Làm Sao Để Tóc Mọc Nhanh Và Dài Hơn?

Thảo luận trong 'Làm đẹp' bởi Trần Thị Diễm Phương, 28/3/2018.

 1. Trần Thị Diễm Phương

  Trần Thị Diễm Phương Thành viên chính thức

  Tham gia:
  29/9/2015
  Bài viết:
  165
  Đã được thích:
  6
  Điểm thành tích:
  18
  Bạn đang sở hữu một mái tóc ngắn và cảm thấy không phù hợp với khuôn mặt của mình. Bạn muốn mái tóc nhanh dài hơn để có thể tạo nhiều kiểu tóc khác nhau khi dạo phố nhưng việc nối tóc giả thực sự tốn quá nhiều chi phí. Hôm nay MocTocNhanh.net sẽ hướng dẫn bạn một số mẹo nhỏ làm sao để tóc mọc nhanh và dài hơn với chi phí thấp nhất.
  LÀM SAO ĐỂ TÓC MỌC NHANH
  [​IMG]

  Phải làm sao để tóc mọc nhanh và dài hơn?

  Làm sao để tóc mọc nhanh hơn? Bạn muốn cắt tóc ngắn thì rất đơn giản và nhanh chóng, nhưng muốn tóc dài ra trong thời gian ngắn thì rất khó thực hiện, tuy nhiên bạn có thể thực hiện một số lưu ý sau đây để mái tóc nhanh dài hơn.

  [​IMG]

  Cách đơn giản làm sao để tóc mọc nhanh hơn mà không tốn kém

  1. Dừng thói quen gội đầu mỗi ngày.

  Làm sao để tóc mọc nhanh và dài hơn trong khi bạn có thói quen gội đầu mỗi ngày. Thực tế các dưỡng chất trong dầu gội có thể bổ sung thành phần để nuôi tóc chắc khỏe nhưng việc lạm dụng dầu gội mỗi ngày sẽ làm tăng cường lượng tóc bị gãy rụng và gàu nữa đấy. Tóc sẽ xơ khô và khó phát triển.

  [​IMG]

  Dừng thói quen gội đầu mỗi ngày để tóc mọc nhanh hơn

  2. Giảm sử dụng sản phẩm tạo nếp tóc.

  Đây cũng là một cách làm sao để tóc mọc nhanh hơn mà các bạn nên lưu ý. Việc duỗi, uốn, nhuộm để làm đẹp cho mái tóc quá thường xuyên sẽ gây nhiều hư tổn cho mái tóc, đồng thời dưới tác động của các thiết bị làm đẹp này sẽ làm cho tóc ngưng phát triển rất chậm. Sau một thời kì nào đó của việc duỗi, uốn, nhuộm liên tục, đã có không ít người bàng hoàng về nỗi ám ảnh tóc rụng.

  [​IMG]

  Giảm sử dụng các thiết bị tạo nếp tóc làm sao để tóc mọc nhanh hơn

  3. Làm sao để tóc mọc nhanh và hiệu quả từ các sản phẩm thuốc mọc tóc.

  Sử dụng thuốc mọc tóc sẽ làm tóc mọc nhanh hơn. Tuy nhiên không phải loại thuốc mọc tóc nào được bán trên thị trường cũng thật sự hiệu quả và chất lượng. Và chú ý chỉ mua các sản phẩm mọc tóc có thành phần dược thảo thiên nhiên để bảo đảm tính an toàn cho da đầu nhé.

  [​IMG]

  Sử dụng thuốc mọc tóc nhanh để không lo lắng làm sao để tóc mọc nhanh hơn

  Nguồn: MocTocNhanh.net
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Trần Thị Diễm Phương
  Đang tải...


Chia sẻ trang này