Làm Sao Để Kiếm Tiền Quảng Cáo Từ Youtube Dành Cho Người Mới Tìm Hiểu

Thảo luận trong 'Thư giãn, giải trí' bởi jasondo, 26/2/2019.

 1. jasondo

  jasondo Thành viên đạt chuẩn

  Tham gia:
  13/12/2018
  Bài viết:
  68
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Hầu hết mọi người chỉ lên youtube và xem các video để giải trí. Bạn cũng nằm trong số đó và không biết youtube có thể giúp bạn kiếm được rất nhiều tiền. Gỉa sử như bạn có nghe mọi người nói sơ qua và cũng có lên mạng tìm hiểu. Đây là lí do tại sao mà bài viết này được viết ra để chỉ bạn làm sao để kiếm tiền từ youtube.

  7 bước để bắt đầu kiếm tiền từ youtube partner

  Thiết lập kệnh youtube của chính bạn
  [​IMG]

  Đầu tiên bạn cần phải có một tài khoản gmail, nếu chưa có thì hãy tạo ngay. Sau đó bạn dùng tài khoản gmail này để đăng nhập vào youtube. Nếu đã đăng nhập được rồi thì hãy bấm nút upload bên góc phải website. Lời nhắc tạo kênh sẽ tự động nhảy ra màn hình của bạn. Hãy bấm vào nút “create channel” để tạo kênh và làm theo hướng dẫn tiếp.

  Tạo kế hoạch đăng video của mình
  Nếu bạn muốn thu hút được nhiều người xem thì mục tiêu của bạn là xây dựng một kế hoạch đăng video thật hay ho.

  Để xây dựng được một kế hoạch tốt thì bạn cần chú ý những điều sau:

  • Hiểu được đối tượng người xem bạn muốn tiếp cận
  • Tìm kiếm chủ đề video thích hợp để tiếp cận các đối tượng đó.
  • Xây dựng lịch đăng video để tiếp cận người xem tốt nhất
  Bạn có thể tham khảo những chủ đề mà các youtuber khác làm để lấy thêm kinh nghiệm cho mình. Có thể bạn sẽ không làm video theo những chủ đề đó nhưng ít nhất bạn sẽ làm video của mình tốt hơn.

  Bật nút kiếm tiền
  [​IMG]

  Đa số mọi người search “làm sao để kiếm tiền youtube” đều quan tâm đến vấn đề bật nút kiếm tiền. Đầu tiên hãy nhấp vào biểu tượng account ở góc bên phải màn hình. Sau đó nhấp vào nút creator studio.

  Trên menu ở góc trái màn hình, nhấp vào “Channel” và chọn “Status and Features” trong menu con được mở dưới nó.

  Bây giờ thì bạn sẽ thấy nút bật kiếm tiền, hãy khởi động nó.

  Đăng ký google adsense
  Khi bạn đã bật được nút kiếm tiền thì hãy nhấp vào tùy chọn Monetization để lập tài khoản Google AdSense. Qui trình đăng ký rất đơn giản nên bạn hoàn thành dễ dàng, chỉ cần bấm next.

  Tải video lên kênh youtube của bạn
  Đến phần này thì mọi việc cài đặt đa số đã hoàn tất, việc còn lại phụ thuộc vào video của bạn. Hãy cố gắng tạo ra những video thật chất lượng, đầu tư về nội dung và upload lên kênh của bạn. Khi bạn upload video lên, hãy điền các mục cần thiết để tối ưu hóa video của bạn.

  Quảng cáo video của bạn
  [​IMG]

  Ban đầu, nếu như bạn chưa có tiếng thì video của bạn sẽ có rất ít lượng xem. Do đó, nếu bạn nghiêm túc thì có thể quảng cáo các video của mình để tăng lượng xem. Nổ lực của bạn sẽ được đền đáp thông qua số lượng người đăng ký, lượt xem và các tương tác đấy !

  Phân tích số liệu của kênh
  Công cụ phân tích có sẵn trên youtube sẽ giúp bạn thống kê xem chủ đề nào của bạn đang được tập trung nhiều nhất. Từ đó bạn sẽ tập trung phát triển vào chủ đề đó. Điều này sẽ giúp bạn đáp ứng được nhu cầu của người xem nhiều hơn. Ngoài ra, bạn cũng có thể kiếm tra thu nhập mà mỗi video mang lại cho bạn.

  Xem thêm: Kiếm tiền quyền chọn nhị phân

  Trên đây là các bước cơ bản để có được một video kiếm tiền trên youtube. Bạn nên biết rằng, không có công việc gì là dễ dàng, đặc biệt là thời gian đầu. Do đó, nếu bạn đã xác định nghiêm túc thì hãy kiên nhẫn để làm việc. Hy vọng bài viết trên ít nhiều gì cũng giải đáp cho các bạn có câu hỏi “làm sao để kiếm tiền với youtube” nhé ! Chúc các bạn thành công !
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi jasondo
  Đang tải...


Chia sẻ trang này