Làm sao liên hệ được với người bán?

Thảo luận trong 'Quy định, Hướng dẫn cho box Mua sắm' bởi support7, 23/11/2011.

 1. support7

  support7 Super Moderator

  Tham gia:
  19/7/2011
  Bài viết:
  8,327
  Đã được thích:
  3,291
  Điểm thành tích:
  2,063
  Khi bạn vào một topic bán hàng của 1 thành viên trên lamchame.com mà bạn thấy có mặt hàng phù hợp với nhu cầu của mình. Bạn muốn mua mặt hàng đó, nhưng bạn không biết làm thế nào để liên hệ được với người bán.

  Sau đây là một số cách khác nhau để bạn có thể liên hệ được với người bán.

  1. Bạn có thể liên hệ với với người bán ngay trên topic của người bán bằng cách trả lời vào phần trả lời nhanh hoặc click vào trả lời đề tài để liên hệ với người bán như dưới hình.

  [​IMG]

  2. Bạn có thể gửi tin nhắn cho người bán qua lamchame.com thông qua chức năng nhắn tin của diễn đàn Hướng dẫn sử dụng tính năng tin nhắn riêng (Private Message hay PM)

  3. Nếu bạn chưa có tài khoản trên lamchame.com thì bạn có thể đăng kí tài khoản trên lamchame.com và bạn sẽ có thể trả lời trên topic của người bán hoặc gửi tin nhắn thông qua diễn đàn để liên hệ với người bán.

  4. Bạn hãy nhìn xuống phía dưới chữ ký của người bán xem có thấy ping box hay không? nếu có bạn có thể liên lạc với người bán qua yahoo ping box, với điều kiện bạn có tài khoản yahoo và bạn đang đăng nhập thì bạn sẽ liên hệ được với người bán thông qua ping box.

  [​IMG]

  5. Bạn hãy quay lại trang đầu tiên của topic mà bạn đang muốn mua sản phẩm, trong bài viết đầu tiên của topic thông thường những người bán sẽ để lại địa chỉ, số điện thoại hoặc địa chỉ mail hay yahoo ID, skype... qua những thông tin đó bạn có thể liên lạc được với người bán. Nếu trong bài viết đầu tiên của topic không có thông tin đó mà có địa chỉ trang web như facebook, web của công ty, web giới thiệu sản phẩm... thì thông qua những trang web đó bạn cũng có thể tìm thấy các thông tin của người bán để liên hệ với người bán

  Để đảm bảo mua hàng của người đáng tin cậy, bạn hãy vui lòng tham khảo hướng dẫn sau: Làm thế nào để mua hàng qua mạng một cách an toàn?

  Trường hợp nếu bạn gặp trường hợp gian lận hay lừa đảo, hãy tham khảo Quy định đối chấtlập topic đối chất công khai. Đây là cách rất tốt để mod có thể can thiệp giúp bạn trong trường hợp có gian lận trong mua bán.

  Bạn có thể vào tham khảo một số thông tin chúng tôi đã cập nhập trong các links sau để tránh các trường hợp trên:

   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi support7
  Đang tải...


 2. caohuong611

  caohuong611 Banned

  Tham gia:
  3/5/2012
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  3
  Ðề: Làm sao liên hệ được với người bán?

  cảm ơn anh chị em vi bài viết bổ ích này nhé!
   
 3. bongnamlun

  bongnamlun Bắt đầu nổi tiếng

  Tham gia:
  26/10/2011
  Bài viết:
  3,054
  Đã được thích:
  592
  Điểm thành tích:
  773
  Ðề: Làm sao liên hệ được với người bán?

  Cảm ơn anh, bài viết rất thực tế. Mọi người ghi nhớ để áp dụng.
   

Chia sẻ trang này