Làm Sao Để Trẻ 0-3 Tháng Tuổi Thông Minh, Cứng Cáp Vượt Trội

Thảo luận trong 'Các vấn đề chăm sóc khác' bởi vicky_nguyen88, 3/6/2020.

 1. vicky_nguyen88

  vicky_nguyen88 Thành viên tập sự

  Tham gia:
  3/6/2020
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giáo dục sớm và các bài tập vận động cho trẻ 0-3 tháng tuổi thông minh, cứng cáp vượt trội
  1. Giáo dục sớm và tầm quan trọng của giáo dục sớm

  Khi trẻ sơ sinh ra đời, não bộ đã có tới 100 tỉ tế bào thần kinh, trong đó vỏ đại não chiếm 14 tỉ tế bào. Khi được tiếp xúc càng nhiều sự vật hiện tượng từ môi trường xung quanh, các tế bào não càng được kích thích hoạt động.

  Độ tuổi từ 0-1 tuổi là khoảng thời gian “phát triển vàng” của mỗi con người bởi đây là giai đoạn não bộ của con người phát triển nhanh và mạnh mẽ nhất. Bé từ việc không nhìn thấy gì, không nghe thấy gì đã bắt đầu học hỏi xung quanh bằng khả năng chụp lại mọi thứ bé thấy và ghi nhớ chúng , các nơ ron thần kinh hoạt động mạnh giúp cho bé học được các phản xạ có điều kiện, không điều kiện. Đây chính là “giai đoạn thần đồng” của mỗi em bé. Nếu bố mẹ bỏ qua việc kích thích cho não bộ của bé phát triển một cách tốt nhất trong giai đoạn này thì là một sự thiệt thòi lớn cho bé.

  Vậy làm thế nào để kích thích sự phát triển não bộ của bé một cách tốt nhất?

  2. Các bài tập vận động giúp cho trẻ 0-3 tháng tuổi thông minh, cứng cáp vượt trội
  Giai đoạn 0-3 tháng tuổi là giai đoạn đầu đời của bé. Bé là một sinh linh yếu ớt và phụ thuộc hoàn toàn vào bố mẹ, cần được bố mẹ nâng niu. Một số các quan niệm cũ cho rằng trẻ chưa đến tuổi đi học thì chỉ cần ăn khỏe ngủ tốt là được, không cần chỉ dạy nhiều. Tuy nhiên như đã nói ở trên, chúng ta hoàn toàn có thể có những bài tập phù hợp để trẻ có thể phát triển toàn diện thậm chí là vượt trội hơn so với các bé đồng trang lứa.

  Các bài tập vận động cho bé từ lúc mới sinh trong video của mẹ Tom là một tham khảo cho bố mẹ có thể luyện tập cho bé. Mẹ Tom đã chăm chỉ luyện tập cho bé hàng ngày và đã đạt được những kết quả nhất định. Tom 3m8d tự lật úp, với lấy đồ chơi và con phản xạ rất tốt với những bài học của mẹ.

  Hy vọng những chia sẻ của mẹ Tom có ích cho các bậc phụ huynh. Chúc các bé luôn khỏe, phát triển toàn diện như ba mẹ mong ước.

   

  Attached Files:

  • unnamed.jpg
   unnamed.jpg
   Kích thước file:
   125.9 KB
   Lượt xem:
   69

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi vicky_nguyen88
  Đang tải...


 2. mật ong thiên nhiên số 1

  mật ong thiên nhiên số 1 Mật ong thiên nhiên nguyên chất 100%

  Tham gia:
  13/11/2018
  Bài viết:
  18,349
  Đã được thích:
  925
  Điểm thành tích:
  773
  ngoài việc quan tâm tới chế độ ăn uống, cha mẹ cũng nên cho trẻ vận động phù hợp như vậy thì cơ thể mới phát triển toàn diện
   
 3. quangho1692

  quangho1692 Thành viên mới

  Tham gia:
  5/5/2020
  Bài viết:
  36
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  8
  hay quá.
   

Chia sẻ trang này