Mọi người ạ, thằng ku nhà mình đc 14th nhưng mà lười ăn lém. Chủ yếu là uống sữa để sống thôi. Không thích ăn cháo, 1 ngày chỉ ăn vài thìa cơm thôi. Làm sao cải thiện đc tình hình ăn uống của con trai bay giờ. Mong các Mẹ cho em ý kiến để con em hay ăn chóng nhớn với,huhu.
Ðề: Làm sao để conn hay ăn theo mình bạn nên đưa bé đến viện dinh dưỡng là cách tốt nhất, ở đó có các bác sĩ sẽ tư vấn giúp bạn
Ðề: Làm sao để conn hay ăn trẻ con không tránh được việc lười ăn đâu mẹ nó ạ, con nhà mình cũng có giai đoạn như thế. Nếu để kéo dài thì hơi sốt ruột thật. Mẹ nó thử cách này xem sao: 1. CHo bé ăn thêm sữa chua 1 hộp sau bữa ăn sáng khoảng 30 phút. 2. Cho bé uống men tiêu hóa (mình hay dùng dạng men sống - ống dạng nước của BV Bạch mai cũng rất tốt) ăn hoa quả như chuối, cam trước bữa ăn khoảng 30 phút đến 1 tiếng. Hy vọng bé sẽ ăn khỏe hơn.
Ðề: Làm sao để conn hay ăn ý kiến của mẹ nó hay quá, mình sẽ thử xem thế nào. Cảm ơn Mẹ nó rất nhiều.