết kiệm chi phí tối đa


  Nếu cần trợ giúp , đừng ngần ngại hãy liên hệ với em theo


  Hotline/zalo: 0966 226 803 để được tư vấn miễn phí


  Và cùng tham gia nhóm để chia sẻ kinh nghiệm giúp ra đơn hiệu quả


  Group Facebook: https://www.facebook.com/groups/nuoinickfbbanhangonline


  Fanpage : https://www.facebook.com/toolsnuoinick.89/
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi LinhNhat Ninja

Chia sẻ trang này