Kinh nghiệm: Làm Sao Sản Phẩm Tiếp Thị Trên Youtube Tiếp Cận Được Nhiều Lượt Xem

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm kinh doanh' bởi nhuthuynh, 18/12/2019.

 1. nhuthuynh

  nhuthuynh Thành viên tập sự

  Tham gia:
  17/11/2019
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Nếu bạn đang muốn dùng kênh youtube để tiếp thị sản phẩm cảu bạn được tiếp cận thật nhiều lượt xem trên youtube thì hay xem tôi cho bạn biết về 3 cách làm sau đây nếu muốn được nhiều người biết đến.

  Trong phần nội dung mà tôi đề cập sẽ bàn về cách làm ra một nội dung thật tốt để thu hút nhiều người xem video mà bạn làm về sản phẩm.

  Sử dụng 3 cách làm dưới đây đê tăng nhanh như chớp số lượt xem và thời gian xem Youtube:

  1. Tăng lượt xem bằng cách tối ưu hóa từ khóa tìm kiếm


  Đầu tiên để tăng thời gian xem YouTube của bạn. Thì số lượt xem bằng 0 cũng tương đương với số phút không xem. YouTube là một trong những công cụ tìm kiếm lớn nhất, vì vậy điều quan trọng là đảm bảo video của bạn được tối ưu hóa từ khóa của tiêu đề để cho video bạn dễ dàng được tìm kiếm. Hãy chắc chắn rằng từ khóa chính của bạn là điều đầu tiên trong tiêu đề của bạn và đảm bảo rằng bạn cũng nói từ khóa của bạn trong video của bạn.

  2. Tăng nhiều lượt xem youtube phải tập trung vào chất lượng

  Ở đây chúng tôi muốn bạn tạo ra một nội dung video phải tạo ra được sự chú ý và lôi cuốn người xem. Và mỗi video bạn tạo ra nên nhớ bạn chỉ có được một phát bắn ở ấn tượng đầu tiên, và một chút chuyên nghiệp đi một chặng đường dài trong những phút giây đâu tiên khi click vào một clip của bạn, bạn hãy đầu tư thật kĩ càng cho 15-30 giây đầu tiên và đó là một trong những cách dễ nhất để làm cho video của bạn trông thật chuyên nghiệp qua đoạn giới thiệu dạo đầu.

  3. Làm chủ từng móc thời gian của video để ở lại xem lâu hơn

  Để làm cho toàn bộ video của bạn đang được xem gây thu hút khán giả ở lại với khoảng thời gian xem lâu nhất thì hãy làm nổi bât nội dung trong 15-30 giây đầu tiên luôn tạo ra sự tò mò và chờ đợi.

  Thật dễ dàng khi xem qua 3 cách và bạn muốn xem thêm 2 cách nữa thì hãy đọc thêm ngay tại đây nhe!.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi nhuthuynh
  Đang tải...


 2. Atk234

  Atk234 Bắt đầu tích cực

  Tham gia:
  18/10/2018
  Bài viết:
  423
  Đã được thích:
  57
  Điểm thành tích:
  28
  Làm được cũng kỳ công và mất khá nhiều thời gian.
   

Chia sẻ trang này